DẦU AN TOÀN THỰC PHẨM

Dầu an toàn thực phẩm là gì? Dầu an toàn thực phẩm là dầu được dung để bôi trơn các thiết bị máy móc trong các dây truyền sản xuất trong ngành thực phẩm và dược phẩm. Vậy dầu an toàn thực phẩm có những công dụng và đặc điểm gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu một số sản phẩm nổi bật về dầu an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Tân Phú Hiếu, công ty độc quyền về phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của hãng Brugarolas có trụ sở tại Tây Ban Nha, hãng chuyên sản xuất các sản phẩm đặc chủng đầu tiên trên thế giới, từ năm 1988.

Xem dầu thực phẩm

 1. DẦU BESLUX ATOX DẦU ĐA DỤNG AN TOÀN THỰC PHẨM:
  • Giới thiệu
 • BESLUX ATOX được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt, do đó sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.  
 • Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và thuộc danh sách của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ).
 • Nó thuộc nhóm NSF H-1.
 • Có chứng chỉ HALAL.
 • BESLUX ATOX tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản xuất trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm mà không gây hại tới sức khoẻ con người.
 • Ngoài tính an toàn thực phẩm còn có các ưu điểm khác:
 • Chỉ số độ nhớt cao, do đó khả năng làm việc ở nhiệt độ cao của BESLUX ATOX  rất tốt.
 • Điểm đông đặc thấp. Sản phẩm hoạt động tốt ở nhiệt độ < 0OC và giúp cho quá trình khởi động dễ dàng sau một vài ngày ngưng hoạt động.
 • Độ nhớt ổn định cao không giảm do BESLUX ATOX được sản xuất với dầu gốc sạch tinh luyện cao.
 • Chống xà phòng hóa và chống nhũ tương hóa với nước rất tốt.
 • Dải độ nhớt rộng dùng cho hầu hết các hệ thống thủy lực theo yêu cầu của nhà chế tạo.
  • Ứng dụng
 • Do các đặc tính và chất phụ gia, Beslux Atox được sử dụng bôi trơn hấu hết các cơ cấu trong ngành công nghiệp thực phẩm.
 • Dầu Beslux Atox không dẫn điện và cách điện tốt, cùng với đặc tính không độc, đem lại khả năng bảo vệ các thiết bị điện ngâm trong dầu, gần hoặc nằm bên trong sản phẩm cho con người và động vật.

Các sản phẩm nổi bất của Beslux Atox theo ứng dụng độ nhớt gồm Beslux Atox 22, Beslux Atox 32, Beslux Atox 46, Beslux Atox 68, Beslux Atox 100

Beslux Atox

Tùy theo điều kiện hoạt động và yêu cầu độ nhớt mà chọn loại dầu có độ nhớt phù hợp nhất.

 1. DẦU MÁY NÉN KHÍ BESLUX AIR ATOX AN TOÀN THỰC PHẨM
  • Giới thiệu

Là loại dầu đặc biệt dùng để bôi trơn cho van xoay của máy nén khí trục vít cho hiệu quả tuyệt vời.

Nhờ có độ nhớt và tính chất đặc biệt BESLUX AIR-ATOX, sử dụng an toàn trong việc thay thế hoặc máy nén khí piston. BESLUX AIR-ATOX  là dầu hoàn toàn tổng hợp được tạo lên từ dầu gốc an toàn thực phẩm.

BESLUX AIR-ATOX  được chứng nhận NSF H-1 và có chứng chỉ HALAL.

Giảm ma sát đến mức tối đa khi so sánh với dầu gốc khoáng.

Đặc biệt tương thích với mối nối và vật liệu đàn hồi, dầu máy nén khí gốc khoáng hoặc tổng hợp khác.

Chịu được nhiệt độ cao.

Tuổi thọ dài.

Giữ cho thiết bị tách và lọc dầu luôn sạch sẽ.

Khả năng tách nước và không khí tuyệt vời.

 • Ứng dụng

     Bình dầu trong các loại máy nén khí trục vít và cánh quạt.

Bôi trơn cho pitton của máy nén khí.

Các sản phẩm nổi bật của Beslux Air Atox theo ứng dụng độ nhớt gồm Beslux Air Atox 32, Beslux Air Atox 46, Beslux Air Atox 68. Tùy theo điều kiện hoạt động và độ nhớt yêu cầu mà lựa chọn loại dầu phù hợp nhất.

 1. DẦU HỘP SỐ BESLUX GEAR ATOX AN TOÀN THỰC PHẨM
  • Giới thiệu

BESLUX GEAR ATOX  là dầu bán tổng hợp được tạo nên từ loại dầu gốc thảo dược tinh luyện cao, chất phụ gia đặc biệt không gây hại cho sức khỏe.

Tất cả các nguyên liệu thô đều được sự cho phép của luật pháp về vệ sinh thực phẩm của Tây Ban Nha và xuất hiện trong danh mục sản phẩm được phê chuẩn bởi FDA (Quản lý thực phẩm và thuốc Mỹ)

BESLUX GEAR ATOX  được sử dụng trong các vị trí mà ở đó có thể xảy sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm và nguyên liệu thô tham gia trong quá trình sản xuất mà không gây hại gì tới sức khoẻ.

Sản phẩm được chứng nhận NSF H-1 (Trước đây là USDA H-1).

Beslux Atox

Có chứng chỉ HALAL.

