Dầu mỡ bôi trơn xích tải chịu nhiệt đặc chủng Beslux Chain 2160 PB là sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của Brugarolas gốc tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích tải, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, ở nhiệt độ rất cao với xu hướng tạo cặn là nhỏ nhất.

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Chain là loại dầu bôi trơn có gốc dầu là gốc khoáng (mineral oil) hoặc tổng hợp (synthetic oil). Đối với các sản phẩm dầu có gốc tổng hợp sẽ có nhiều đặc tính nổi trội hơn so với dầu gốc khoáng. Trong các dây chuyền, thiết bị máy móc có sử dụng các loại xích, băng tải xích thì việc đòi hỏi phải sử dụng các loại dầu hoặc mỡ để bôi trơn là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải bất cứ một loại dầu hoặc mỡ nào cũng đều có thể châm được cho xích, vì vậy sản phẩm dầu châm xích được phát triển với nhiều đặc tính phù hợp để sử dụng chuyên dụng cho xích.

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Như vây, Để phân biệt Dầu xích chịu nhiệt với các loại dầu khác thì cần tập trung vào một số yếu tố sau:

– Về dầu gốc: Thông thường các sản phẩm Dầu xích chịu nhiệt phải được tổng hợp bằng gốc ester hoặc polyglycol: Dầu gốc là yếu tố rất quan trọng trong việc phân biệt chất lượng của dầu xích. Những sản phẩm có dầu gốc khoáng thường dễ bay hơi ngay cả khi dầu đang trong tình trạng không hoạt động cũng như lượng carbon sản sinh ra rất nhiều, bám trên xích, gây kẹt xích.

Đối với các sản phẩm dầu có gốc dầu là ester thường được sản xuất với nhiều đặc tính chịu nhiệt tốt, cũng như khả năng bay hơi rất thấp, tránh sản sinh ra hàm lượng carbon, cặn đen. Đối với các sản phẩm có gốc dầu polyglycol thường được dùng cho các xích, chuỗi xích trong ngành thực phẩm.

– Về khả năng chịu nhiệt: Ở các sản phẩm dầu xích chịu nhiệt, thông thường nhiệt độ phải đạt từ 200 độ C trở lên mới đạt yêu cầu, đặc biệt có một số sản phẩm từ Mỹ hoặc Châu Âu thì nhiệt độ dầu hoạt động tối ưu có thể đạt đến 300 độ C. 

– Về chuẩn độ nhớt và chỉ số độ nhớt yêu cầu: Ở các sản phẩm Dầu xích chịu nhiệt thông thường chỉ số độ nhớt VI (viscosity index) càng cao thì càng tốt, chỉ số độ nhớt dao động từ VI=118 đến VI=143. Vì khi chỉ số độ nhớt càng cao thì khả năng thay đổi độ nhớt của dầu càng thấp đi, giữ cho dầu ít có sự thay đổi nhiều về độ nhớt. Độ nhớt áp dụng cho dầu xích thông thường là: Iso 150, Iso 220, Iso 320.

Về phân loại dầu xích theo ngành nghề: Trong lĩnh vực công nghiệp dầu xích có thể phân thành 2 loại cơ bản.

– Ngành công nghiệp bao gồm một số ngành như: Tôn, thép, gỗ, nhuộm vải, sơn tĩnh điện, lò nung, lò hàn…;

– Ngành thực phẩm bao gồm: thực phẩm chế biến bánh kẹo, thuỷ sản, dây chuyền thiết bị xích sử dụng trong phòng sạch…;

Đối với các sản phẩm dầu xích chịu nhiệt của Brugarolas Tây Ban Nha, đều đạt chuẩn iso 9001:20015, iso 21469:2006.

