Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32, 46, 68, 100 là dầu tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác.

Đặc điểm nổi bật của Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32, 46, 68, 100

 

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32

Beslux Atox 32 là dầu tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, ở nhiệt độ rất cao xu hướng tạo cặn là nhỏ nhất. Beslux Atox ở chế độ vận hành gián đoạn, có thể sử dụng với thiết bị phun/nhúng dầu hoặc cho các hệ thống nhúng trong dầu.

Ngoài ra Tân Phú Hiếu Việt Nam còn phân phối các dòng sản phẩm khác của Brugarolas như:

1. Dầu bôi trơn Beslux Atox

+ Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox : Beslux Ramca 320, Beslux Chain 2160 PB, Beslux Camin 4200.
+ Dầu thủy lực An toàn thực phẩm Beslux Atox : Beslux Atox 32, Beslux Atox 100, Beslux Air-Atox 32.
+ Dầu silicon truyền nhiệt: Bessil F-50, Bessil F-100
+ Dầu dập Inox (Gia công kim loại): Bestril 650, Bestril 450

 

mỡ chịu nhiệt

Sản phẩm dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox cũng có tác dụng giảm thiểu tình trạng mài mòn

2. Mỡ bôi trơn Beslux Atox:

Mỡ bôi trơn cáp: G.Beslux KBL
Mỡ chịu mặn:  G.A.JET – 70
 Mỡ silicone: G.A.Bessil 25
Mỡ dẫn điện: G.Beslux Contact L-3/S, G.Beslux ELG 38
Mỡ cách điện: G.A.Bessil P-1.
Mỡ phức Liti: G.A.Plex 3 ( Thay thế cho mỡ SKF: LGMT 3), G.A. Plex 2 (Thay thế cho mỡ SKF: LGWA 2, LGEP 2, LGMT 2)
 Mỡ POLYURE gốc tổng hợp (Chịu nước, chịu tải, chịu nhiệt, chịu tốc độ cao):G.Beslux Komplex M-2 (Thay thế mỡ SKF: LGHP 2), G.Beslux Komplex Alfa II, G.Beslux Komplex HT-2/S.

3. Bình xịt cho bôi trơn khô (Chịu nhiệt độ 450 độ C): Beslux Moly-Spray

BESLUX ATOX – 32 là loại dầu khoáng được tinh chế sâu, được sử dụng để bôi trơn cho các cơ cấu máy móc trong ngành thực phẩm & dược phẩm như : thiết bị thủy lực, bộ bôi trơn cho khí nén, máy bơm chìm, dầu bôi trơn đa dụng cho băng tải, rãnh trượt, bạc đạn, …

 

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng G.Beslux Caplex M-2 Atox

 

BESLUX ATOX – 32 có nhiệt độ hoạt động từ -20oC đến +150oC. – BESLUX ATOX – 32 là dầu nhớt có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm USDA H1. THÍCH HỢP ĐỂ DÙNG TRÊN CÁC LOẠI MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & MÁY CHẾ BIẾN DƯỢC PHẨM.

4. Công dụng của dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox

Dầu xích chịu nhiệt mang đến những công dụng nổi bật sau đây cho người sử dụng: 

Sản phẩm giúp bôi trơn bộ phận xích, bánh răng trong lò nung, lò gang hay máy định hình. Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến gần 300 độ C.

Sản phẩm dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox cũng có tác dụng giảm thiểu tình trạng mài mòn, cọ xát xảy ra giữa bộ phận xích với những chi tiết máy khác, ngăn ngừa tình trạng bụi bẩn và gỉ sét cho hệ thống xích.

– Tính năng của Beslux Atox tách nước tốt và bền thủy phân giúp giảm thời gian dừng máy nhờ kéo dài tuổi thọ của dầu và tăng cường độ tin cậy của thiết bị.

– Khả năng chống mài mòn vượt trội giúp hạn chế thời gian nghỉ máy để bảo dưỡng ngoài kế hoạch.

– Tính bền nhiệt và bền ô-xi hóa giúp tăng tuổi thọ dầu, giảm thiểu chi phí dầu nhớt và hạn chế cặn giúp cho hệ thống sạch.

– Đặc tính lọc cao cả trong điều kiện khô và ướt giúp giảm thiểu chi phí nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc và giảm chi phí bảo trì.

 

Beslux Atox 32 dầu xích chịu nhiệt

 

Sản phẩm dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox còn được sử dụng để thay thế mỡ bò truyền thống giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của sản phẩm đồng thời kéo dài tuổi thọ của bánh răng hay dây xích.

Phân biệt dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox với những sản phẩm dầu khác

Để có thể phân loại được dầu xích chịu nhiệt với những sản phẩm dầu khác thì bạn nên tập trung vào một số những yếu tố như:

Thứ nhất căn cứ vào dầu gốc: các sản phẩm dầu xích chịu nhiệt phải được tổng hợp bằng gốc ester hoặc polyglycol

Về khả năng chịu nhiệt của dầu xích chịu nhiệt thì thông thường nhiệt độ phải đạt từ 200 độ C trở lên mới đạt yêu cầu

Về chuẩn độ nhớt và chỉ số độ nhớt đạt yêu cầu: thì đối với những dòng sản phẩm dầu xích chịu nhiệt chỉ số độ nhớt VI (viscosity index) càng cao thì càng tốt, chỉ số độ nhớt dao động từ VI=118 đến VI=143.

Ngoài ra thì bạn có thể căn cứ vào ngành nghề để tiến hành phân loại dầu xích chịu nhiệt. Về cơ bản thì dầu xích chịu nhiệt sẽ được phân thành 2 loại cơ bản:

Thứ nhất là dầu xích chịu nhiệt dành cho ngành công nghiệp bao gồm một số ngành nghề như tôn, thép, gỗ, nhuộm vải…

Thứ hai là dầu xích chịu nhiệt dành cho ngành thực phẩm bao gồm các ngành nghề như chế biến bánh kẹo, thủy sản, dây chuyền thiết bị xích sử dụng trong phòng sạch.

Công Ty DV & TM Tân Phú Hiếu chúng tôi hiện là Đại Lý Phân Phối các sản phẩm Dầu Đặc Chủng & Mỡ Đặc Chủng của BRUGAROLAS tại Việt Nam.

 

Beslux Atox

 

BRUGAROLAS hiện nay là một trong ba công ty chuyên về Sản Xuất các chủng loại Dầu & Mỡ Đặc Chủng Lớn Nhất của Châu Âu, Nhà Máy chính đặt tại BARCELONA – TÂY BAN NHA.

Để có thêm thông tin chi tiết hơn về mỡ an toàn Beslux Atox Cho Máy Thực Phẩm & Dược Phẩm, xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại : (+84) 903232629