BESLUX RAMCA là loại dầu xích chịu nhiệt gốc tổng hợp không tạo cặn, nhiệt độ làm việc lên tới 250oC. Sản phẩm có khả năng chống mại mòn rất tốt, ít tiêu hao và luôn giữ cho dây xích sạch nhờ hiệu quả của chất tẩy rửa trong dầu. Beslux Ramca 320 – CX80 Dầu chuỗi (xích) chịu nhiệt độ cao.

Dầu xích chịu nhiệt sản phẩm chính hãng Brugarolas gồm: – Dầu xích chịu nhiệt Beslux Ramca – Dầu xích chịu nhiệt Beslux Chain – Dầu xích chịu nhiệt Beslux Camin.

Giới thiệu sản phẩm: Beslux ramca đóng gói: 520cc.

 

Dầu bánh răng hở BESLUX RAMCA

Sản phẩm Beslux Ramca 320 – CX80 Dầu chuỗi (xích) chịu nhiệt độ cao

 

1. Dầu BESLUX RAMCA

– Dầu xích chịu nhiệt BESLUX RAMCA là loại dầu xích chịu nhiệt gốc tổng hợp không tạo cặn, nhiệt độ làm việc lên tới 250oC. Sản phẩm có khả năng chống mại mòn rất tốt, ít tiêu hao và luôn giữ cho dây xích sạch nhờ hiệu quả của chất tẩy rửa trong dầu.

– Dầu xích chịu nhiệt BESLUX RAMCA được sử dụng cho các hệ thống xích chịu nhiệt. chịu tải kể cả trong môi trường bụi bẩn, trong các ngành công nghiệp dệt sợi, xi măng, gỗ, giấy, sơn.

– Dầu xích chịu nhiệt BESLUX RAMCA gồm: BESLUX RAMCA 100, BESLUX RAMCA 150, BESLUX RAMCA 220, BESLUX RAMCA 320, BESLUX RAMCA 460, BESLUX RAMCA 4200.

–  BESLUX RAMCA 220 SPRAY. Bình xịt chứa dầu gốc tổng hợp bôi trơn cho xích tải ở nhiệt độ cao

2. Dầu BESLUX CHAIN

– BESLUX CHAIN là loại dầu xích cao cấp gốc tổng hợp dùng để bôi trơn xích ở những vị trí đặc biệt như hệ thống xích vận chuyển trong các lò và máy sấy làm việc ở nhiệt độ rất cao lên đến 280oC, trong công nghiệp thực phẩm, xích và con lăn của hệ thống ép gỗ tấm, các cơ cấu ép liên tục của các chi tiết chính của máy móc, xích của các thiết bị sấy sơn, lò sấy khô…

 

Dầu bánh răng hở BESLUX RAMCA

Beslux RamCa 320 Dầu xích chịu nhiệt không tạo cặn.

– BESLUX CHAIN gồm: BESLUX CHAIN 2080 TE, BESLUX CHAIN 2094 DX, BESLUX CHAIN 2160 PB

– BESLUX CHAIN 2160 PB tương đương Dầu Klubersunth CTH2-260 mã CTH2-260 (5 lít)

3. Dầu BESLUX CAMIN

– BESLUX CAMIN là loại dầu xích gốc khoáng được cung cấp khả năng chống văng tóe và nhỏ giọt, bám dính tốt, khả năng chống tiếng ồn nổi trội làm việc tốt trong môi trường nước và môi trường độ ẩm cao.

– BESLUX CAMIN được sử dụng cho các dây xích băng tải, dây xích của các trục con lăn, dây xích nối, các bánh răng hở, bánh răng thẳng và các vòng bi vận hành ở tốc độ vừa phải… trong các ngành dệt, dấy, chế biến gỗ, đồ uống, công nghiệp luyện kim, thủy điện, khai thác hầm lò…

BESLUX CAMIN gồm: BESLUX CAMIN 150, BESLUX CAMIN 460, BESLUX CAMIN 2100, BESLUX CAMIN 4200.

 

Dầu xích chịu nhiệt Beslux camin 4200

 

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng. 

Các dòng sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp, từ các ngành công nghiệp nhẹ như Dệt May, Thực Phẩm… đến các ngành công nghiệp nặng như Xi Măng, Nhiệt Điện, Gia Công Kim Loại, Khai Khoáng…thích hợp với mọi điều kiện hoạt động từ điều kiện thường đến những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Tags: