G. BESLUX MỠ ATOX H-1/2  loại mỡ bôi trơn hiệu quả cao cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Nhờ các đặc tính hoá lý tuyệt vời của chất làm đặc, mỡ ATOX có khả năng tương thích tốt với kim loại và tính ổn định cao khi làm việc với hệ thống máy móc. Với công thức dầu tổng hợp có khả năng bôi trơn cao.

 

dầu thuỷ lực BESLUX ATOX

 

MỠ CHỊU NHIỆT THỰC PHẨM ATOX H-2/3

Mỡ thực phẩm hiệu năng cao chứng nhận (USDA H-1)

Giới thiệu mỡ Atox H-2-3

Được sản xuất với công nghệ và quy trình cao cấp nhất dành cho dòng mỡ thực phẩm. G.BESLUX ATOX H-2/3 là loại mỡ bôi trơn hiệu quả cao cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Nhờ các đặc tính hoá lý tuyệt vời của chất làm đặc, mỡ có khả năng tương thích tốt với kim loại và tính ổn định cao khi làm việc với hệ thống máy móc. Với công thức dầu tổng hợp có khả năng bôi trơn cao. G.BESLUX ATOX H-2/3 có khả năng làm việc trong khoảng nhiệt độ rộng ( từ -40 đến 180ºC).

G.BESLUX ATOX H-2/3 có chứa các chất phụ gia có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ, chống mài mòn và chịu tải trọng cao. Do đó G.BESLUX ATOX H-2/3 có khả năng bôi trơn tốt trong điều kiện khắc nghiệt.

Tuổi thọ cao. Chậm lão hóa. Nó sẽ cải thiện tần suất tái bôi trơn và do đó làm giảm mức tiêu thụ và lượng cặn.

Tất cả các thành phần của G.BESLUX ATOX H-2/3 được chứng nhận hướng dẫn an toàn 21 CFR 1783570 FDA và phân loại H-1 bởi USDA (Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ).

Mỡ G.BESLUX ATOX H-2/3 có thể được sử dụng trong tất cả các vòng bi và cơ cấu tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm (USDA H-1).

 

Brugarolas

 

Lợi ích của mỡ Atox

– Khả năng bôi trơn tuyệt vời. Chịu tải.

– Tuổi thọ bôi trơn dài.

– Chịu nước, hơi, kiềm (chất tẩy rửa), axít yếu.

– Khả năng bôi trơn và bám dính tốt. Khả năng bịt kín cao.

– Khả năng tương thích cao với cao su và chất đàn hồi.

– Khoảng nhiệt độ làm việc rộng từ -40 đến 180ºC.

– Cấp độ thực phẩm loại USDA H-1.

– Khả năng chống ăn mòn cao.

Ứng dụng mỡ Atox

– Vòng bi trong điều kiện khắc nghiệt, tốc độ trung bình và thấp (VF=400.000=Dm.rpm)

– Vòng bi và máy móc làm việc trong khoảng từ -40 đến 180ºC, có thể đến 200ºC.

– Vòng bi và các cơ cấu trong các thiết bị đông lạnh.

– Xích tải trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

– Bôi trơn vòng bi của lò nướng và vòng bi lò quay

– Bôi trơn chung cho các vòng bi và máy móc trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp đồ uống.

– Bôi trơn cho van vòi trong công nghiệp thực phẩm.

 

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas

 

Mỡ thực phẩm G.Beslux Caplex M-2 Atox

Mô tả sản phẩm mỡ Atox

Là loại mỡ bôi trơn mới phù hợp cho hầu hết các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiêu chuẩn hiệp hội sức khoẻ quốc gia và quốc tế, sản phẩm được sử dụng để bôi trơn cho những vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm với xác xuất 10/1.000.000

ỨNG DỤNG CỦA MỠ G.BESLUX CAPLEX M-2 ATOX

Mỡ G.Beslux Caplex M-2 Atox được dùng trong ngành thực phẩm và bào chế thuốc.

Bôi trơn cho các cơ cấu máy và ổ trục bi ở những nơi yêu cầu loại mỡ không độc hại, có khả năng bơm rất tốt, bôi trơn hoàn hảo (xích, bàn trượt, khớp, ren nối).

G.Beslux Caplex M-2 Atox có nhiệt độ làm việc – 20 tới 130ºC

Mỡ BESLUX ATOX được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người.

Giới thiệu mỡ Atox

– BESLUX ATOX được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người.

– Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và theo danh sách của FDA

– BESLUX ATOX là loại dầu được tinh chế sâu với công nghệ tiên tiến nhất.