Trong ngành công nghiệp, chúng tôi đã nhập về sản phẩm dầu xích chịu nhiệt đạt 300 độ C, nhiệt độ tự cháy lên đến 634 độ C với nhiều đặc tính nổi trội, tham khảo thêm link: Sản phẩm Beslux Chain 2160 PB – 300 độ C- Nhập Khẩu Châu Âu (Tây Ban Nha).

Trong ngành thực phẩm, công ty chúng tôi đã nhập về sản phẩm dầu xích chịu nhiệt an toàn thực phẩm, được các tổ chức uy tín trên thế giới cấp nhiều chứng nhận như: Ins, NSF, Halal, Kosher. Đặc biệt cam kết không chứa chất gây dị ứng từ nhà sản xuất. Tham khảo thêm link: Sản phẩm Beslux Chain 2160 PB – an toàn thực phẩm – Nhập Khẩu Châu Âu (Hà Lan).

Dầu mỡ bôi trơn xích tải chịu nhiệt đặc chủng Beslux Chain 2160 PB

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Tính năng và lợi ích của Beslux Chain 2160 PB

BESLUX CHAIN 2160 PB có đặc điểm nổi bật là bôi trơn cho tất cả các hệ thống xích vận chuyển trong nhiều ngành công nghiệp, làm việc ở nhiệt độ rất cao như: các hệ thống xích của xe lăn, trục lăn, xích hỗn hợp, các thanh dẫn trượt và thanh dẫn phẳng …
BESLUX CHAIN 2160 PB được quy định làm việc trong khoảng nhiệt độ từ -20 độ C đến 280 độ C, phù hợp với các chu kỳ bôi trơn lại ở các nhiệt độ làm việc khác, để duy trì lớp màng bôi trơn phù hợp.
BESLUX CHAIN 2160 PB không tạo ra các loại cặn cho xích, giữ sạch và không tạo cặn cacbon trong quá trình bôi trơn, mặc dù làm việc ở nhiệt độ rất cao và được sản xuất từ dầu tổng hợp có chứa nhiều hàm lượng cặn cacbon.
BESLUX CHAIN 2160 PB được khuyến cáo để bôi trơn cho các hệ thống xích trong các lò vận hành ở nhiệt độ cao từ 230 độ C đến hơn 280 độ C.
BESLUX CHAIN 2160 PB là dầu trong suốt và không gây độc và nguy hiểm cho sản phẩm.

Phạm vi ứng dụng của Beslux Chain 2160 PB:

BESLUX CHAIN 2160 PB được sử dụng vào các mục đích chính sau :
– Hệ thống xích vận chuyển trong các lò làm việc ở nhiệt độ rất cao trong công nghiệp khí và công nghiệp thực phẩm.
– Xích của các thiết bị sơn và các bộ phận kim loại.
– Lò sấy khô.
– Tất các hệ thống xích làm việc ở nhiệt độ rất cao.

Quy cách đóng gói của Beslux Chain 2160 PB:

– Thùng 20 lít
– Phuy 208 lít

Trong kinh doanh chiết khấu là một trong những vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kinh doanh của đại lý. Hiểu rõ điều đó Tân Phú Hiếu có chính sách chiết khấu hoa hồng linh hoạt, đồng hành và chia sẻ khó khăn với khách hàng trong mọi thời điểm kể cả khi biến động thị trường.

Hơn ai hết Tân Phú Hiếu luôn ý thức trách nhiệm về việc làm sao làm thế nào để mang nguồn xăng dầu chất lượng cho người tiêu dùng đồng thời mang lại sự tiện lợi, lợi ích tối đa cho các đại lý thuộc hệ thống phân phối của mình. Toàn bộ Hàng hóa kinh doanh bởi Tân Phú Hiếu được lấy từ Tổng kho Nhà nước đảm bảo chất lượng theo TCVN hiện hành. Tân Phú Hiếu tự tin sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng nhất cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS – Tây Ban Nha, và hãng IKV – Pháp, các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của Brugarolas và IKV đặc chủng ở thị trường Việt Nam!