Một số sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas đang bán chạy nhất 2021

Mỡ bôi trơn Silicon Brugarolas G.A. Bessil 25

Đây chính  là một trong những loại mỡ an toàn thực phẩm, nó sở hữu chất làm đặc xà phòng vô cơ Silicon, nó được sử dụng rộng rãi cho những máy móc thiết bị, chi tiết tiết máy móc thường xuyên phải tiếp xúc trong điều kiện nhiệt độ biến đổi, nó có khả năng chống lại các tác nhân hóa học cũng như thích ứng tương đối dễ dàng với môi trường ẩm ướt, cho phép tiếp xúc nhựa hay cao su. Bởi vậy, nó rất thích hợp với các vị trí ren vặn, vòi nước, gioăng phớt hoặc những vị trí đòi hỏi phải bịt kín cao.

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

 

Mỡ đặc chủng Brugarolas: G.Beslux Plex EH-2/G

Đây là loại mỡ bôi trơn đặc biệt nó có chức năng chính là  bôi trơn cho các chi tiết máy móc hoạt động thường xuyên trong các điều kiện kết hợp của trọng tải nặng, nhiệt độ và nước. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính chất lý hóa của mỡ đảm bảo được sự bôi trơn ở cấp độ tốt nhất, giúp tăng tuổi thọ cho các chi tiết máy móc cần bôi trơn, đồng thời làm giảm hệ số mài mòn xuống mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, mỡ đặc chủng Brugarolas có khả năng chịu tải, chống sóc, chống rung cực kỳ tốt, song song với đó nó còn có khả năng bám dính tuyệt vời, tạo được áp lực cao với kim loại, có thể mang lại sự bịt kín cao nên nó có thể tránh được sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm…

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

Hãng Brugarolas – Tây Ban Nha – MỠ BÔI TRƠN

Mỡ bán tổng hợp cho bánh răng hở G.Beslux Crown M-Fluid

Đây là một loại mỡ lỏng đặc biệt  được tạo nên bởi chất bôi trơn rắn hảo hạng và dầu gốc bán tổng hợp có độ nhớt cao. Loại dầu mỡ đặc chủng này có khả năng bám dính cực kỳ tốt trên các bề mặt kim loại. Thuộc dòng sản phẩm dành riêng cho các vị trí như bánh răng hở của dây truyền sản xuất xi măng cũng như các trọng tải nặng sử dụng trong ngành công nghiệp gang thép, khai khoáng, phân bón, hóa chất….

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas, cũng như một số sản phẩm chính hãng Brugarolas đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu được thêm về dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp này, để có thể sử dụng được hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp máy móc, sản xuất kinh doanh của mình.

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

Dầu mỡ Brugarolas – Thương hiệu dầu mỡ đặc chủng đến từ Tây Ban Nha

Tag:

Nơi mua brugarolas chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất tháng

Brugarolas, brugarolas giá rẻ, brugarolas chính hãng, bán brugarolas, mua brugarolas, giá brugarolas, mua brugarolas ở …