Dầu mỡ đặc chủng – Dầu mỡ công nghiệp do công ty Tân Phú Hiếu trực tiếp phân phối tại Việt Nam.

Kính chào Quý khách hàng, công ty TNHH Tân Phú Hiếu Việt Nam chúng tôi chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm dầu mỡ đặc chủng, dầu đặc chủng và dầu mỡ công nghiệp...

Tham khảo mỡ đặc chủng

A. Dầu đặc chủng:

1. Dầu xích bánh răng chịu nhiệt.

Dầu chịu nhiệt được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và được sử dụng để bôi trơn dây xích và bánh răng trong lò nung, máy căng định hình vải trong công nghiệp nhuộm, máy sấy, nồi hơi, lò gạch, dây chuyền sơn tĩnh điện… những nơi nhiệt độ làm việc có thể lên đến 300 độ C. Ngăn ngừa quá trình tạo cặn bẩn, giảm thiểu sự mài mòn, ngăn ngừa rỉ sét giúp kéo dài thời gian sử dụng xích, ngoài ra dầu còn có chức năng giảm bớt tiếng ồn do hệ thống bánh răng, dây xích gây ra.

 

dầu kéo cáp nhôm, dầu kéo cáp đồng

 

2. Dầu an toàn thực phẩm – Dầu đặc chủng.

Ngày nay các sản phẩm thực phẩm của Việt Nam đang dần được thị trường thế giới ưa chuộng và được xuất khẩu nhiều sang các thị trường kho tính như châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên, theo như yêu cầu bắt buộc của HACCP và ISO để hàng hóa đủ điều kiện được xuất khẩu thì các nguyên vật liệu sử dụng trong dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm phải đạt được các chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cấp. Tham khảo: cách kiểm tra chứng nhận NSF để chọn được đúng sản phẩm dầu an toàn thực phẩm.

 

Beslux Sincart dầu hộp số tổng hợp gốc PG (PolyGlycol

 

3. Dầu Silicon – Dầu đặc chủng.

Mỡ chịu nhiệt có 2 loại thông dụng: mỡ bò sử dụng để bôi trơn cho vòng bi hoạt động ở nhiệt độ cao và mỡ bò bôi trơn ốc vít hoạt động ở điều kiện nhiệt độ cao để dễ tháo lắp sau thời gian dài sử dụng.

4. Dầu an toàn thực phẩm – Dầu đặc chủng.

Tương tự như dầu thực phẩm, mỡ bò thực phẩm cũng có các chứng nhận an toàn thực phẩm NSF H1, NSF H2,… Cách kiểm tra chứng nhận NSF của mỡ cũng giống như các kiểm tra chứng nhận của dầu thực phẩm.

 

Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

Dầu đặc chủng, dầu mỡ bôi trơn xích tải chịu nhiệt đặc chủng Beslux Chain 2160 PB

Dầu đặc chủng bôi trơn xích tải chịu nhiệt đặc chủng Beslux Chain 2160 PB là sản phẩm dầu mỡ bôi trơn gốc tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích tải, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, ở nhiệt độ rất cao với xu hướng tạo cặn là nhỏ nhất.

Dầu mỡ bôi trơn xích tải chịu nhiệt đặc chủng Beslux Chain 2160 PB là sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của Brugarolas gốc tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích tải, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, ở nhiệt độ rất cao với xu hướng tạo cặn là nhỏ nhất.

 

BESLUX CHAIN 2160 PB

 

