Sản phẩm mỡ silicone Bessil 25 là loại mỡ có tính chống nước được tạo ra bằng cách trộn dầu silicone với chất làm đặc.

G.A.BESSIL 25 – Mỡ silicon: G.A BESSIL 25

Giới thiệu

G.A. Bessil 25 là mỡ an toàn thực phẩm với chất làm đặc là xà phòng vô cơ Silicon. Đây là loại mỡ sử dụng trong điều kiện nhiệt độ biến đổi, chống chịu các tác nhân hoá học và làm việc trong môi trường ẩm ướt, cho phép tiếp xúc nhựa và cao su, do đó nó rất thích hợp cho các vị trí ren vặn, vòi nước, gioăng phớt và các vị trí đòi hỏi khả năng bịt kín cao…

 

Mỡ G.A BESSIL 25 (Mỡ Silicon) - Hãng Brugarolas

Bessil 25 của công ty Brugarolas Tây Ban Nha

Đặc điểm

–    Khả năng bôi trơn, bịt kín tốt.

–    Chịu biến đổi nước lạnh/nóng và tác nhân hóa học tốt

–    Khoảng nhiệt độ vận hành rộng.

–    Mỡ đặc biệt cho kim loại tiếp xúc với nhựa và cao su.

–    Được chứng nhận bởi bộ y tế séc có thể dùng cho các nhà máy sản xuất nước uống

–    Được  USDA (Bộ nông nghiệp Hoa Kì) chứng nhận loại NSF H-1 chỉ định dùng cho ngành thực phẩm, dược phẩm.


2. G.BESLUX BESSIL EH 3

Giới thiệu

G.BESLUX BESSILL EH 3 là loại mỡ silicon chuyên dùng cho ngành thực phẩm có khả năng bám dính rất tốt, được sử dụng để bịt kín hoặc làm nhẵn, bôi trơn bề mặt các khớp nối tròn phía trên của vòi nước, vị trí chiết chai.

Đặc điểm

–    Thời gian sử dụng rất dài.

–    Tăng tính năng với nước nóng.

–    Không tan trong nước, tương hợp với nhựa.

–    Dùng cho ngành chế biến thức phẩm.

–    Chứng nhận NSF Loại H-1.

–    Chứng nhận German KTW.

 

Mỡ G.A BESSIL 25 (Mỡ Silicon) - Hãng Brugarolas

 

Mỡ Silicone (silicon) Bessil 25 – thành phần phân loại và ứng dụng

Thành phần của mỡ Bessil 25

Mỡ silicone Bessil 25 là loại mỡ có tính chống nước được tạo ra bằng cách trộn dầu silicone với chất làm đặc. Thông thường, dầu silicone là polydimethylsiloxane (PDMS) và chất làm đặc là amorphous fumed silica. Mỡ thường có màu trắng, tính chất của mỡ phụ thuộc vào loại và tỷ lệ của thành phần dầu silicone và chất làm đặc.

Các loại mỡ silicone Bessil 25

Tùy vào ứng dụng mỡ silicone Bessil 25 được phân làm các loại sau: mỡ silicone thực phẩm (được USDA cấp chứng nhận NSF H1, H2), mỡ silicone Bessil 25 chịu nhiệt, mỡ silicone cách điện, mỡ silicone Bessil 25 thông dụng.

Mỡ silicone được pha trộn từ dầu silicone fluorinated được sử dụng trong các điều kiện nhiệt độ làm việc thấp. Đối với các ứng dụng trong nghành công nghiệp thực phẩm, chất làm đặc được sử dụng để pha trộn mỡ là calcium stearate. Đối với các ứng dụng liên quan đến các chất có hoạt tính cao, chất làm đặc thường là bột Teflon.

 

Mỡ G.A BESSIL 25 (Mỡ Silicon) - Hãng Brugarolas

 

Ứng dụng trong công nghiệp của Bessil 25

Mỡ Silicone Bessil 25 có tác dụng chống nước thường được sử dụng trong việc bôi trơn và bảo quản các bộ phận bằng cao su, chặng hạn như vòng đệm cao su O-ring, gioăng phớt… Mỡ không làm biến dạng hoặc mềm cao su.

Mỡ silicone Bessil 25 chịu nhiệt thường được pha trộn từ dầu silicone cùng với chất làm đặc dẫn nhiệt, mỡ được dùng với chức năng truyền nhiệt chứ không phải giảm ma sát

Một vài loại mỡ silicone đặc biệt được sử dụng trong nhiều ứng dụng như bôi trơn vòi nước, seal và các thiết bị nha khoa

Thông thường mỡ Silicone Bessil 25 có dãy nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 200 độ C.

Mỡ silicone Bessil 25 còn được dùng để làm vật liệu cách điện, trong các thiết bị chuyển mạch, ngăn chặn tia lửa điện và tổn thất điện năng.

Bessil 25 là sản phẩm mỡ silicone chất lượng cao đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm USDA NSF H2. Sản phẩm của nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng nổi tiếng và lớn nhất Brugarolas Tây Ban Nha. Các sản phẩm của Brugarolas được xuất khẩu sang những thị trường kho tính như Mỹ, Châu Âu, Úc … Mỡ được sử dụng cho các ứng dụng bôi trơn van, vòi và nhiều ứng dụng khác đòi hỏi tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

 

Brugarolas

 

Ưu điểm của mỡ silicon Bessil 25

+ Không độc hại, an toàn thực phẩm.

+ Có khả năng chịu được các dung môi như Methanol, Isopropanol, Acetone, Methyl Ethyl Ketone, Dyethylene Glycol, Ethanol.

+ Mỡ chịu được cả nước lạnh và nước nóng.

+ Không gây hư hại các vật liệu nhựa và cao su.

+ Mỡ có độ bám dính vào seal cực tốt.

+ Không bị tan chảy.

+ Mỡ có tính ổn định trong khoảng nhiệt độ rộng từ -40 đến 260 độ C.

Nên mua mỡ Silicon Bessil 25 ở đâu Hà Nội?

Đây là một dạng hóa chất, chính vì thế việc chọn mua các loại sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng có chứa các thành phần độc hại, sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đây cũng là thực trạng chung cho tất cả các loại thực phẩm đang được bán trên thị trường, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận và chọn mua cho mình những sản phẩm cao cấp chính hãng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn cần mua từ những nhà cung cấp có uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Trên nắp hộp hay bên ngoài mỗi sản phẩm Bessil 25 cần có hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, rành mạch để có thể chọn mau cho mình sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của loại thiết bị máy móc cũng như yêu cầu công việc của mình.

Khi mua sản phẩm mỡ silicon thương hiệu Tân Phú Hiếu, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Tiến hành gởi mẫu dùng thử, phân tích mẫu để đưa ra khuyến nghị sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

+ Tổ chức training cho cán bộ vận hành tại nhà máy về kiến thức dầu mỡ nhờn khi khách hàng có yêu cầu.

Công ty TNHH thương mại và Dịch vụ Công nghiệp Tân Phú Hiếu là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp, trong đó mỡ Silicon Bessil 25 đang là mặt hàng bán chạy nhất trên địa bàn Hà Nôi, bởi chất lượng cao cũng như uy tín lâu năm trên thị trường, nếu bạn quan tâm và cần tư vấn hỗ trợ có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập Tanphuhieu.com để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tags: