Hiện nay rất nhiều những nhà máy sử dụng mỡ bò thực phẩm ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất. Bên cạnh đó rất nhiều cơ sở sản xuất không chú trọng đến độ an toàn trong thực phẩm. Chỉ vì mục đích cũng như những lợi ích của cá nhân. Mà thường sử dụng những loại máy móc đã quá cũ kĩ lạc hậu. Cùng với đó là luôn sử dụng loại mỡ bò một cách vô tội vạ, ứng dụng lung tung với nhiều mục đích khác nhau. Không chịu quan tâm đến chất lượng của mỡ cũng như các tính năng của chúng.

Vậy các bạn hãy tìm hiểu kĩ các thông tin về mỡ bò thực phẩm cũng như ứng dụng và cách kiểm tra qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về mỡ bò thực phẩm 

Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin về mỡ bò trong ngành thực phẩm thì bạn hãy quan tâm tới các vấn đề như:

+ Mỡ bò thực phẩm là gì

+ Tính năng của mỡ bò trong ngành công nghiệp thực phẩm ra làm sao

+ Ứng dụng của mỡ bò thực phẩm đó trong sản xuất như thế nào?

ứng dụng mỡ thực phẩm trong công nghiệp

Mỡ bò thực phẩm được hiểu như nào? 

Mỡ bò thực phẩm được hiểu là loại mỡ được sử dụng trong bôi trơn. Và có những tiêu chí nhất định trong vấn đề an toàn sức khỏe. Sản phẩm này luôn được tiếp xúc với các loại thực phẩm trên các dây truyền.

Và đặc biệt những loại mỡ bò này không hề bị nóng chảy có thể sử dụng thân thiện trên rất nhiều các loại máy khác nhau. Mỡ bò thường có độ bôi trơn rất tốt và tính mát.

Tính năng của mỡ bò

  • Sản phẩm vừa có tính năng chịu nặng và chịu mát rất tốt
  • Sức căng trên các bề mặt cũng khá ổn
  • Đánh giá cao khả năng chống ẩm
  • Không mùi vị an toàn cho sức khỏe
  • Giúp cho máy móc tránh được sự xuống cấp của các hóa chất và nước

Ứng dụng mỡ bò thực phẩm

Những sản phẩm mỡ bôi trơn có thể đáp ứng khá tốt cho những dây truyền trong các ngành thực phẩm cũng như dược phẩm. Có thể sử dụng rất tốt cho các ngành chế biến bánh kẹo, thủy hải sản.

Trong quá trình sử dụng, chẳng may các thiết bị không may và bị văng tung tóe. Dính vào các sản phẩm thì màu trong nước sản phẩm sẽ không bị dính bẩn, không bị độc hại. Và không làm ảnh hưởng tới sự ô nhiễm của môi trường.

Ngoài ra những loại mỡ bò bôi trơn còn sử dụng rất tốt cho việc bôi trơn trong đường ống, các bộ phận bằng cao su. Và thậm chí có thể bôi trơn cho các gioăng và các miếng đệm.

Cách kiểm tra mỡ bò thực phẩm

Khi quý khách hàng muốn kiểm tra độ an toàn thực phẩm. Thì cần phải để ý qua những thông số kỹ thuật cũng như các đáp ứng sau đây:

Các loại mỡ bò bôi trơn phải đáp ứng FM 222
FDA 21 CFR 178.3570 X
DIN 51825 (2006: 06) KPF2K -20
chỉ tiêu của mỡ bò bôi trơn được chấp thuận FM212
Fives Cincinnati năm P-64
Kosher / Parve X
Halal X
Mỡ bò thực phẩm được chấp thuận theo đăng kí và yêu cầu FM 222
NSF H1 X
Mã số ký NSF 136449

Ngoài ra những loại mỡ bò phải đáp ứng được:

Tính năng cần được đáp ứng  Những lợi ích 
phải có khả năng chống được nước tuyệt hảo Có thể bảo vệ được tuyệt đối thiết bị
Được đăng kí của DIN51825 Đây là tiêu chuẩn của ngành thực  phẩm trên toàn thế giới
 Phải có chứng nhậncủa ISO 21469 Đảm bảo vệ toàn tính độc lập của mỡ bò
Có độ ổn định cắt dày tốt Sản phẩm như vậy sẽ thể hiện rõ sự ổn định trong thời gian dài

Những loại mỡ bò thực phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay

1/ Mỡ bò thực phẩm kluber

Hãng mỡ kluber của Đức là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nhất  là các sản phẩm về mỡ bôi trơn, mỡ bò bôi trơn thực phẩm. Sức lan tỏa của loại mỡ này được tiến ra toàn thế giới.

Mỡ bò thực phẩm kluber được sử dụng cho các loại bánh răng cũng như các hộ số. Cũng như các loại ổ bi, ổ trượt của các loại máy móc. Trong các máy móc công nghiệp. Hãng mỡ này rất đa dạng về tính năng cũng như đa dạng về mặt sản phẩm

mỡ bò thực phẩm

2/ Mỡ G.BESLUX CAPLEX M

Đây là loại mỡ rất khắt khe về độ an toàn thực phẩm. Có thể sử dụng được cả cho ngành thuốc và ngành thực phẩm. Sản phẩm có thể ứng dụng được cho các loại xích, bàn trượt và cả loại ren khối.

Mỡ G.Beslux Capex M luôn có 2 dạng đó là loại mỡ bò bôi trơn và mỡ thực phẩm bôi trơn thông thường. Sản phẩm này có mặt rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách hàng phải tìm đến một trung tâm bán dầu mỡ thật uy tín. Thì mới không lo mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Cũng như những sản phẩm không an toàn trong vệ sinh thực phẩm.

Mỡ bò thực phẩm G.Beslux Capex

3/ Mỡ G.BESLUX ATOX 

 Mỡ G beslux A Tox là sản phẩm mỡ bò bôi trơn được sử dụng trong ngành thực phẩm. Tuy nhiên dạng sản phẩm này có thể được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao Thích hợp sử dụng cho các các loại vòng bi, khớp nối và rãnh trượt.

Sản phẩm có thể chịu được trong môi trường axit loãng, và trong những môi trường kiềm. Có khả năng bôi trơn khá tốt và trong môi trường với nhiệt độ rộng. Chỉ từ 40 cho đến 180 độ C. Đối với các sản phẩm chính hãng.

Đơn vị cung cấp mỡ bò uy tín – chất lượng 

Là một trong những đơn vị cung cấp mỡ bò thực phẩm toàn miền bắc. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng. Nói không với tất cả các mặt hàng kém chất lượng. Khách hàng ngày càng biết đến trung tâm nhiều hơn. Đồng thời phía công ty luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng

 

cam kết hài lòng

Khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu

Địa chỉ: 70 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0903.232.629