Tính năng và lợi ích của Beslux Chain 2160 PB

BESLUX CHAIN 2160 PB có đặc điểm nổi bật là bôi trơn cho tất cả các hệ thống xích vận chuyển trong nhiều ngành công nghiệp, làm việc ở nhiệt độ rất cao như: các hệ thống xích của xe lăn, trục lăn, xích hỗn hợp, các thanh dẫn trượt và thanh dẫn phẳng …
BESLUX CHAIN 2160 PB được quy định làm việc trong khoảng nhiệt độ từ -20 độ C đến 280 độ C, phù hợp với các chu kỳ bôi trơn lại ở các nhiệt độ làm việc khác, để duy trì lớp màng bôi trơn phù hợp.
BESLUX CHAIN 2160 PB không tạo ra các loại cặn cho xích, giữ sạch và không tạo cặn cacbon trong quá trình bôi trơn, mặc dù làm việc ở nhiệt độ rất cao và được sản xuất từ dầu tổng hợp có chứa nhiều hàm lượng cặn cacbon.
BESLUX CHAIN 2160 PB được khuyến cáo để bôi trơn cho các hệ thống xích trong các lò vận hành ở nhiệt độ cao từ 230 độ C đến hơn 280 độ C.
BESLUX CHAIN 2160 PB là dầu trong suốt và không gây độc và nguy hiểm cho sản phẩm.
Dầu xích chịu nhiệt BESLUX CHAIN 2160 PB

Phạm vi ứng dụng của Beslux Chain 2160 PB:

BESLUX CHAIN 2160 PB được sử dụng vào các mục đích chính sau :
– Hệ thống xích vận chuyển trong các lò làm việc ở nhiệt độ rất cao trong công nghiệp khí và công nghiệp thực phẩm.
– Xích của các thiết bị sơn và các bộ phận kim loại.
– Lò sấy khô.
– Tất các hệ thống xích làm việc ở nhiệt độ rất cao.
Quy cách đóng gói của Beslux Chain 2160 PB:

– Thùng 20 lít
– Phuy 208 lít

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Tân Phú Hiếu được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên gia từng làm việc trong các công ty dầu mỡ lớn trong nhiều năm. Hoạt động của công ty chúng tôi là: chuyên cung cấp các sản phẩm Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc biệt là các dòng dầu đặc chủng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng, máy móc, thiết bị công nghiệp.

Với những kinh nghiệm cùng sự gắn kết hiện có. Chúng tôi hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, nguyên vật liệu nhằm giảm chi phí đầu vào theo mỗi điều kiện làm việc của thiết bị. Chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao sử dụng công nghệ và vật liệu mới nhất hiện có.

 

Beslux Atox

 

Hiện tại, chúng tôi đang là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam hãng Matrix-Netherlands, ELBA-USA. Ngoài ra chúng tôi cũng đang cung cấp một số dòng sản phẩm đặc biệt từ nhà sản xuất Molykote Dow Corning-USA; Các sản phẩm dầu nhớt thông dụng của các hãng như: Shield-India, Shell, Caltex, Brugarolas. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về hãng Brugarolas mà chúng tôi đang làm đại diện.

Brugarolas là một công ty có trụ sở đặt tại Barcalona – Tây Ban Nha; Sản xuất tập trung về dầu mỡ bôi trơn , dầu công nghiệp, dầu đặc chủng. Với chuỗi các sản phẩm rộng cho từng vị trí khác nhau trong nhà máy, giúp cải thiện, giảm thời gian, triệt tiêu các loại ma sát, mài mòn và ăn mòn mà các nhà máy có thể gặp phải.

Đặc biệt Brugarolas còn là nhà sản xuất số một thế giới về các sản phẩm và chế phẩm dầu mỡ bôi trơn đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Các tiêu chuẩn NSF, HALAL, KOSHER, INS, ISO 9001:2015, ISO 21469:2006..; Tây Ban Nha là một trong các quốc gia đi đầu trên thế giới về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này.

 

Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3

 

Qua nhiều năm, nhờ nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên,  Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Tân Phú Hiếu đã trở thành nhà nhập khẩu dầu nhờn, chất bôi trơn, dầu đặc chủng, thiết bị đặc chủng lớn trong nước và đã trở thành đối tác được ưa chuộng nhất đối với hầu hết người sử dụng chất bôi trơn. Trong thời gian tới, chúng tôi đã, đang và  sẽ  tuân thủ các tôn chỉ đề ra “Tiến độ – Trung thực – Ổn định – Hiệu quả” không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi, các dòng sản phẩm sẽ phong phú đáp ứng những thay đổi mạnh mẽ của xu thế máy móc thiết bị công nghệ cao.

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Tân Phú Hiếu là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của Brugarolas tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Brugarolas phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.