Dầu mỡ nghành xi măng – Trong ngành công nghiệp xi măng tuổi thọ và sự vận hành an toàn của các thiết bị máy móc có thể bị ảnh hưởng đáng kể nhờ giải pháp bôi trơn hay nói cách khác là phải dùng loại dầu chịu nhiệt cho ngành xi măng. Đây chính là yếu tố chính số 1 trong ngành công nghiệp xi măng.

Thiết bị hỏng hóc, chi phí nhiên liệu và quản lý ngân sách là những thách thức đòi hỏi sự linh hoạt trong ngành xi măng và khai thác đá. Các chuyên gia của Tân Phú Hiếu hiểu rõ những thách thức của ngành xi măng và khai thác đá và có thể làm việc với khách hàng để nâng cao độ tin cậy cũng như hiệu quả của thiết bị cho khách hàng bằng việc sử dụng dầu mỡ nghành xi măng.

 

BESLUX GRAFOL HT 320

 

Sử dụng Dầu mỡ nghành xi măng trong thiết bị di động có thể tăng năng suất và giảm thiểu thời gian đình trệ công việc tốn kém, nhờ vậy khách hàng có thể liên tục hoàn thành các dự án kịp thời. Với sự kết hợp mạnh mẽ giữa dầu nhớt cao cấp và kiến thức chuyên ngành vượt trội, chúng tôi có thể giúp khách hàng cắt giảm chi phí hoạt động và mang lại lợi nhuận cao hơn cho khoản đầu tư của mình.

Dầu mỡ nghành xi măng giúp vận hành tốt hơn lâu bền hơn

Vậy bạn hãy cùng Tân Phú Hiếu tìm hiểu xem tại sao Dầu mỡ nghành xi măng là yếu tố chính số 1 cho ngành công nghiệp xi măng này nhé.

 

mo boi tron bang da

 

Dầu mỡ nghành xi măng là gì?

Đầu tiên bạn phải tìm hiểu xem dầu mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng là gì? Mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng là một loại mỡ được pha chế theo một quy trình nghiêm ngặt thành phần chính là dầu gốc tổng hợp kết hợp các phụ gia và chất làm đặc, là loại mỡ chịu được nhiệt độ cao ở tốc độ vòng quay cực lớn mà không sợ bị cháy, chuyên được dùng trong các thiết bị máy móc cho ngành xi măng.

  • Dầu gốc tổng hợp là: chiếm 60 % mỡ vòng bi, dầu gốc càng nhiều thì tính năng bôi trơn, chịu tải càng cao.
  • Chất phụ gia cần nhất là : phụ gia chống oxy hóa, chịu cực áp, chống sự ăn mòn, chịu nhiệt độ, tách nước, khử mùi.
  • Chất làm đặc: chiếm 5%- 25 % thành phần mỡ bôi trơn, nó có vai trò tạo ra cấu trúc mỡ và liên kết dầu gốc với mỡ.

 

Mỡ bôi trơn vành băng đa

 

Tác dụng tuyệt vời của dầu mỡ nghành xi măng

Mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng có tính chịu áp cao không bị rửa trôi bởi nước, nó còn có khả năng chống và kháng nước rất cao, đây là ưu điểm vượt trội của loại mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng.

Mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng giúp cho quá trình vận hành sẽ không xảy ra ma sát giữa các bề mặt, nếu không có mỡ chịu nhiệt ma sát này sẽ nóng lên gây ra mài mòn dẫn đến hư hỏng máy móc.

Ngoài ra nó còn góp phần làm kín khít các bộ phận chi tiết máy, giúp máy móc hoạt động trơn tru và ngăn ngừa khí và bụi cao.

Cách lựa chọn dầu mỡ nghành xi măng

Lựa chọn mỡ chịu nhiệt là một việc không đơn giản vì việc lựa chọn đúng và phù hợp loại mỡ bôi trơn nó sẽ giúp thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất, duy trì hoạt động của thiết bị, nếu bạn chọn sai mỡ chịu nhiệt sẽ vừa tốn tiền mà lại ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và tuổi thọ của thiết bị. Dưới đây là một số cách để bạn lựa chọn mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng phù hợp nhé:

 

dầu mỡ cho ngành xi măng

 

Chọn mỡ theo theo môi trường làm việc

Bạn phải chọn theo môi trường làm việc của mỡ, vì môi trường làm việc c có ý nghĩa rất quan trọng, một loại mỡ có thể rất tốt trong môi trường này nhưng lại không thích hợp trong môi trường khác, khi làm việc ở môi trường có nước thì cần dùng mỡ chịu nước, các mỡ chịu nước tốt là mỡ Canxi, mỡ Liti.

Chọn mỡ theo nhiệt độ làm việc

Việc chọn nhiệt độ làm việc của mỡ là một chỉ tiêu quan trọng, người ta đánh giá khả năng chịu nhiệt của mỡ thông qua điểm nhỏ giọt của mỡ. Điểm nhỏ giọt của mỡ là nhiệt độ mà ở đó có giọt dầu đầu tiên tách khỏi mỡ, nhiệt độ nhiệt độ nhỏ giọt của mỡ phụ thuộc vào bản chất của chất làm đặc để tạo thành mỡ.

Chọn theo điều kiện làm việc

Bạn phải chọn xem điều kiện làm việc mỡ chịu nhiệt trong máy móc  bị của bạn có chịu tải và chịu nước không?

