Bình xịt mỡ chì viết tắt Phấn Chì Beslux chống cực áp Va đập Mạnh, Giảm Hệ Số Ma Sát – Giảm Hao Mòn Tuyệt Vời – Xô 15kg Hàng Đặc Chủng. Ưu điểm chính của việc dùng Bình xịt mỡ chì loãng đối với các bộ phận máy không thể dùng dầu nhờn để bôi trơn được thì người ta dùng mỡ bôi trơn để thay thế các nhiệm vụ của dầu nhờn.

Bình xịt mỡ chì cho Cáp Biển, Tàu Bè , Mỡ Đùn Nhôm, Máy móc công nghiệp hạng nặng , Máy móc nhà máy nhiệt điện, Thuỷ điện, Công Nông Lâm Nghiệp, Xe Cơ Giới Hạng Nặng…

 

Beslux Fluor LIQ Spray bình xịt bôi trơn

Bình xịt mỡ chì

Bình xịt mỡ chì chịu nhiệt chịu tải nặng đặc chủng .

Độ Nhỏ giọt : min 180 độ C
Test cực áp Fourball PB : <618N
Màu sắc : Xám Đen

Mô tả bình xịt mỡ chì

Mỡ bò chịu nhiệt dạng Bình xịt mỡ chì là mỡ bôi trơn chịu cực áp và va đập có màu xám đậm, mỡ được sử dụng cho các thiết bị công nghiệp nặng như khai thác mỏ, thiết bị xây dựng, máy công trình, máy nghiền đá, Cáp biển… .Mỡ được pha trộn từ dầu khoáng tinh lọc cấp độ ISO 220 và chất làm đặc lithium xà phòng cùng với hệ phụ gia chịu cực áp, phụ gia chịu va đập Bình xịt mỡ chì, chống rỉ và oxy hóa.

Kim Loại Rắn Bình xịt mỡ chì giúp tăng thêm mức bảo vệ trong điều kiện có tải va đập rất phổ biến trong các thiết bị xây dựng, thi công cơ giới và nông nghiệp. Trong suốt quá trình chịu tải va đập, lớp màng dầu bôi trơn giữa hai bề mặt kim loại có thể tạm thời bị phá vỡ hay chảy ra ngoài.

 

Beslux Ramca 220 Spray bình xịt xích, bình xịt sên

 

Khi sử dụng Mỡ Bò một lượng Bình xịt mỡ chì Molybdenum Disulfide ở vị trí bôi trơn giữ vai trò rất quan trọng, như chất bôi trơn Màng Rắn giúp bảo vệ các bề mặt kim loại, khi mà điều kiện có tải nặng va đập khắc nghiệt, màng dầu bôi trơn bị phá huỷ mất tính nặng bôi trơn, màng rắn MoS2 giúp ngăn chặn hai bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nhau, tránh các chi tiết bị phá hỏng. Sự hiện diện của molybdenum disulfide cũng rất cần thiết khi môi trường làm việc bị nhiễm bẩn hay khi không thực hiện đúng các định kỳ thay mỡ. Ngay cả khi sử dụng một lượng mỡ không đủ, một ít molybdenum disulfide ở tại chỗ cũng giúp bảo vệ bề mặt kim loại .

Ứng dụng của bình xịt mỡ chì

Bình xịt mỡ chì được sử dụng trong ô tô và thiết bị xây dựng, làm đất khai thác đá và hầm mỏ yêu cầu chịu nhiệt chịu tải cao ,Thiết bị nông nghiệp , Bôi trơn khung bệ xe, trục, bạc lót, bề mặt trượt hay các ngỗng trụ , Khớp cầu và Khớp các đăng (khớp nối chữ U), Cáp biển , Cáp tời …

Nhiệt độ khả dụng khi hoạt động liên tục: -20 đến 120 độ C

Nhiệt độ tối đa mà mỡ chịu được trong thời gian ngắn: 150 độ C

 

Bình xịt xích, Chai xịt bôi trơn bảo dưỡng sên Beslux Ramca 220

 

Ưu điểm kỹ thuật của bình xịt mỡ chì

Phụ gia chịu cực áp và chất bôi trơn màng rắn Bình xịt mỡ chì chống mài mòn các chi tiết trong điều kiện tải nặng hay tải va đập kết hợp với phụ gia chống rỉ và chống ăn mòn bảo vệ bề mặt kim loại khi hoạt động trong điều kiện ẩm ướt giúp giảm thiểu tối đa công việc bảo trì nặng nhọc.

