Mỡ đa dụng là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới sản xuất. Một số hãng dầu nhớt nổi tiếng: Brugarolas, Caltex, Castrol, Shell, Mobil… Đây là một số hãng chuyên san rxuaats các loại dầu mỡ bôi trơn trong đó có mỡ đa dụng.

Mỡ bôi trơn đa dụng chính là một trong số những dòng sản phẩm thuộc mỡ bôi trơn công nghiệp thường được khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy thực chất dòng sản phẩm này là gì? Có đặc điểm gì nổi bật? mỡ bôi trơn đa dụng có bao nhiêu loại và chúng được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin tại bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II

Mỡ đa dụng, mỡ polyure chịu nhiệt chịu tải tốc độ cao G.Beslux Komplex Alfa II Hãng sản xuất: Brugarolas 

Mỡ đa dụng G.Beslux Komplex Alfa II là loại mỡ đa ứng dụng gốc tổng hợp có hiệu suất cao, tuổi thọ cao chuyên dùng cho các ứng dụng, chi tiết làm việc ở nhiệt độ cao. Mỡ G.Beslux Komplex Alfa II là loại mỡ đa dụng gốc tổng hợp có hiệu suất cao, tuổi thọ cao chuyên dùng cho các ứng dụng, chi tiết làm việc ở nhiệt độ cao ( đến 200 0C ), tải trọng cao trong môi trường nhiều bụi và hơi ẩm. Mỡ được sử dụng nhiều trong các vòng bi motor điện hoạt động ở tộc độ cao với khả năng chống ồn, chống rung động rất tốt.

Ứng dụng của mỡ đa dụng G.Beslux Komplex Alfa II :

–  Vòng bi vận hành với tốc độ trung bình và cao SF=700,000
–  Các ổ bi mô tơ điện.
–  Vòng bi quạt, quạt hút gió, bơm
–  Vòng bi của quạt máy sấy.
–  Vòng bi của Băng tải hoặc dây Curoa
–  Vòng bi và bulông trong trong hệ thống xích vận hành dưới nhiệt độ cao.
–  Ổ trượt, con lăn, khớp nối, vị trí tiếp xúc giữa các bề mặt nhựa-nhựa, nhựa-kim loại
–  Vòng bi nhựa, đường trượt, thanh dẫn hướng
–  Bôi trơn các vòng bi và các cơ cấu thông dụng. Các vị trí yêu cầu cải thiện giảm tần xuất tái bôi trơn.

 

Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II

 

Ngoài ra, còn rất nhiều loại mỡ khác nhau nữa. Hy vọng qua bài viết này bạn có nhiều kiến thức hữu ích cho mình. Có thể tự chọn cho mình những loại mỡ đa dụng, mỡ bôi trơn phù hợp nhất.

Tân Phú Hiếu – Công ty chuyên nhập khẩu và là đại lý độc quyền tại Việt Nam nhiều chủng loại sản phẩm VÒNG BI (Bạc đạn), dây CUROA. DẦU NHỜN, MỠ BÒ, MỠ CHỊU NHIÊT, DẦU CÔNG NGHIỆP. Cung cấp sỉ, lẻ khắp các tỉnh trên cả nước.

Các dòng sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp, từ các ngành công nghiệp nhẹ như Dệt May, Thực Phẩm… đến các ngành công nghiệp nặng như Xi Măng, Nhiệt Điện, Gia Công Kim Loại, Khai Khoáng…thích hợp với mọi điều kiện hoạt động từ điều kiện thường đến những điều kiện khắc nghiệt nhất.