Giới thiệu: BESTRIL 650, BESTRIL 90 là dầu khoáng nguyên chất sử dụng cho quá trình thúc sâu, dập sâu inox, sắt cacbon và hợp kim trong quá trình gia công.

BESTRIL 650 90, 450 là loại dầu sử dụng cho quá trình dàn mỏng, vuốt dài của kim loại như sắt cacbon và hợp kim. Dầu đặc biệt phù hợp cho quá trình dập tấm kim loại, định hình, thúc sâu inox cũng như quá trình gia công, uốn ống và thanh inox.

 

BESTRIL 650 (Dầu dập sâu inox)

Dầu dập inox bestril 650 có dung tích (lít) : 50 lit

 

DẦU DẬP INOX BESTRIL 650

* Hãng sản xuất : Brugarolas

* Loại sản phẩm : Dầu dập Inox

* Dung tích (lít) : 50

* Công dụng :

Dầu BESTRIL–650 có chứa chất phụ gia chống oxy hóa, chống gỉ và chống gặm mòn, với kiềm tẩy nhờn và những chất hòa tan.

Các chất phụ gia đã được bổ sung trong BESTRIL-650 có tính năng hết sức ưu việt giúp cho kim loại giãn nở dễ dàng hơn trong quá trình dập, không làm sản phẩm bị phồng rộp và có vết.

Dầu Gia Công Kim Loại Bestril 650

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Nhãn hiệu: Brugarolas

Mô tả/ Ứng dụng: Dầu khoáng nguyên chất sử dụng cho quá trình thúc sâu, dập sâu inox, sắt cacbon và hợp kim.

Đơn hàng tối thiểu: Liên hệ

Thời gian cung cấp: Hàng có sẵn

Thị trường chính: Toàn quốc

1. DẦU DẬP SÂU, DẬP VUỐT INOX, UỐN ỐNG INOX

BESTRIL 650, BESTRIL90

Giới thiệu: BESTRIL 650, BESTRIL 90 là dầu khoáng nguyên chất sử dụng cho quá trình thúc sâu, dập sâu inox, sắt cacbon và hợp kim trong quá trình gia công mà  không bị rách, bị xước, không bị co rút ở các góc của sản phẩm gia công.

Tính chất:

– Dầu BESTRIL 650, BESTRIL 90 có chứa các chất phụ gia EP, sulfochlorinated, nhiều điện cực, áp suất trung bình và tạo dính để cho kết quả cao nhất trong điều kiện khắc nghiệt.

– Các chất phụ gia đã được bổ sung trong BESTRIL 650, BESTRIL 90 có tính năng hết sức ưu việt. Quá trình kéo kim loại, dầu BESTRIL 650, BESTRIL 90 sẽ làm kim loại giãn nỡ dễ ràng hơn.

 

BESTRIL 650 và BESTRIL-610

BESTRIL 650 và BESTRIL-610

 

BESTRIL 650, BESTRIL 90 là hợp chất có chứa chất chống oxy hóa và chống mài mòn, với kiềm tẩy nhờn và những chất hòa tan.

Sử dụng Bestril 650

Sử dụng BESTRIL-650 và BESTRIL-610 nguyên chất trong thùng đã cung cấp, hạn chế trộn lẫn với nước hoặc bất cứ sản phẩm nào khác.

Có thể sử dụng ở dạng phun, nhỏ giọt, sử dụng với lăn tròn, chải sơn v.v…

 

dầu dập inox Bestril-650 nặng 185kg

 

2. DẦU TÁCH KHUÔN NHÔM  

BESTRIL 2030 

Giới thiệu:

BESTRIL 2030 là sản phẩm dùng tháo khuôn tự do cho nhôm với khả năng tách tuyệt vời. Sản phẩm còn tương thích với các lớp sơn, sơn mài.

– Sản phẩm mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bề mặt hoàn thiện của các bề mặt nhôm. Cho phép tháo  khuôn mà không  gây ảnh hưởng đến sản phẩm và cũng không tích tụ sản phẩm ở khuôn đúc

Pha loãng: BESTRIL 2030 là sản phẩm hòa tan trong nước sử dụng với nồng độ 1 – 2%. Nồng độ này có thể thay đổi theo những nhu cầu cụ thể 

3. DUNG MÔI PHA LOÃNG 

BESPRUB 110

Giới thiệu: BESPRUB 110 là sản phẩm với thành phần cơ bản là hỗn hợp các dung môi chưng cất sâu

Ứng dụng: BESPRUB 110 được sử dụng trong quá trình gia công nhôm, thép, đồng và hợp kim. Nó có thể sử dụng như là dung môi pha loãng hoặc tẩy rửa.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư hóa dầu có kinh nghiệm lâu năm và các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu cho phép chúng tôi xin tư vấn miễn phí đối với mọi khách hàng khi có nhu cầu về những vấn đề liên quan đến quá trình bôi trơn trong các ngành công nghiệp.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, được thành lập từ năm 1885, Brugarolas là hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm BRUGAROLAS phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

Tags: