Dầu dập innox – Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu sử dụng các máy móc hỗ trợ làm việc cho con người là việc là điều không thể thiếu. Máy móc sử dụng một thời gian cũng sẽ phải tìm đến sự trợ giúp của các dầu nhớt để đảm bảo trong tru trình sản xuất công nhiệp. Dưới đây là bài viết về dầu dập số các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin chung về dầu dập inox

Dầu dập inox bản chất là sản phẩm dầu gia công sử dụng cho tru trình thúc sâu dập inox, sắt và cacbon và các hợp kim. Trong suốt quá trình bảo đảm các kim loại không bị xước, mẻ hoặc co rút trong quá trình làm việc.

Thành phần cấu tạo của dầu dập innox

Dầu dập inox được làm từ các thành phần chủ yếu như: các chất phụ gia chịu cực áp như: mỡ, clo, sulful, chính vì vậy sẽ váng lên những màng dầu tạo độ bền cho sản phẩm.

Dầu dập inox có chức năng làm giảm ma sát một cách tối đa và bảo vê tốt các máy móc trong sản xuất, khuôn hoặc các bộ phận tạo hình

Thông số kĩ thuật sản phẩm dầu dập innox

Chỉ tiêu kỹ thuật Phương   pháp Thông số
Màu sắc  trong suốt
Tỷ trọng (15/4 °C) KSM 2002 0.77
Độ nhớt động học (cSt 40°C) KSM 2014 1,4
Điểm chớp cháy °C KSM 2010 62
Ăn mòn đồng(100°C,3 giờ) KSM 2018 1A

Tính năng ưu việt của dầu dập inox

  • Sản phẩm có độ chống ăn mòn cao đặc biệt là đối với nguyên liệu làm từ nhôm
  • Dù ở nhiệt độ cao nhưng vẫn không để dư thừa lượng sản phẩm. Giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng
  • Trong các quy trình như: sấy, hàn cứng dầu dập inox vẫn khắc phục được những áp lực của độ nóng nhiệt độ của sản phẩm gây ra

Top 3 dầu dập inox đáng mua nhất

Dầu dập inox Castrol

Sản phẩm được kết tinh từ nguyên liệu dầu gốc và dầu thực vật, các thành phần chất phụ gia, xà phòng kim loại. Đặc tính của sản phẩm là bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của khuôn.

Dầu dập inox Castrol phù hợp với đa số các loại thép. Đặc biệt đối với thép không gỉ và kim loại có màu. Dầu dập có dạng sền sệt, màu trắng đục, mặt dầu mịn. Khi sản phẩm được pha với nước nhìn sẽ rất giống với sữa.

Dàu dập này có thể sử dụng dùng đậm đặc không pha nước hoặc có thể pha nước tùy vào mục đích mà bạn muốn sử dụng. Nồng độ pha nước sẽ là 0 – 10%. Đối với đồng.

 

Dầu dập inox Castrol

 

Ưu điểm của sản phầm dầu dập inox Castrol:

– Với khả năng bôi trơn trên bề mặt kim loại, sẽ giúp cho dao dập thêm nhạy bén và kéo dài được tuổi thọ một cách đáng kể

– Có tác dụng làm mát dao cắt và sản phẩm kim loại cần cắt

–  Làm nhẵn và bóng sáng bề mặt dao

– Giúp cuốn trôi bụi bẩn và mạt kim loại

Dầu dập kim loại SHL

Dầu SHL là sản phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Được xuất khẩu nhiều đất nước trên toàn thế giới. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã phù hợp để sử dụng các kim loại như: sắt và hợp kim thép.

Tính năng vượt trội:

Không phát sinh mùi trong suốt quá trình sử dụng. Không gây hàn rỉ các dụng cụ gia công. Chính vì vậy có thể nhận thấy rằng dầu dập kim loại SHL không kén bất kì dầu cắt gọt kim loại nhiều.

Nếu bạn đang nghiên cứu không biết mua sản phẩm dầu kim loại nào cho hợp lý thì dầu SHL cũng là một gợi ý bổ ích cho bạn. Bởi dòng sản phẩm này đang ngày càng phát triển hơn nữa. Không ngừng sáng tạo chế biến phụ gia với thành phần khác nhau để phù hợp với tất cả nguyên liệu gia công khác.

Dầu gia công kim loại Total

Đây là loại dầu gia công kim loại nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm có khả năng bôi trơn và làm mát tuyệt hảo. Đảm bảo được sự chống ăn mòn của máy móc trang thiết bị. Kéo dài được sử dụng của các công cụ.

 

Dầu gia công kim loại Total

 

Tính năng ưu việt

– Chống hiệu quả những vi khuẩn nấm mốc. Thân thiện với môi trường và con người.

– Sản phẩm rất dễ sử dụng. Tuổi thọ dầu khá cao và thời gian dài mới có thể thay dầu

– Chống rỉ tuyệt hảo

Sản phẩm thân thiện với con người không chứa: boron và chất formaldehyde.

Không chứa các chất độc hại như: Clo, PTBB, Nitrie, Dea

Bestril 650, Bestril 90

Dầu bestril 650, có chứa thành phần chất phụ gia chống sự ăn mòn và oxy hóa. Đặc tính kiềm tẩy nhờ và chất hòa tan. Các chất phụ gia được bổ sung bestril 650 có khả năng giãn nỡ hiệu quả. Sản phẩm không bị phồng rộp và có vết

Dầu bestri 650 đễ dàng làm sạch và có thể tẩy hợp chất trong dung môi.

Dầu dập Inox Bestril 90

Sản phẩm có chứa các chất phụ gia tạo dính. Đem lại sự hiệu quả đáng tin cậy cho các chất kim loại và hợp kim. Có sụ chống ăn mòn và chống oxy hóa cao.

Khi sử dụng sản phẩm hay nhỏ giọt hoặc cũng có thể dùng con lăn để lăn đều sản phẩm

Đơn vị cung ứng dầu dập uốn inox

 

cam kết hài lòng

 

Là một đơn vị cung cấp dầu dập Inox, uốn inox uy tín hàng đầu tại khu vực miền bắc. Luôn cam kết là nhà cung cấp những sản phẩm chính hãng nói không với hàng kém chất lượng. Số lượng khách hàng đến với Tân Phú Hiếu ngày một tăng và có những phản hồi tích cực.

Quý khách hàng muốn trải nghiệm mua hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu

Địa chỉ: 70 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0903.232.629

 

Tags: