BESLUX CAMIN là loại dầu xích gốc khoáng được cung cấp khả năng chống văng tóe và nhỏ giọt, bám dính tốt, khả năng chống tiếng ồn nổi trội làm việc tốt.

Dầu xích chịu nhiệt Beslux camin Brugarolas

Beslux Camin 4200 là dầu xích gốc khoáng được cung cấp khả năng chống văng tóe và nhỏ giọt, bám dính tốt, với khả năng ổn định cao, với tính năng vượt trội sử dụng ở nhiệt độ cao (150OC), khả năng mao dẫn yếu và chống tiếng ồn tốt. Những điều đó đảm bảo sản phẩm có tính năng bôi trơn cao hơn các sản phẩm khác.

Dầu xích chịu nhiệt Beslux camin 4200

Beslux Camin 4200 có thể sử dụng cho các dây xích băng tải, dây xích của các trục con lăn, dây xích nối ,các bánh răng hở ,bánh răng thẳng và các loại bánh răng, các vòng bi vận hành ở tốc độ thấp …trong ngành bao bì, dệt, giấy, gỗ, đồ uống, công nghiệp luyện kim, các máy cán thiết bị thuỷ điện, khai thác hầm lò…..

Giới thiệu sản phẩm:

1. Dầu BESLUX RAMCA

– BESLUX RAMCA là loại dầu xích chịu nhiệt gốc tổng hợp không tạo cặn, nhiệt độ làm việc lên tới 250oC. Sản phẩm có khả năng chống mại mòn rất tốt, ít tiêu hao và luôn giữ cho dây xích sạch nhờ hiệu quả của chất tẩy rửa trong dầu.

– BESLUX RAMCA được sử dụng cho các hệ thống xích chịu nhiệt. chịu tải kể cả trong môi trường bụi bẩn, trong các ngành công nghiệp dệt sợi, xi măng, gỗ, giấy, sơn.

– BESLUX RAMCA gồm: BESLUX RAMCA 100, BESLUX RAMCA 150, BESLUX RAMCA 220, BESLUX RAMCA 320, BESLUX RAMCA 460, BESLUX RAMCA 4200

2. Dầu BESLUX CHAIN

– BESLUX CHAIN là loại dầu xích cao cấp gốc tổng hợp dùng để bôi trơn xích ở những vị trí đặc biệt như hệ thống xích vận chuyển trong các lò và máy sấy làm việc ở nhiệt độ rất cao lên đến 280oC, trong công nghiệp thực phẩm, xích và con lăn của hệ thống ép gỗ tấm, các cơ cấu ép liên tục của các chi tiết chính của máy móc, xích của các thiết bị sấy sơn, lò sấy khô…

– BESLUX CHAIN gồm: BESLUX CHAIN 2080 TE, BESLUX CHAIN 2094 DX, BESLUX CHAIN 2160 PB

– BESLUX CHAIN 2160 PB tương đương Dầu Klubersunth CTH2-260 mã CTH2-260 (5 lít)

 

Dầu xích chịu nhiệt Beslux camin 4200

 

3. Dầu BESLUX CAMIN

– BESLUX CAMIN là loại dầu xích gốc khoáng được cung cấp khả năng chống văng tóe và nhỏ giọt, bám dính tốt, khả năng chống tiếng ồn nổi trội làm việc tốt trong môi trường nước và môi trường độ ẩm cao.

– BESLUX CAMIN được sử dụng cho các dây xích băng tải, dây xích của các trục con lăn, dây xích nối, các bánh răng hở, bánh răng thẳng và các vòng bi vận hành ở tốc độ vừa phải… trong các ngành dệt, dấy, chế biến gỗ, đồ uống, công nghiệp luyện kim, thủy điện, khai thác hầm lò…

– BESLUX CAMIN gồm: BESLUX CAMIN 150, BESLUX CAMIN 460, BESLUX CAMIN 2100, BESLUX CAMIN 4200.

Tham khảo dầu xích BESLUX CHAIN