Mỡ bôi trơn vành băng đa BESLUX GRAFOL HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) là một loại mỡ lỏng, bôi trơn còn gọi là dầu mỡ ngành xi măng rất hiệu quả cho các thiết bị khi vận hành ở nhiệt độ cao.

BESLUX GRAFOL HT 320 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Hiện nay thị trường dầu mỡ ngành xi măng vô cùng đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá cả. Tuy nhiên không phải sản phẩm dầu mỡ công nghiệp nào cũng phù hợp với tất cả các loại máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp máy móc. Một trong những yếu tố khiến cho máy móc nhanh hỏng hơn đó chính là chọn sai dầu mỡ đặc chủng, đấy là những loại dầu mỡ thông thường. Vậy còn dầu mỡ chịu nhiệt độ cao có những yêu cầu riêng biệt như vậy không?

 

BESLUX GRAFOL HT 320

Dầu mỡ bôi trơn Brugarolas Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng )

BESLUX GRAFOL HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) được sử dụng cho các máy móc công nghiệp khi vận hành ở nhiệt độ cao lên đến 6000C.

BESLUX GRAFOL HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) Nó được chỉ định sử dụng cho hệ thống xích của băng tải, các máy cán tốc độ chậm và các vòng bi cầu, bạc trượt,… trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng, nhiệt điện, sắt thép, gạch men, hoá chất, gỗ, giấy, công nghiệp thuỷ tinh, thực phẩm…

BESLUX GRAFOL HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) là chất bôi trơn đặc biệt cho vành băng đa của lò quay của ngành công nghiệp xi măng, mỏ và khoáng sản. Nó làm giảm độ ma sát giữa vành băng và lò quay.

Đặc biệt trong ngành sản xuất xi măng, sắt thép môi trường làm việc luôn ở nhiệt độ cao lên đến 600 độ C, vậy thì sản phẩm dầu mỡ công nghiệp nào có thể đáp ứng được nhiệt độ cao như vậy? có yêu cầu khác biệt gì không? tất nhiên là có rồi, bạn có thể chọn sản phẩm mỡ Beslux Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ), một trong những sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cực cao dành riêng cho hệ thống máy móc lò nung, hay sản xuất xi măng.

 

Mỡ bôi trơn vành băng đa

 

Giới thiệu về mỡ Beslux Grafol HT 320 dầu mỡ ngành xi măng

Mỡ Beslux Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) thuộc dạng mỡ lỏng, nó có nhiệm vụ bôi trơn cho thiết bị thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Được sản xuất dựa trên các hạt Micro Graphite có tác dụng phân tán rất tốt trong các chất tổng hợp. Bên cạnh đó, mỡ Beslux Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) còn sở hữu chất ổn định nhiệt giúp cho sản phẩm này hoạt động ở nhiệt độ cực cao mà không bị biến đổi.

Bạn có biết không, chỉ cần các chi tiết máy móc làm việc ở nhiệt độ lên đến 250 độ C thì rất dễ gây ra biến đổi, bay hơi và tạo thành một chất bôi trơn khô, cũng như độ bám dính cực tốt lên bề mặt các thiết bị dưới một lớp màng boi trơn cực mỏng nhưng nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 600 độ C.

Đặc biệt mỡ Beslux Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) rất ít khi bị chảy nhỏ giọt, nên chỉ cần bôi với lượng rất ít cũng có thể tạo thành một màng bôi trơn mỏng, giúp máy móc hoạt động cực kỳ hiệu quả.
dầu mỡ cho ngành xi măng
Beslux Grafol HT 320 dầu mỡ ngành xi măng
Tính năng nổi bật của mỡ Beslux Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng )

Một trong những tính năng khiến cho người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm mỡ Beslux Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) đó chính là tính bôi trơn cho các thiết bị máy móc thường xuyên hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, lên đến 600 độ C nhưng máy móc vẫn có thể hoạt động một cách êm ái và trơn tru nhất.

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao cấp chính hãng, giá rẻ được xem là dành cho các vành băng đa trong hệ thống lò nung, hay sự chuyển động của Roller, gối đỡ, ren trục quay, vòng bi con trượt…chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng, nhiệt điện, công nghiệp thủy tinh…

Tuy nhiên, trong quá tình sử dụng mỡ Beslux Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ) bạn không nên tra quá nhiều để tránh hiện tượng rỉ sét. Không được tra mỡ vượt quá 1/3 chốt chặn vòng bi. Đồng thời, trước khi quyết định sử dụng đại tà cho tất cả máy móc bạn cần vệ sinh sạch sẽ lượng mỡ cũ bám dính ở vòng bi trước khi sử dụng rộng rãi.

 

Mỡ bôi trơn vành băng đa

Dầu mỡ ngành xi măng Grafol HT 320

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là không tạo cặn bởi Beslux Grafol HT 320 không chứa dầu khoáng, xà phòng và hợp chất tro.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ Beslux Grafol HT 320 ( dầu mỡ ngành xi măng ), hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này từ đó có thêm một sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cực cao phục vụ tốt cho yêu cầu công việc của mình. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm thông tin chi tiết hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Tân Phú Hiếu.