Chọn mỡ theo áp lực tải trọng trên bề mặt ma sát

Việc chọn mỡ theo áp lực tải trọng trên bề mặt ma sát cũng là một yếu tố cần phải lưu ý khi dùng mỡ chịu nhiệt. Do điều kiện chịu tải cụ thể mà bề mặt bánh răng chịu áp lực lớn dẫn đến bánh răng bị cháy, bị chảy ra, kẹt dính lại, đòi hỏi phải dùng những dầu mỡ đặc biệt có những phụ gia chịu cực áp.

 

dầu mỡ cho ngành xi măng

 

Chọn mỡ theo độ cứng mềm của dầu mỡ nghành xi măng

Khi sử dụng mỡ bạn cần quân tâm đến độ cứng và mềm của mỡ vì nó có tính chất quan  trọng là độ đặc của nó cũng giống như đột nhớt của dầu nhờn và nó được đo bằng độ cứng tương ứng gọi là độ xuyên kim, giúp máy móc chịu tải nặng và làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Với tính năng chịu nhiệt siêu tốt mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng được ứng dụng nhiều cho ngành nung sấy.

Qua bài viết trên bạn cũng hiểu phần nào về mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng, đặc biệt nó giúp đảm bảo sản xuất, là sản phẩm thân thiện với môi trường và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp mỡ chịu nhiệt cho ngành xi măng, nhưng để tìm được nhà cung cấp có uy tín, chất lượng và tâm huyết với khách hàng thì  không hề dễ.

Giới thiệu về dầu mỡ ngành xi măng Beslux Grafol HT 320

Dầu mỡ ngành xi măng Beslux Grafol HT 320 thuộc dạng mỡ lỏng, nó có nhiệm vụ bôi trơn cho thiết bị thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Được sản xuất dựa trên các hạt Micro Graphite có tác dụng phân tán rất tốt trong các chất tổng hợp. Bên cạnh đó, dầu mỡ ngành xi măng Beslux Grafol HT 320 còn sở hữu chất ổn định nhiệt giúp cho sản phẩm này hoạt động ở nhiệt độ cực cao mà không bị biến đổi.

Bạn có biết không, chỉ cần các chi tiết máy móc làm việc ở nhiệt độ lên đến 250 độ C thì rất dễ gây ra biến đổi, bay hơi và tạo thành một chất bôi trơn khô, cũng như độ bám dính cực tốt lên bề mặt các thiết bị dưới một lớp màng boi trơn cực mỏng nhưng nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 600 độ C.

Đặc biệt mỡ Beslux Grafol HT 320 rất ít khi bị chảy nhỏ giọt, nên chỉ cần bôi với lượng rất ít cũng có thể tạo thành một màng bôi trơn mỏng, giúp máy móc hoạt động cực kỳ hiệu quả.
Tính năng nổi bật của dầu mỡ ngành xi măng Beslux Grafol HT 320

Một trong những tính năng khiến cho người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm dầu mỡ nghành xi măng Beslux Grafol HT 320 đó chính là tính bôi trơn cho các thiết bị máy móc thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, lên đến 600 độ C nhưng máy móc vẫn có thể hoạt động một cách êm ái và trơn tru nhất.

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao cấp chính hãng, giá rẻ được xem là dành cho các vành băng đa trong hệ thống lò nung, hay sự chuyển động của Roller, gối đỡ, ren trục quay, vòng bi con trượt…chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng, nhiệt điện, công nghiệp thủy tinh…

Tuy nhiên, trong quá tình sử dụng dầu mỡ nghành xi măng Beslux Grafol HT 320 bạn không nên tra quá nhiều để tránh hiện tượng rỉ sét. Không được tra mỡ vượt quá 1/3 chốt chặn vòng bi. Đồng thời, trước khi quyết định sử dụng đại tà cho tất cả máy móc bạn cần vệ sinh sạch sẽ lượng mỡ cũ bám dính ở vòng bi trước khi sử dụng rộng rãi.

 

Mỡ bôi trơn vành băng đa

 

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là không tạo cặn bởi Beslux Grafol HT 320 không chứa dầu khoáng, xà phòng và hợp chất tro.

Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của Brugarolas và IKV đặc chủng ở thị trường Việt Nam!

Ngành nghề kinh doanh

Dầu Máy Nén Khí, Nhớt Máy Nén Khí

Dầu Hộp Số, Nhớt Hộp Số

Dầu Cắt Gọt Kim Loại, Dầu Gia Công Kim Loại

Dầu Nhớt Công Nghiệp, Dầu Nhờn Công Nghiệp

Dầu Truyền Nhiệt (Dầu Dẫn Nhiệt, Dầu Tải Nhiệt)

Dầu Động Cơ, Dầu Nhớt Ô Tô (Xe Máy, Hàng Hải,.)

Dầu Cách Điện, Dầu Máy Biến áp

Dầu Nhớt, Dầu Nhờn

Mỡ Bôi Trơn, Mỡ Công Nghiệp

Dầu Thủy Lực (32, 46, 68)

Để bạn bớt thời gian tìm hiểu Tanphuhieu.com giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín nhất là : Công ty TNHH Tân Phú Hiếu ở Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ ngành xi măng của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Tại đây dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau tận tình chu đáo, giúp bạn chọn được sản phẩm dầu mỡ ngành xi măng phù hợp và chất lượng cao.

Tags: