Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu mỡ đặc chủng phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất cũng như ngành chế tạo sửa chữa máy móc. Hiện nay có một loại dầu mỡ công nghiệp đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đó chính là dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas.

Đây là loại dầu mỡ bôi trơn tuy không còn mới lạ nhưng không phải ai cũng biết đến loại dầu mỡ bôi trơn đa năng này. Chính vì vậy, ở bài viết này tanphuhieu.com sẽ chia sẻ đến các bạn một số tính năng cơ bản nhất của loại dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas.

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

 

1- MỠ BESSIL 25

– BESSIL 25 là loại mỡ silicone (chất làm đặc là xà phòng vô cơ, dầu gốc là silicone), được sử dụng để bôi trơn cho các cơ cấu vận hành chịu điều kiện nhiệt độ biến đổi mạnh, có sự tấn công của nước mặn, của độ ẩm và một số tác nhân hoá chất khác.

– BESSIL 25 thường dùng để bôi trơn cho các van, ren & cơ cấu dùng ren, xích, … Mỡ này cũng phù hợp để dùng cho nhựa & cao su. Nhiệt độ hoạt động từ -50oC đến 180oC.

– BESSIL 25 là mỡ có Cấp độ an toàn thực phẩm H-1

2- MỠ BESSIL – EH – 3

– BESSIL – EH – 3 là loại mỡ silicone (chất làm đặc là PTFE+Silica, dầu gốc là silicone), có độ bám dính rất cao, mang lại một tính năng vừa bôi trơn vừa làm kín rất tốt cho các cơ cấu cơ khí điều khiển vòi trong các loại máy chiết rót thực phẩm.

– BESSIL – EH – 3 không tan trong nước (cả nóng & lạnh), có thời gian hữu dụng lâu dài, thường dùng cho van, ren, xích, bạc đạn, …

– BESSIL – EH – 3 là mỡ có Cấp độ an toàn thực phẩm H-1

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

3- MỠ BESSIL – EH -000

– BESSIL – EH – 000 là loại mỡ silicone (chất làm đặc là PTFE, dầu gốc là silicone), có độ bám dính rất cao, mang lại một tính năng vừa bôi trơn vừa làm kín rất tốt cho các cơ cấu cơ khí trong các loại máy chiết rót thực phẩm.

– BESSIL – EH – 000 không tan trong nước (cả nóng & lạnh), có thời gian hữu dụng lâu dài, thường dùng cho các bộ bơm mỡ tự động trên các loại máy thực phẩm, …

– BESSIL – EH – 000 là mỡ có Cấp độ an toàn thực phẩm H-1.

 

dầu beslux

 

4- MỠ BESLUX ATOX – H 2.3

– BESLUX ATOX – H 2.3 là loại mỡ gốc tổng hợp, đa dụng (chất làm đặc là nhôm phức, dầu gốc là dầu tổng hợp), được thiết kế để sử dụng trong ngành thực phẩm & dược phẩm (USDA H-1).

– BESLUX ATOX – H 2.3 có chứa các phụ gia chống ăn mòn, chống rỉ sét & phụ gia chịu cực áp EP, giúp bảo vệ tốt cho các chi tiết kim loại được bôi trơn.

– BESLUX ATOX – H 2.3 có độ bền cao, thời gian hữu dụng sau khi bôi lâu dài, thích hợp cho nhiều cơ cấu cơ khí như : bạc đạn (tốc độ chậm & tốc độ vừa), ổ đỡ, thanh trượt (trên các máy đóng nắp lon), van & vòi (máy thực phẩm), các cơ cấu chịu lạnh (đến -40oC), các cơ cấu chịu nhiệt độ cao (đến 180oC), xích tải thực phẩm, …

 

G.BESLUX BESSIL EH 3 MỠ

 

5- MỠ BESLUX CAPLEX M2 ATOX

– BESLUX CAPLEX M2 ATOX là loại mỡ thực phẩm (cấp độ an toàn cho máy thực phẩm H-1, với chất làm đặc là nhôm phức & dầu gốc là dầu khoáng), dùng cho các máy & thiết bị chế biến thực phẩm.

– BESLUX CAPLEX M2 ATOX thường dùng cho các chi tiết sau :

* Băng tải, dây xích, rãnh trượt máy thực phẩm,…                                        

* Bôi trơn các van và vòi nước, …

* Các vòng bi chịu tải trọng ở mức trung bình, nhiệt độ họat động từ -20oC đến +150oC, hệ số tốc độ quay VF ~ 5.

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas là gì?

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas là một trong những sản phẩm bôi trơn cao cấp, được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi những tính năng vượt trội của mình. Đây chính là một trong những đứa con tinh thần do Brugarolas- Barcelona Tây Ban Nha sản xuất, nó đã và đang chinh phục được rất nhiều thị trường lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas, cũng như một số sản phẩm chính hãng Brugarolas đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu được thêm về dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp này, để có thể sử dụng được hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp máy móc, sản xuất kinh doanh của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.