Địa chỉ dầu mỡ an toàn thực phẩm NSF H1, NSF 3H

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm của nhiều hãng khác nhau được bán với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau và rất khó để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm dầu mỡ an toàn thực phẩm có chất lượng tốt vừa có mức giá hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm dầu mỡ an toàn thực phẩm chất lượng tốt mà chúng tôi đang phân phối.

 

Mỡ an toàn thực phẩm

 

Tại sao phải sử dụng dầu mỡ an toàn thực phẩm?

Theo như yêu cầu bắt buộc của HACCP và ISO 22000 để hàng hóa đủ điều kiện được xuất khẩu thì các nguyên vật liệu sử dụng trong dây chuyền chế biến thực phẩm phải đạt được các chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cấp.

Có 2 lớp tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phổ biến là NSF H1 và NSF 3H.

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF 3H

Đối với những ứng dụng bôi trơn tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thì phải sử dụng sản phẩm dầu an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn USDA NSF 3H.

 

Mỡ an toàn thực phẩm

 

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF 3H

Đối với những vị trí có thể xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm trong quá trình chế biến. Trong trường hợp xảy ra sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm thì mức độ cho phép không được vượt quá 10/1.000.000 (10 mg/1kg thực phẩm). Trong trường hợp này thì sử dụng dầu thực phẩm cấp độ an toàn NSF H1 hoặc NSF 3H.

 Để mua được các sản phẩm dầu mỡ đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thì ta nên biết cách kiểm tra chứng nhận an toàn thực phẩm để tránh việc mua phải những sản phẩm không đạt hoặc hết hạn chứng nhận an toàn.

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm dầu mỡ đặc chủng thương hiệu Molygraph nhập khẩu từ Tây Ban Nha (nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng lớn nhất Tây Ban Nha). Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu dầu nhớt United Oil nhập khẩu Singapore và là nhà phân phối thương hiệu dầu nhớt Caltex lớn nhất tại Việt Nam.

 

Mỡ an toàn thực phẩm

 

Hiện nay mức độ cạnh tranh trên thị trường dầu mỡ nhờn là rất khốc liệt, để tồn tại và phát triển được, chúng tôi đã lựa chọn chiến lược phân phối những sản phẩm dầu mỡ bôi trơn có chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn lựa chọn và sử dụng các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm (mỡ an toàn thực phẩm, dầu bánh răng an toàn thực phẩm, dầu thủy lực an toàn thực phẩm…) cho rất nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm như Vinacafe, Acecook, Nutifood,…chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các sản phẩm dầu mỡ thực phẩm phù hợp nhất cho khách hàng với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

  – Trong lĩnh vực phát triển ngành cung cấp vật tư thiết bị, dầu nhờn và mỡ công nghiệp ngày nay, việc sở hữu những khả năng nổi trội là một nhân tố thiết yếu cho một doanh nghiệp đáp ứng được thị trường ngày một tốt hơn cũng như duy trì thành công dài lâu . Đối với chúng tôi điều này là cấu thành từ những yếu tố : 
mỡ bôi trơn công nghiệp
  • Năng lực của đội ngũ lãnh đạo và kỹ thuật 
  • Nhỏ gọn , linh hoạt và không ngừng phát triển 
  • Khách hàng là trung tâm 

  – Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp vật tư thiết bị , dầu nhờn ….. với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đặt lên trên hết.

Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của Brugarolas và IKV đặc chủng ở thị trường Việt Nam!