Bestril dầu cắt gọt, dầu dập bao gồm Bestril 450, Bestril 650  dầu khoáng nguyên chất sử dụng cho quá trình thúc sâu, dập sâu inox, sắt cacbon và hợp kim trong quá trình gia công mà không bị rách, bị xước, không bị co rút ở các góc của sản phẩm gia công.

BESTRIL 650 (Dầu dập sâu inox)

A. DẦU DẬP INOX BESTRIL 650

* Hãng sản xuất : Brugarolas

* Loại sản phẩm : Dầu dập Inox

* Dung tích (lít) : 50

* Công dụng :

Dầu gia công kim loại INOX BESTRIL 650 là dầu khoáng nguyên chất sử dụng cho quá trình dàn mỏng, vuốt dài của kim loại, sắt cacbon và hợp kim rất phù hợp cho quá trình dập tấm kim.

 Dầu BESTRIL 650 có chứa các chất phụ gia EP, sulfochlorinated, nhiều điện cực, áp suất trung bình và tạo dính để cho kết quả cao nhất trong điều kiện khắc nghiệt.

Các chất phụ gia đã được bổ sung trong BESTRIL-650 có tính năng hết sức ưu việt giúp cho kim loại giãn nở dễ dàng hơn trong quá trình dập, không làm sản phẩm bị phồng rộp và có vết. Có thể sử dụng ở dạng phun, nhỏ giọt, sử dụng với lăn tròn, chải sơn v.v… Tốt nhất là trên bàn ren, tính đến gắn chặt biểu đồ độ nhớt.

B. DẦU DẬP INOX BESTRIL 610

1. Giới thiệu.

BESTRIL 600 và 610 là loại dầu nguyên chất được sử dụng đặc biệt cho quá trình dập và kéo trong sản xuất thép không rỉ (INOX).

DẦU DẬP INOX BESTRIL

Thông số kỹ thuật của sản phẩm DẦU DẬP INOX BESTRIL 610, 600

2. Đặc điểm.

BESTRIL 600 và 610 có chứa phụ gia chịu áp trung bình và khắc nghiệt đã được clo hoá,  phụ gia phân cực, bám dính để bảo vệ bề mặt Inox trong quá trình gia công dập. Nhờ có các phụ gia đó mà sản phẩm không bị phồng rộp và có vết khi gia công.

Ngoài ra sản phẩm còn chứa phụ gia chống rỉ để bảo vệ các khuôn và máy móc dụng cụ sử dụng trong quá trình gia công. Hơn nữa việc loại bỏ dầu BESTRIL ra khỏi mẫu và khuôn là dễ dàng nhờ dung môi và các dung dịch tẩy dầu mỡ gốc kiềm.

3. Cách sử dụng.

BESTRIL 600 và 610 được sử dụng nguyên chất không trộn lãn với nước hoặc các sản phẩm khác.

Có thể sử dụng nhỏ giọt hoặc dùng chổi lăn hoặc chổi quét sơn lên trên bề mặt gia công.

C. BESTRIL – 620

1. Ứng dung

  • Dầu bôi trơn đặc biệt cho quá trình gia công nhựa, vuốt dài thông thường và vuốt dài sâu cho nhôm và hợp kim nhôm, vuốt dài dây dẫn điện bằng nhôm trong quá trình vuốt dài nhiều đĩa (vuốt và chia một sợi thành nhiều sợi).

2. Ưu điểm ứng dụng.

  • Dễ dàng rửa sạch bằng dung môi và dung dịch tẩy dầu mỡ có tính kiềm.
  • Chống oxi hóa khỏi các tác nhân bên ngoài.
  • Sử dụng rất tiết kiệm
  • Các hoạt động vuốt, kéo thực hiện dễ dàng, thành phẩm tạo ra có chất lượng tốt.

4. Thông số kỹ thuật

 

DẦU DẬP INOX BESTRIL

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là nhà phân phối chính thức ủy quyền của thương hiệu dầu mỡ bôi trơn BRUGAROLAS tại Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cao, mức giá cạnh tranh phù hợp với mọi nhu cầu, và dịch vụ chuyên nghiệp tận tình, chắc chắn chúng tôi sẽ trở thành một đối tác hiệu quả đối với hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng!