Ứng dụng của sản phẩm G.Beslux Anti Seize Paste 1 – Mỡ bột đồng chống kẹt.

Chống kẹt, chống ăn mòn và bột bôi trơn bảo vệ ốc vít, bu lông,  chống ăn mòn điện hóa cho vít, các vít nối cũng như là bản lề, thiết bị thủy lực và các búa hơi.

Tính Chất của G.Beslux Anti Seize 1 – Mỡ bột đồng chống kẹt

BESLUX ANTI–SEIZE PASTE 1 được pha chế với công thức đặc biệt để vận hành ở nhiệt độ rất cao, những nơi phải chịu ăn mòn, mài mòn, bó máy, chịu xước của các mối nối, khớp nối, mối hàn, bản lề…

  • Bảo vệ chống xước, ăn mòn, bó máy.
  • Làm cho quá trình lăp đặt và tháo dỡ dễ dàng.
  • Chống chịu được tải trọng cao nhờ có chứa chất bôi trơn rắn hàm lượng cao.
  • Thời gian sử dụng dài, hiệu quả bôi trơn cao.

G.Beslux Anti Seize Paste 1 – Mỡ bột đồng chống kẹt, Chống chịu được nhiệt độ lên đến 1100 độ C.

 

mỡ bôi trơn beslux

 

Trước tiên Tân Phú Hiếu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Cám ơn vì đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với Uy tín đã được tạo dựng trong quá trình phát triển của mình. Tân Phú Hiếu tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.

Chuyên kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn, dầu mỡ đặc chủng, mỡ chịu nhiệt, các chất bôi trơn đặc biệt phục vụ cho các thiết bị máy móc công nghiệp. Đa dạng sản phẩm và chủng loại.

 

Mỡ bôi trơn BESLUX ATOX

 

 

dầu thuỷ lực BESLUX ATOX