– BESLUX ATOX có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản suất mà không gây hại tới sức khoẻ.

mỡ bôi trơn beslux

Đặc tính dầu thủy lực BESLUX MỠ ATOX

Tính cách điện của mỡ Atox

  • BESLUX ATOX có tính đơn lập rất tốt và có khả năng cách điện, không chứa các chất độc hại, sử dụng bảo vệ các thiết bị điện rất tốt mà các thiết bị này được sử dụng rộng rãi cho con người
  • BESLUX ATOX được sử dụng làm chất cách điện trong các máy bơm được đặt hoàn toàn trong nước.

Bảo vệ chống ăn mòn của mỡ Atox

– BESLUX ATOX có thể sử dụng chống ăn mòn của ánh sáng cho các vật chất kim loại, nó cũng có thể tiếp xúc với sản phẩm thức ăn cũng như các sản phẩm thịt hộp, các băng tải hoặc rãnh trượt trong các trang thiết bị, bảo quản.

– BESLUX ATOX là một trong những chất lỏng bôi trơn hoàn hảo cho máy nén khí trong các hệ thống máy móc chạy bằng không khí.

– Bảo vệ tốt đường ống, van vòi của hệ thống khí tránh khỏi sự ăn mòn của các nguyên tố hoá học. Tránh sự huỷ bỏ và duy trì được tuổi thọ của đường ống.

– Sự ẩm ướt tồn tại trong máy nén khí không làm ảnh hưởng tới đặc tính của mỡ BESLUX ATOX và vẫn tránh được hiện tượng tạo nhũ trong các đường ống dẫn.

– Được sản xuất từ các loại dầu có đặc tính chữa bệnh và các phụ gia đặc biệt do đó nó không tác động đến con người. Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và theo danh sách của FDA. Mỡ BESLUX ATOX có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản suất mà không gây hại tới sức khoẻ.

Mỡ bôi trơn BESLUX ATOX

Ứng dụng của dầu BESLUX ATOX

Do các đặc tính và các phụ gia, BESLUX ATOX có thể được sử dụng tại nhiều quá trình sản xuất và nhiều vị trí hoạt động đặc biệt trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

Chúng ta có thể chỉ ra một số ứng dụng sau:

Do khả năng chống lại mài mòn tốt, chúng được sử dụng như nhiên liệu thuỷ lực cho cơ cấu truyền lực và chuyển động của các thiết bị vận hành chế biến thức ăn.

Bên cạnh đó, nó không ảnh hưởng đến sức khoẻ và có các ưu điểm sau:

– Với chỉ số độ nhớt cao do đó độ nhớt sẽ ít bị biến đổi khi nhiệt độ tăng, khả năng sử dụng tốt ở nhiệt độ cao.

– Nhiệt độ đông đặc thấp < 00C, do vậy sẽ rất thuận tiện để chạy lại máy sau vài ngày nghỉ.

– Độ nhớt ổn định sẽ tránh được hao hụt do văng toé trong quá trình sử dụng, vì dầu BESLUX ATOX được sản xuất từ dầu chưng cất sạch.

– Khả năng vượt trội chống tạo bọt, loại khí tốt và thêm vào đó là khả năng chống tạo nhũ với nước.

– Với khoảng độ nhớt rộng cho phép sử dụng thực tế với tất cả các mạch thuỷ động theo yêu cầu thiết kế.

BESLUX GEAR ATOX

Sử dụng BESLUX ATOX làm dầu bôi trơn thông thường

BESLUX ATOX mang lại kết quả tốt nhất cho tất cả các thiết bị yêu cầu dầu mỡ thông thường. Có thể sử dụng bôi trơn các vòng bi, rãnh trượt, xích và các máy móc nhỏ ở điều kiện áp suất vừa phải.

  1. phải sạch và không nhiễm bẩn. Rất dễ tra dầu bằng các thiết bị tự động, nhỏ giọt, phun, mao dẫn hoặc bằng tay.

Sử dụng làm dầu khí cho máy nén

BESLUX ATOX là loại chất lỏng rất phù hợp cho các máy nén khí. Bảo vệ đường ống chống bị ăn mòn, tất cả các van, các bộ phận liên quan đến máy nén khí… Tránh sự ngừng làm việc và gián đoạn của các đường ống.

Độ ẩm trong máy nén khí không ảnh hưởng gì đến tính chất của BESLUX MỠ ATOX và tránh việc tạo nhũ trong các thiết bị tháo hút khí.

BESLUX ATOX được sử dụng bôi trơn trong các thiết bị tiếp xúc trực tiếp với thức ăn trong quá trình sản xuất, các thiết bị phun phụ gia vào trong thức ăn…

 

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng G.Beslux Caplex M-2 Atox

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ HIẾU

Chúng tôi khẳng định giá trị vượt trội đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty dành cho khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tags: