Mỡ bò PTFE bôi trơn khô WD40 Dry lube 360ml hàng chính hãng, mới 100%. Chai xịt mỡ bò bôi trơn khô không bám bụi WD-40 hình thành màng mỏng bôi trơn bảo vệ các chi tiết, dụng cụ và thiết bị. Đa năng dùng cho ngành xe, công nghiệp, hàng hải hoặc gia đình.

 

Mỡ bò PTFE bôi trơn khô WD40 Dry lube 360ml

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Mỡ bò PTFE bôi trơn khô WD40 Dry lube 360ml – Mỡ bò khô tác dụng cao gốc PTFE làm tăng khả năng bôi trơn và bảo vệ hình thành lớp màng mỏng khô chống bám bụi bẩn.
– Kéo dài thời gian bôi trơn
– Màng mỏng khô chống bám bẩn, bụi và dầu.
– Bảo vệ kéo dài tuổi thọ của dụng cụ và thiết bị.
– Áp dụng trên kim loại, cao su, nhựa và kính.
– Chịu được nhiệt từ -50°C đến +150°C
– Dung tích: 360ml
– Xuất xứ Mỹ (Made In USA)
Mua ngay Mỡ bò PTFE bôi trơn khô WD40 Dry lube 360ml chính hãng giá tốt tại Tân Phú Hiếu. Mua hàng online giá rẻ, bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay, dụng cụ thủy lực, dụng cụ khí nén, dầu mỡ công nghiệp. Với những thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ, công ty Tân Phú Hiếu là người bạn đồng hành đáng tin cậy của tất cả quý khách hàng.

 

Mỡ bò PTFE bôi trơn khô WD40 Dry lube 360ml
Mỡ bò bôi trơn khô WD-40 Dry lube 360ml

 

Sứ mệnh và định hướng phát triển

  • Công ty TNHH Tân Phú Hiếu hình thành với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hoàn hảo nhất.
  • Thành lập từ năm 2014, tuy chưa có nhiều thâm niên hoạt động nhưng công ty Tân Phú Hiếu lại mang sức mạnh to lớn của một công ty trẻ đầy tâm huyết. Trải qua những khó khăn bước đầu, với sự nhiệt thành, công ty Tân Phú Hiếu không ngừng vươn lên nhắm đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài.
  • Bên cạnh việc mang lại cho tất cả khách hàng những thiết bị, dụng cụ có chất lượng và giá tốt nhất, công ty Tân Phú Hiếu còn chú trọng đến tính chuyên nghiệp trong khâu phục vụ. Phương châm của công ty là “Đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng”. Vì thế, đội ngũ nhân viên của Tân Phú Hiếu không ngừng hoàn thiện bản thân để luôn chăm sóc khách hàng chu đáo, tránh mọi sai sót. Song song đó, chúng tôi đảm bảo quy trình giao hàng diễn ra nhanh chóng, việc bảo hành được thực hiện tận nơi giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.
  • Trong tương lai, Công ty TNHH Tân Phú Hiếu sẽ ngày càng khẳng định vị trí, uy tín hàng đầu trên thị trường thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay, dụng cụ thủy lực, dụng cụ khí nén.

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

PHÒNG KINH DOANH
Địa Chỉ: 70 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại:(84-24) 3625.1972

Di Động Mr.Hải: (+84) 903232629

Fax: (84-24) 3625.1775
Email:shuttle@hn.vnn.vntphvietnam@vnn.vn,

tanphuhieu@vnn.vn, tanphuhieuvn@hn.vnn.vn