Giá mỡ phấn chì ở tại hà nội được cung cấp bởi Tân Phú Hiếu – Giá mỡ phấn chì Công Ty TNHH Tân Phú Hiếu phân phối sỉ và lẻ giao hàng tận nơi. Công ty chuyên phân phối và sản xuất và mua bán mỡ phấn chì tại hà nội.

Nội dung Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 chống cực áp Va đập Mạnh, Giảm Hệ Số Ma Sát – Giảm Hao Mòn Tuyệt Vời – Xô 15kg Hàng Đặc Chủng.  Ưu điểm mỡ phấn chì G. A Besmoly EH2 có khả năng bám dính tốt, chịu nước và tải trọng cao.

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 cho Cáp Biển, Tàu Bè, Mỡ Đùn Nhôm, Máy móc công nghiệp hạng nặng , Máy móc nhà máy nhiệt điện , Thuỷ điện , Công Nông Lâm Nghiệp, Xe Cơ Giới Hạng Nặng…

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 Ưu điểm Mỡ phấn chì có khả năng bám dính tốt, chịu nước và tải trọng cao. Mỡ có thể sử dụng ở điều kiện độ ẩm cao, chịu môi trường khắc nghiệt

Tiêu chuẩn: Ngoại quan: Dạng nhão màu phấn chì độ lún kim loại ở 25oC: 220 – 295 mm/ 10 nhiệt độ nhỏ giọt: ≥ 70oC.

Thông số kỹ thuật Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2

Ứng dụng của mỡ phấn chì

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 dùng trong việc bôi trơn các ổ trượt, các băng tải, nhíp và các bánh răng tải, xích hở thường dùng trong nhà máy xi măng, ô tô và khai thác than.

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 là gì?

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2mỡ bôi trơn có chứa thành phần Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2. G. A Besmoly EH2 là một dạng carbon. G. A Besmoly EH2 là màu đen bạc với một ánh kim loại xỉn. G. A Besmoly EH2 là một khoáng chất rất mềm. Trên thang đo độ cứng Mohs, nó rơi từ 1 đến 2. Do tính mềm mại và xu hướng này, nó hoạt động rất tốt như một chất bôi trơn khô. 

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 có cấu trúc gồm các mặt phẳng của các nguyên tử carbon đa vòng có hình lục giác theo hướng. Khoảng cách giữa các nguyên tử cacbon giữa các mặt phẳng dài hơn và do đó liên kết yếu hơn. 

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 phù hợp nhất cho việc bôi trơn trong không khí. Hơi nước là một thành phần cần thiết để bôi trơn graphite. Sự hấp thụ nước làm giảm năng lượng liên kết giữa các mặt phẳng hình lục giác của graphite với mức thấp hơn năng lượng bám dính giữa một chất nền và than chì. Bởi vì hơi nước là một yêu cầu để bôi trơn, G. A Besmoly EH2 không hiệu quả trong chân không. Bởi vì nó dẫn điện, graphite có thể thúc đẩy ăn mòn điện. Trong một môi trường oxy hóa, than chì có hiệu quả ở nhiệt độ cao lên đến 450 ° C liên tục và có thể chịu được các đỉnh nhiệt độ cao hơn nhiều.

 

Mỡ phấn chì GA Besmoly CE

 

Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 được đặc trưng bởi hai nhóm chính: tự nhiên và tổng hợp. 

Than chì tổng hợp là một sản phẩm thiêu kết ở nhiệt độ cao và được đặc trưng bởi độ tinh khiết cao của cacbon (99,5−99,9%). Than chì tổng hợp cấp sơ cấp có thể tiếp cận độ bôi trơn tốt của than chì tự nhiên có chất lượng.

Than chì tự nhiên có nguồn gốc từ khai thác mỏ. Chất lượng của than chì tự nhiên thay đổi do chất lượng quặng và quá trình xử lý sau khai thác của nó. Sản phẩm cuối cùng là than chì có hàm lượng carbon (than chì cao cấp 96−98% cacbon), lưu huỳnh, SiO2 và tro. Hàm lượng carbon càng cao và mức độ graphit hóa cao (tinh thể cao) thì độ bôi trơn và khả năng chống oxy hóa càng tốt.

Đối với các ứng dụng chỉ cần một loại dầu bôi trơn nhỏ và cần có lớp phủ cách nhiệt hơn, thì than chì vô định hình sẽ được chọn (80% cacbon).

Ứng dụng của mỡ phấn chì G. A Besmoly EH2

G. A Besmoly EH2 được sử dụng trong máy nén khí, công nghiệp thực phẩm, khớp đường ray, van đồng thau, hành động đàn piano, bánh răng hở, vòng bi, máy làm việc, v.v. Mỡ phấn chì cũng rất phổ biến trong việc sử dụng để bôi trơn khóa, được sử dụng để bôi trơn các bộ phận chuyển động bên trong của súng trong môi trường cát.

 

Mỡ phấn chì GA Besmoly CE

 

Ưu điểm của Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 có lợi thế trong các tình huống mà chất bôi trơn bình thường không đáp ứng được, chẳng hạn như nơi điện có thể gây nguy hiểm. Một tình huống khác là khi bôi trơn các chất xốp như gỗ. Gỗ dễ bị nhuộm màu bởi dầu hoặc các chất bôi trơn thông thường khác. Mỡ Phấn Chì G. A Besmoly EH2 có thể phân tán nhiều nhiệt hơn một số chất bôi trơn khác. Ví dụ, mỡ than chì thường có thể xử lý nhiều nhiệt hơn so với mỡ bôi trơn tự nhiên.

Bao bì: Bao tải 50kg Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Nhà phân phối: Doanh nghiệp tư nhân Tân Phú Hiếu Địa chỉ : 70 Võ thị sáu Hai Bà Trưng Hà Nội.

Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách.