Mỡ an toàn thực phẩm – Mỡ dùng cho ngành công nghiệp thực phẩm là chất bôi trơn đặc biệt đáp ứng toàn bộ yêu cầu trong ngành thực phẩm. Được ứng dụng trong ngành thực phẩm, nước giải khát, thức ăn vật nuôi, thức ăn gia súc, bao bì, và các ngành công nghiệp dược phẩm cũng như các ngành công nghiệp liên quan. Mỡ an toàn thực phẩm là rất quan trọng trong những bộ phận, nơi có tiềm năng để tiếp xúc thực phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp dầu mỡ bôi trơn đạt những yêu cầu nghiêm ngặt trong công nghiệp thực phẩm. Với nhiều thương hiệu uy tín trong ngành bôi trơn dành cho công nghiệp thưc phẩm như: Cassida, Mobil, Nils, Belray

MỠ SILICONE AN TOÀN THỰC PHẨM – CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

Silfood HT ( mỡ silicone an toàn thực phẩm ) là chất béo cao cấp, không độc hại, chịu hóa chất, mỡ nhiệt độ cao, có chứa chất chống mài mòn PTFE cộng với các chất phụ gia đặc biệt khác giúp tăng khả năng chống mài mòn trong tất cả các ứng dụng, kể cả nhiệt độ cao.

 

Silfood HT mỡ an toàn thực phẩm

 

Miêu tả

Silfood HT ( mỡ silicone an toàn thực phẩm ) là chất béo cao cấp, không độc hại, chịu hóa chất, mỡ nhiệt độ cao, có chứa chất chống mài mòn PTFE cộng với các chất phụ gia đặc biệt khác giúp tăng khả năng chống mài mòn trong tất cả các ứng dụng, kể cả nhiệt độ cao.

Silfood HT có khả năng chống lại nhiều loại chất lỏng làm sạch và các hóa chất mạnh khác, và có đặc tính niêm phong tuyệt vời để ngăn ngừa sự nhiễm bẩn của vòng bi và các bộ phận.

Silfood HT có chứng nhận WRAS để sử dụng trong các ứng dụng nước uống được như vòi và vòi.

Các ứng dụng

Tất cả các ổ trục trơn và chống ma sát, ống lót, máng trượt, chốt dẫn hướng chốt và các bộ phận chuyển động khác. Ứng dụng nhiệt độ cao và thấp. Tuyệt vời cho các ứng dụng hóa học và rửa trôi các khu vực trong ngành công nghiệp thực phẩm và sạch. Khả năng tương thích tuyệt vời với cao su và nhựa để bôi trơn vòng Nhẫn O.

 

Silfood HT mỡ an toàn thực phẩm

 

Các tính năng và lợi ích

Chứng nhận NSF H1 an toàn sử dụng khi có thể xảy ra tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên.

Chứa chất chống mài mòn tuyệt vời PTFE

An toàn trên cao su và nhựa hỗ trợ lắp ráp lý tưởng cho vòng nhựa

Phạm vi nhiệt độ tuyệt vời Phạm vi nhiệt độ làm việc -20 ° c đến + 220 ° c

WRAS được chấp thuận An toàn để sử dụng trong nước uống được các ứng dụng

Phương pháp áp dụng

Có thể sử dụng Silfood HT bằng cách sử dụng súng mỡ tiêu chuẩn (có sẵn hộp mực 400gm) hoặc thông qua hệ thống bôi trơn trung tâm được thiết kế và có khả năng bơm mỡ NLGI số 2; tham khảo một hệ thống bôi trơn tập trung đủ điều kiện kỹ sư trước khi lắp đặt.

Mã sản phẩm: ML-10512

Đóng gói: 400g, 1kg, 12.5kg, 18kg

MỠ SILICONE G.A.BESSIL 25 – MỠ AN TOÀN THỰC PHẨM – CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

Mỡ silicon G.A.Bessil 25 là mỡ an toàn thực phẩm với chất làm đặc là xà phòng vô cơ Silicon. Đây là loại mỡ sử dụng trong điều kiện nhiệt độ biến đổi.

Miêu tả

Mỡ silicon G.A.Bessil 25 là mỡ an toàn thực phẩm với chất làm đặc là xà phòng vô cơ Silicon. Đây là loại mỡ sử dụng trong điều kiện nhiệt độ biến đổi, chống chịu các tác nhân hoá học và làm việc trong môi trường ẩm ướt, cho phép tiếp xúc nhựa và cao su, do đó nó rất thích hợp cho các vị trí ren vặn, vòi nước, gioăng phớt và các vị trí đòi hỏi khả năng bịt kín cao…

Mỡ Silicon Brugarolas G.A.BESSIL 25

 

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Quy cách: 1kg, 5kg

Đặc điểm

– Khả năng bôi trơn, bịt kín tốt.
– Chịu biến đổi nước lạnh/nóng và tác nhân hóa học tốt
– Khoảng nhiệt độ vận hành rộng.
– Mỡ đặc biệt cho kim loại tiếp xúc với nhựa và cao su.
– Được chứng nhận bởi bộ y tế séc có thể dùng cho các nhà máy sản xuất nước uống
– Được USDA (Bộ nông nghiệp Hoa Kì) chứng nhận loại NSF H-1 chỉ định dùng cho ngành thực phẩm, dược phẩm.