Khả năng ức chế ôxy hoá rất cao đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng mỡ.

Mỡ bò nước (Dạng xịt) – Bình xịt mỡ chì

Công dụng: Xịt bôi trơn bản lề, ốc vít, ổ khóa, các khớp nối ray cửa…

  • Xịt bôi trơn bản lề, ốc vít, ổ khóa, các khớp nối, dây cáp, cầu nâng, hệ thống truyền động, ly hợp…
  • Len lổi tối đa, thấm sâu và mạnh vào các khe có độ mở hẹp nhất.
  • Vài phút sau khi xịt, dung môi bay hơi hết chỉ để lại 1 lớp dầu chịu lực va đập, ngăn nước, ngăn muối, có tác dụng kết dính cao, ổn dịnh chống chịu o-xit và kiềm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH XỊT MỠ CHÌ:
  1. Lắc đều chai mỡ bò nước Beslux
  2. Làm sạch kĩ vị trí cần xịt
  3. Xịt lên vị trí cần bôi trơn từ khoảng cách 20 – 30cm

(+) Chú ý: Nên làm sạch kỹ các vết bám bẩn dầu mỡ và bụi tại vị trí cần bảo dưỡng trước khi dùng bình xịt mỡ chì. Lắc bình xịt mỡ chì trước khi sử dụng, phun vào các bộ phận và để cho nó có hiệu lực một thời gian ngắn.

 

BESLUX CANDENAS bình xịt xích, bình xịt sên

 

Bình xịt mỡ chì graphite là mỡ bôi trơn có chứa thành phần Graphite. Graphite  một dạng carbon. … Hơi nước  một thành phần cần thiết để bôi trơn graphite. Sự hấp thụ nước làm giảm năng lượng liên kết giữa các mặt phẳng hình lục giác của graphite với mức thấp hơn năng lượng bám dính giữa một chất nền và than chì.

Bình xịt mỡ bôi trơn

Bình xịt mỡ bôi trơn đảm bảo bôi trơn nhanh chóng và dễ dàng, tái bôi trơn các khu vực khó tiếp cận và cho ứng dụng tại chỗ. Chúng tôi cung cấp dầu mỡ bôi trơn đặc biệt trong bình xịt cho một loạt các ứng dụng để bảo vệ máy và các chi tiết chống lại mài mòn.

Bình xịt mỡ là một lựa chọn dễ sử dụng so với các đóng gói dầu mỡ truyền thống. Chúng bôi trơn dây chuyền, dẫn hướng hoặc cáp và có thể được sử dụng để lắp ráp, làm sạch, lớp phủ bề mặt, tiếp điểm, tẩy gỉ và trong gia công kim loại. Ngoài ra, bình xịt phù hợp cho mục đích thử nghiệm trước khi thay thế một chất bôi trơn.

Có nhiều lựa chọn chất bôi trơn trong Bình xịt mỡ như các loại dầu, mỡ bôi trơn, chất lỏng, kem lắp ráp và chất bôi trơn khô.

Bình xịt mỡ bôi trơn đặc biệt của Beslux đã kiểm tra và thử nghiệm trong rất nhiều ứng dụng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các chất bôi trơn dễ dàng phân hủy sinh học, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định trong công nghiệp thực phẩm, giảm tiếng ồn, chịu được nhiệt độ và tải cực cao.

Liên hệ để mua bình xịt mỡ chì tại công ty Tân Phú Hiếu,luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng mua sỉ và lẻ.

Tags: