Bán Mỡ G.Beslux KBL mỡ đặc chủng bôi trơn dây cáp hàng chính hãng, Tân Phú Hiêu phân phối.

1. MÔ TẢ

G.Beslux KBL là loại mỡ lỏng có chứa phụ gia đặc biệt Molybden Disunphít sử dụng bôi trơn rất hiệu quả cho tất cả các loại dây cáp bằng thép (các loại dây dệt hoặc sợi dây lõi kim loại trung tâm)

2. ĐẶC TÍNH

– Bảo vệ chống mài mòn cả bên ngòai và bên trong dây cáp
– Không thấm nước
– Có tính kháng muối (môi trường biển), kháng hóa chất (môi trường hóa chất)
– Chịu được nhiệt độ cao (150 độ C). Màng bôi trơn khô chịu được nhiệt độ 450 độ C
– Xâm nhập hiệu quả bên trong dây cáp ( với các dây dệt/ dây lõi kim loại trung tâm)
– Bảo vệ bên trong tốt.
– Độ bám dính và phủ tốt.
– Phụ gia Molybden Disunphit làm giảm tối đa sự ăn mòn, mài mòn ở bên trong dây cáp, làm tăng tuổi thọ của dây cáp
– Thời gian sử dụng lâu, không nóng chảy
– Tiêu hao ít, tiết kiệm chi phí.
– Màng bôi trơn mỏng, dễ kiểm tra và kiểm soát tình trạng của dây cáp

 

mỡ bôi trơn beslux

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Làm sạch dây cáp bằng bàn chải. Với lần sử dụng mỡ đầu tiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất thì phải đảm bảo dây cáp phải sạch, không nhiễm bụi bẩn hoặc các tác nhân gây cản trở cho việc bám dính và thâm nhập của mỡ. Mỡ bôi trơn cho hiệu quả cao nhất khi sử dụng với dây cáp mới.

4. ĐỘ BAO PHỦ:

Đối với dây cáp mới và lần sử dụng mỡ đầu tiên, 1 kg mỡ có thể bôi trơn được 40 m dây cáp đường kính 25 mm. Đối với những lần sử dụng tiếp theo, mức độ tiêu hao là 55m / kg.

Trước tiên Tân Phú Hiếu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Cám ơn vì đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với Uy tín đã được tạo dựng trong quá trình phát triển của mình. Tân Phú Hiếu tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS – Tây Ban Nha, và hãng IKV – Pháp, các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của Brugarolas và IKV đặc chủng ở thị trường Việt Nam!