Sản phẩm mỡ bôi trơn vòng bi G.Beslux Komplex HT-2/S, G.Beslux Komplex Alfa II là loại mỡ bôi trơn gốc dầu tổng hợp, chất làm đặc hữu cơ cho tuổi thọ cao và chịu nhiệt rất tốt.

Mỡ bôi trơn vòng bi G.Beslux Komplex HT-2/S là một chất chuyên dùng để làm trơn cho các thiết bị, máy móc và đặc biệt là các vòng bi công nghiệp. Được cấu tạo từ 3 thành phần chính là: dầu gốc, chất làm đặc, và các thành phần phụ gia để chống nhiệt, chống nước, chống gỉ và chống bị ăn mòn,… Mỡ bôi trơn được ứng dụng cho hầu hết các máy móc với các công dụng rất đặc biệt như ngăn ngừa nước từ ngoài vào, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vật liệu không nén được.

G.Beslux Komplex HT-2/S, G.Beslux Komplex Alfa II dùng để bôi trơn các vòng bi hoạt động ở nhiêt độ cao (lên đến 200 0C, thực tế nhiệt độ làm việc cao nhất là 220 0C).

Được sử dụng chính trong:

– Vòng bi trong trục lăn máy nghiền (máy cán, máy say, máy phay).
– Các loại vòng bi trong xưởng xử lý nhiệt.
– Các loại trục lăn, băng xích tải hoạt động trong điều kiện nhiệt độ thay đổi rất lớn.
– Các loại máy và vòng bi hoạt động ở nhiệt độ cao với mức độ nhiễm bẩn cao, nói chung bất cứ vị trí nào yêu cầu khả năng bịt kín cao.

 

Dầu mỡ đặc chủng G.Beslux komplex HT-2/S

 

Mỡ bôi trơn vòng bi G.BESLUX KOMPLEX HT-2/S

Tên SP: G.Beslux Komplex HT-2/S, G.Beslux Komplex Alfa II
Xuất xứ: Brugarolas – Tây Ban Nha
Đóng gói: 5Kg/ Hộp

Ứng dụng của mỡ bôi trơn cho vòng bi G.Beslux Komplex HT-2/S:

  • Mỡ bôi trơn G.Beslux Komplex HT-2/S giúp hệ thống máy móc, vòng bi hoạt động hiệu quả, lâu dài hơn.
  • Công dụng chung của các loại mỡ đều là bôi trơn nhưng đối với mỡ bôi trơn G.Beslux Komplex HT-2/S là sự bền bỉ, khả năng chịu nhiệt cao, làm việc được trong những điều kiện khó khăn nhất.
  • Có khả năng chống oxy cao, bôi trơn đều đặn, nên có thể làm việc được ở nơi có nhiệt độ cao.
  • Có khả năng loại bỏ các cặn bẩn vượt trội, mỡ bôi trơn còn có thể chống mài mòn tốc độ cao và chống các tạp chất sinh ra trong quá trình làm việc.

Với đội ngũ kỹ sư hóa dầu có kinh nghiệm lâu năm và các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu cho phép chúng tôi xin tư vấn miễn phí đối với mọi khách hàng khi có nhu cầu về những vấn đề liên quan đến quá trình bôi trơn trong các ngành công nghiệp.

 

G.Beslux Komplex HT-2/S

 

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, được thành lập từ năm 1885, Brugarolas là hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm BRUGAROLAS phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Hiện nay chúng tôi đang có các dòng sản phẩm phục vụ cho mọi ngành công nghiệp.