Contact L-3/S – Như các bạn đã biết mỡ bôi trơn tiếp điểm điện là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp cao cấp do hãng Beslux sản xuất và cung cấp ra thị trường, với mục đích trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm mỡ bôi trơn dành cho các chi tiết máy thường xuyên tiếp xúc với điện, vừa đóng vai trò là một chất dẫn điện vừa có khả năng bôi trơn cực kỳ tốt.

Tanphuhieu.com là một trong những nhà cung cấp chính hãng của mỡ Beslux tại Hà Nội, nếu bạn cần một sản phẩm mỡ bôi trơn thì có thể tham khảo dòng sản phẩm mỡ Contact L-3/S chất lượng cao này qua bài viết ngắn này nhé.

Giới thiệu về mỡ G. Beslux ELG -38

G.BESLUX CONTACT L-3/S có dầu tổng hợp ổn định hóa học và chống chịu nhiệt độ cao, cho phép tạo ra lớp màng bôi trơn mỏng, ổn định và bám dính lên.

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện Contact L-3/S được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của hóa chất và dầu tổng hợp cung cấp sự ổn định về nhiệt độ cao, bên cạnh đó nó còn chứa một hàm lượng lớn chất rắn dẫn điện. Nên nó được sử dụng để bôi trơn cho các vị trí thường xuyên tiếp xúc với điện.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Contact L-3/S này còn có tác dụng loại bỏ hơi ẩm và rỉ sét rất tốt, nên nó có thể bảo vệ rất tốt cho các vị trí máy móc, thiết bị điện, điện tử.

Mỡ Contact L-3/S là một trong những sản phẩm mỡ vô cơ đậm đặc, được sản xuất từ loại dầu khoáng cao cấp và chất làm đặc là bột kim loại. Chính vì thế, nó có khả năng vừa bôi trơn vừa như một chất dẫn điện rất tốt, nó còn có thể chịu được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài tuyệt vời.

 

mỡ bôi trơn tiếp điểm điện Contact L-3/S

 

Tính chất hóa lý của Contact L-3/S

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này chúng tôi xin cung cấp một số thông số kỹ thuật cơ bản của Contact L-3/S như sau:

Chất làm đặc Vô Cơ
Dầu gốc Dầu khoáng
Màu sắc Màu vàng nhạt
Tiêu chuẩn độ cứng NLGI Độ cứng 2 – 3
Độ xuyên kim tại 250C, (0,1mm) 250 – 280
Độ xuyên kim làm việc tại 60W nhiệt độ 250C, (0,1mm) 250 – 290
Nhiệt độ nhỏ giọt, (0C) >300
Khả năng chống nước 3h/900C Max. Bậc 1
Kiểm tra ăn mòn đồng EMCOR Max. Bậc 1
Tỷ trọng tại 250C, (g/cm3) 1,15 -1,20
Nhiệt độ bảo trì, tiếp mỡ, (0C) Từ -200C đến 1400C

 

mỡ bôi trơn tiếp điểm điện Contact L-3/S

G.Beslux Contact L-3/S – Công ty TNHH Tân Phú Hiếu

Ứng dụng của mỡ bôi trơn tiếp điểm điện Contact L-3/S

Từ thực tế cho thấy ngành điện cũng như các thiết bị điện, mỡ bôi trơn được sử dụng rất nhiều. Bởi nó có tác dụng giúp cho các điểm thường xuyên di chuyển trên các bề mặt  hoạt động được tốt hơn, chống lại sự ăn mòn tốt hơn. Đồng thời, nó có thể nâng cao tuổi thọ cho các chi tiết được bôi trơn.

Bên cạnh đó, nó còn biến các loại vật liệu không có khả năng dẫn điện thành vật liệu dẫn điện cực kỳ hiệu quả điển hình như nhựa cách điện…Vì trong thực tế có một số vị trí trên bề mặt cần cách điện để người sử dụng có thể dùng trực tiếp tay tiếp xúc, tuy nhiên mặt bên trong vẫn cần phải dẫn được điện tốt, thì đây là sản phẩm dành riêng cho những chi tiết như thế.

Tuy nhiên, khi vận hành lại không dễ bị oxy hóa bề mặt do ma sát, không hao mòn vật liệu như công tắc điện công nghiệp…Ngoài ra, nó còn được sử dụng để bôi trơn cho các linh kiện có trong máy phát điện, máy biến áp, biến thế, máy phát điện…

Một số lưu ý khi bảo quản mỡ Contact L-3/S

Mặc dù, sở hữu rất nhiều  tính năng nhưng trong quá trình bảo quản bạn cần lưu ý:

  • Tuyệt đối không được để hộp đựng mỡ bị nhiễm bẩn.
  • Không trộn lẫn với các sản phẩm mỡ tự nhiên khác.
  • Sau mỗi lần sử dụng, mỡ Contact L-3/S còn thừa bạn cần bịt kín để ở nơi khô ráo, thoáng mát
  • Đồng thời, tránh xa mọi nguồn nhiệt, điện nhằm mục đích chống cháy nổ.
  • Đặc biệt, khi đã mở hộp mỡ bôi trơn ra sử dụng bạn không nên để quá 6 tháng bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mỡ bôi trơn tiếp điểm điện.

 

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện

 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về mỡ Contact L-3/S, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp này, từ đó có thêm một sản phẩm mỡ công nghiệp chất lượng cao trong kho đồ của mình.

Tham khảo BESLUX KOMPLEX, Atox 32, BESLUX CONTACT , ELG-38