 • Ứng dụng

BESLUX GEAR ATOX  được dùng bôi trơn cho tất cả các thiết bị bánh răng, hộp số trong ngành chế biến thực phẩm và các quá trình phụ trợ, ở tất cả các thiết bị mà có sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.

BESLUX GEAR ATOX rất thích hợp để bôi trơn cho các hệ thống bánh răng truyền động và các hộp số, các trục truyền động hình nón và xoắn ốc, vòng bi dây xích vít, mối nối và trong các loại máy móc thông thường có yêu cầu độ nhớt từ ISO150, đến ISO 680.

Các sản phẩm nổi bất của Beslux Atox theo ứng dụng độ nhớt gồm Beslux Gear Atox 100, Beslux Gear Atox 150, Beslux Gear Atox 220, Beslux Gear Atox 320, Beslux Gear Atox 460, Beslux Gear Atox 680, Beslux Gear Atox 1500. Tùy theo điều kiện hoạt động và yêu cầu về độ nhớt mà chọn loại dầu phù hợp nhất.

 1. DẦU XÍCH BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX, DẦU XÍCH BESLUX CHAIN 3020 ATOX AN TOÀN THỰC PHẨM
  • DẦU XÍCH BESLUX CHAIN VLTR 320 ATOX AN TOÀN THỰC PHẨM

Các đặc điểm nổi bật

Beslux Chain VLTR 320 Atox là dầu tổng hợp hoàn toàn được bổ sung thêm chất bôi trơn rắn nhỏ mịn, cung cấp khả năng bôi trơn tuyệt vời ở nhiệt độ lên tới 6500C.

Beslux Chain VLTR 320 Atox được chỉ định cho những vị trí làm việc tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm hoặc xung quanh khu vực chế biến thực phẩm.

Beslux Chain VLTR 320 Atox được khuyến cáo cho hệ thống xích yêu cầu chịu nhiệt rất cao và làm giảm thiểu chất cặn bám trên dây xích. Sản phẩm không có các nguyên tố thực vật vì thế Beslux Chain VLTR 320 Atox làm giảm tối thiểu lượng carbon bám trên xích.

Beslux Chain VLTR 320 Atox đáp ứng tất cả các yêu cầu của FDA 21 CFR 178.3570.

Có chứng nhận NSF H-1, có chứng chỉ HALAL.

 Chịu tải trọng cao và chống ăn  mòn tốt tuyệt hảo.

Không bị oxi hóa và bền vững với nhiệt độ cao.

Giảm thiểu được lượng cặn bám trên thiết bị sử dụng.

Có lớp màng bôi trơn lên đến 6500C.

Sản phẩm bôi trơn cho đường xích kể cả khi máy đang hoạt động. So sánh với các sản phẩm chứa Graphit, sản phẩm này không cần dừng lò sấy để bôi trơn.

Beslux Atox

 • Lưu ý : sản phẩm có thêm chất bôi trơn rắn nhỏ mịn nên lắc đều trước khi sử dụng.
  • DẦU XÍCH BESLUX CHAIN 3020 ATOX AN TOÀN THỰC PHẨM

Giới thiệu

BESLUX CHAIN ​​3020 ATOX là dầu hoàn toàn tổng hợp đặc biệt dành cho xích và cơ chế bôi trơn khác, công thức đặc biệt để bôi trơn hiệu suất cao ở mức nhiệt độ rất cao với dư lượng tối thiểu.

BESLUX CHAIN ​​3020 ATOX đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật NSF H-1 và được đăng ký với số: 140552. Có chứng chỉ HALAL.

BESLUX CHAIN ​​3020 ATOX mang đến sự nổi bật về hiệu suất cho tất cả các loại xích công nghiệp cần bôi trơn, làm việc ở nhiệt độ rất cao: Con lăn – xích. Xích hỗn hợp, xích trượt, xích thông thường,…

BESLUX CHAIN ​​3020 ATOX chịu nhiệt trên 280oC với thời gian bôi trơn thích hợp cho mỗi nhiệt độ làm việc, để duy trì một màng bôi trơn phù hợp.

BESLUX CHAIN ​​3020 ATOX tạo ra một lượng rất nhỏ, lượng dư trên xích nên đảm bảo bôi trơn tối ưu trên các bề mặt tiếp xúc.

Beslux Atox

BESLUX CHAIN ​​3020 ATOX chịu tải cao, bám dính tuyệt vời do đó không nhỏ giọt trong quá trình làm việc.

Ứng dụng

– Xích vận chuyển trong lò nướng ở mức nhiệt độ rất cao trong ngành công nghiệp bánh và công nghiệp thực phẩm.

– Dây chuyền trong thiết bị sơn hoặc các bộ phận kim loại.

– Lò sấy.

– Tất cả các loại xích làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao.

Mọi thông tin khác về sản phẩm và giá cả xin liên hệ văn phòng đại diện tại Việt Nam – Công ty TNHH Tân Phú Hiếu.

Beslux Atox

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

PHÒNG KINH DOANH

Địa Chỉ: S3-09-8A Vinhomes Symphony Riverside, Chu Huy Mân, Phúc Lợi, Long Biên, TP Hà Nội.

Điện Thoại:(84-24) 3625.1972

Di Động Mr.Hải: (+84) 903232629

Fax: (84-24) 3625.1775

Email:shuttle@hn.vnn.vn, tanphuhieu@vnn.vn

Loading