Mỡ silicon an toàn thực phẩm G.BESLUX BESSIL EH-3 Mỡ chiết chai, mỡ tiếp xúc nhựa cao su, mỡ làm kín.

Giới thiệu

G.BESLUX BESSILL EH – 3 là loại mỡ silicon có khả năng bám dính rất tốt, tác dụng bịt kín tuyệt vời và đảm bảo quá trình hoạt động ổn định của các khớp nối trên của hệ thống chiết chai.

Đặc điểm

  • Thời gian sử dụng rất dài.
  • Hoạt động ổn định khi tiếp xúc với nước nóng.
  • Không tan trong nước.
  • Dùng cho ngành chế biến thực phẩm.
  • Chứng nhận NSF Loại H-1.
  • Chứng nhận.German KTW

 

Mỡ silicon bôi trơn - Tân Phú Hiếu

 

Khi sử dụng chúng ta sẽ chia ra làm hai loại, mỡ bôi trơn silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 cần trộn và không cần trộn:

  • Đối với mỡ bôi trơn Silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 không cần trộn thì cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần bôi mỡ Silicon vào vị trí tiếp xúc là được.
  • Đối với mỡ bôi trơn Silicon cần trộn thì có hơi phức tạp hơn một chút, có nghĩa là sản phẩm này thuộc dạng lỏng hơn, có nhiều chất phụ gia mà nhà sản xuất cho vào bên trong. Chình vì vậy, bạn cần trộn đều trước khi sử dụng để có được hiệu quả cao nhất trước và sau khi sử dụng.

Trong thực tế, mỡ bôi trơn Silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 còn có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, tùy vào từng trường hợp bạn nên chọn cách nào phù hợp nhất.

 

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

 

Hướng dẫn cách chọn mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt, vậy bạn lựa chọn mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 đúng và phù hợp nó sẽ giúp thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất, nếu lựa chọn sai sẽ vừa tốn tiền mà lại ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và tuổi thọ của thiết bị được bôi trơn, chính vì vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 chất lượng vẫn luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mã và chất lượng của mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3, nên sẽ có những sản phẩm mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 kém chất lượng để đánh lừa khách hàng , những sản phẩm mỡ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc, giảm năng suất lao động, tiêu tốn tiền của để mua thiết bị khác thay thế, phải bảo dưỡng thường xuyên do mua phải mỡ kém chất lượng.

 

mỡ silicon chính hãng

 

Các trường hợp sử dụng thiết bị máy móc hỏng sớm là do bôi mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 không đúng cách, không đúng chủng loại và mỡ không phù hợp. Vì thường là những chi tiết khó tiếp cận trong máy móc thiết bị, việc bôi trơn dễ bị bỏ quên đó là nguồn gốc gây ra các sự cố. Vì vậy khi mua mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 bạn cần nhà cung cấp tư vấn kỹ lưỡng về mỡ chịu nhiệt và cách sử dụng.

Bạn nên kiểm tra mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3: khi vò mỡ thường có cảm giác trơn trượt, nhờn nhờn ở tay, không thấy có sạn là mỡ tốt, nếu bạn thấy mỡ trộn không đều, có lẫn tạp chất, khi vò thường có cảm giác sạn, không trơn tru là mỡ không tốt. Hoặc bạn có thể kiểm tra khi bạn mở nắp sản phẩm mỡ bôi trơ silicon G.BESLUX BESSIL EH-3 có mùi hôi thối, chua chứng tỏ mỡ đã biến chất không nên sử dụng.

 

G.BESLUX BESSIL EH 3 MỠ

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ HIẾU

Tân Phú Hiếu qua 15 năm phát triển luôn khẳng định giá trị vượt trội đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty dành cho khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.