Dầu thủy lực chống mài mòi Beslux Atox 100 chính hãng giá tốt giao hàng tận nơi.

Dầu thủy lực Beslux Atox 100 là loại dầu thủy lực cao cấp chất lượng cao được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định, theo công nghệ tiên tiết nhất của castrol giúp bảo vệ thiết bị chống mài mòn nâng hiểu suất hoạt động từ đó giúp kiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sản phẩm: Beslux Atox 100

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Beslux Atox 100 được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người.

 

Dầu thuỷ lực Beslux Atox 32

 

Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và theo danh sách của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ)

Nó thuộc nhóm NSF H-1, với số đăng ký 116785

Beslux Atox 100 có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản xuất trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm mà không gây hại tới sức khoẻ.

Ngoài tính an toàn thực phẩm còn có các ưu điểm khác:

– Chỉ số độ nhớt cao, do đó khả năng làm việc ở nhiệt độ cao của Beslux Atox 100 rất tốt

– Điểm đông đặc thấp. Chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ < 0OC và giúp cho quá trình khởi động dễ dàng sau một vài ngày ngưng hoạt động.

– Độ nhớt ổn định cao không giảm do Beslux Atox 100 được sản xuất với dầu gốc sạch tinh luyện cao.

– Chống xà phòng hóa tốt và chống nhũ tương hóa với nước rất tốt.

– Dải độ nhớt rộng dùng cho hầu hết các hệ thống thủy lực theo yêu cầu của nhà thiết kế.

 

dầu bôi trơn beslux atox

 

ỨNG DỤNG

Do các đặc tính và các phụ gia Beslux Atox 100 có thể được sử dụng trong các quá trình sản xuất, các thiết bị, các vị trí hoạt động đặc biệt trong các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm…

Có thể được sử dụng cho ổ bi, chổi quét, thanh dẫn, xích và các chi tiết nhỏ cần loại dầu áp suất trung bình, một chất bôi trơn sạch không nhiễm bẩn

Dễ dàng sử dụng cho hệ thống tự động như nhỏ giọt, phun sương hoặc bắc tra dầu và tra dầu bằng tay.

Beslux Atox 100 là chất bôi trơn chất lượng cao dùng để bôi trơn bơm dầu chân không với dầu gốc khoáng tinh luyện.

Beslux Atox 100 có đặc tính không dẫn điện và cách điện tốt, cùng với đặc tính không độc đem đến khả năng bảo vệ thiết bị điện trong dầu gần hoặc bên trong sản phẩm dùng cho con người hoặc động vật.

Dầu nhớt Beslux Atox 100 hoàn toàn tương thích với các chất liệu đàn hồi như nitrile, silicon và fluropolyme thường được dùng làm gioăng, phốt.

Chú ý: tất cả các thông số an toàn của sản phẩm, đều theo tiêu chuẩn của châu Âu.

 

Dầu gia công kim loại Beslux Atox 100

 

Lợi điểm nổi bật nhất của dầu thủy lực Beslux Atox 100

– Tính năng tách nước tốt và bền thủy phân giúp giảm thời gian dừng máy nhờ kéo dài tuổi thọ của dầu và tăng cường độ tin cậy của thiết bị.

– Khả năng chống mài mòn vượt trội giúp hạn chế thời gian nghỉ máy để bảo dưỡng ngoài kế hoạch.

– Tính bền nhiệt và bền ô-xi hóa giúp tăng tuổi thọ dầu, giảm thiểu chi phí dầu nhớt và hạn chế cặn giúp cho hệ thống sạch.

– Đặc tính lọc cao cả trong điều kiện khô và ướt giúp giảm thiểu chi phí nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc và giảm chi phí bảo trì.

Tồn trữ và bao quản dầu thủy lực Beslux Atox 100 cũng như các dòng sản phẩm khác
+ Tất cả các thủy dầu Beslux Atox 100 cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa trong các thùng phuy sắt ngoài trời, nên nên đặt phuy nằm ngang để trang nước mưa thấm vào và trinh bị xóa bị trầy xướt các mã ký hiệu thông số và số lô ngày sản xuất nghi trên phuy nhớt.
+ Không nên để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ trên 60 độ, không phơi các sản phẩm dầu nhớt dưới ảnh nắng nóng và hoặc cất dữ nới có điều kiện lạnh giá sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của dầu.
+ Sức khỏe an toàn và môi trường khi sử dụng dầu nhớt đặt biệt là dầu nhơt thủy lực Beslux Atox 100.
+ Tránh tiếp xúc trông thời gian dài và thường xuyên với dầu dẫ qua sử dụng. Thải bỏ dầu đã qua sử dụng đúng nơi quy định để bảo vệ môi trường. Không nấu hoặc tái chế lại các dầu nhớt đã qua sử dụng.
+ Tham khảo chi tiết An toàn, sức khỏe, môi trường trên MSDS của sản phẩm dầu nhớt các trong.
Dầu thủy lực Beslux Atox 100 được phân phối chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nam, Bắc Ninh và các tỉnh lân cận bởi.