MỠ BÒ THỰC PHẨM G.BESLUCAPLEM (BRUGAROLAS – TÂY BAN NHA)

Mỡ bò thực phẩm loại mỡ bôi trơn đa dụng an toàn thực phẩm NSF-H1, USDA thích hợp cho hầu hết các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiêu chuẩn hiệp hội sức khoẻ quốc gia và quốc tế, sản phẩm có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.

Sự bôi trơn của mỡ bò thực phẩm được dùng trong ngành thực phẩm và bào chế thuốc.

Bôi trơn cho các cơ cấu máy và ổ trục bi ở những nơi không độc, dòng mỡ bôi trơn theo yêu cầu, có khả năng bơm rất tốt, bôi trơn hoàn hảo (bạc đạn, xích, bàn trượt, khớp, ren nối).

Nhiệt độ làm việc của mỡ bò thực phẩm từ – 20ºC tới  +150ºC.

 

mỡ thực phẩm G.BESLUX ATOX H-2/3

Mỡ bò thực phẩm G.Beslux Caplex M-2 Atox – giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

MỠ BÒ THỰC PHẨM G.BESLUCAPLEM (BRUGAROLAS – TÂY BAN NHA)

Là loại mỡ bôi trơn (mỡ bò thực phẩm) đa dụng an toàn thực phẩm NSF-H1, USDA thích hợp cho hầu hết các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiêu chuẩn hiệp hội sức khoẻ quốc gia và quốc tế, sản phẩm có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.

Sự bôi trơn của mỡ bò thực phẩm được dùng trong ngành thực phẩm và bào chế thuốc.

Bôi trơn cho các cơ cấu máy và ổ trục bi ở những nơi không độc, dòng mỡ bôi trơn theo yêu cầu, có khả năng bơm rất tốt, bôi trơn hoàn hảo (bạc đạn, xích, bàn trượt, khớp, ren nối).

Nhiệt độ làm việc từ  – 20ºC tới  +150ºC.

 

G.Beslux Caplex M-2 Atox (Mỡ thực phẩm)

Mỡ bò thực phẩm G.BESLUCAPLEM – giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay, có rất nhiều nhà máy hoạt động trong lĩnh vực liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến ngành thực phẩm. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng tăng cao, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng nhức nhối, sản phẩm độc hại, không nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đã không chú trọng đến vấn đề an toàn thực phẩm, máy móc cũ kỹ, công nghệ lạc hậu dẫn đến quá trình sản xuất ra sản phẩm không được chú trọng từ các khâu, trong đó có khâu sử dụng dầu mỡ để bôi trơn cho từng vị trí, thiết bị. Nhiều xí nghiệp, cơ sở sản xuất sử dụng vô tội vạ, nhiều loại mỡ họ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà không quan tâm đến đặc tính, tính chất của những sản phẩm này. Chỉ cần biết, có mỡ để bôi trơn là đủ mà không quan tâm đến nguy cơ lây nhiễm, dính dáng của các loại mỡ đó đến thực phẩm.

 

Dầu mỡ bôi trơn đặc chủng G.Beslux Caplex M-2 Atox

 

Chính vị vậy, việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn như thế nào cho đúng, cho hợp lý là rất quan trọng. Trong đó, ngành thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng với nhu cầu sạch, an toàn vệ sinh, đặc biệt là giúp tối ưu trong vận hành, trong sản xuất của máy móc. Công ty chúng tôi đã nhập về dòng sản phẩm có tên: Mỡ bò thực phẩm G.Beslux Caplex M-2 Atox. Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Matrix-Hà Lan. Hãng Matrix nằm trong top 5 NSX có số lượng sản phẩm đạt NSF nhiều nhất trên toàn cầu.

Mỡ bò thực phẩm chuyên dụng này có màu sắc trong tinh khiết và đặc biệt không chứa chất gây dị ứng là MOSH và MOAH

Lưu ý khi quý khách chọn lựa sản phẩm: Công nghệ sản xuất dầu mỡ đặc chủng từ Tây Ban Nha (thuộc Châu Âu) nghiêm ngặt và khắt khe hơn nhiều so với một số thị trường như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore…;

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ HIẾU LÀ NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BRUGAROLAS GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC MIỀN BẮC.

Hiện tại, chúng tôi đang là nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ đặc chủng của hãng, Royal (Mỹ), IKV (Pháp)Brugarolas (Tây Ban Nha), Mobil (Mỹ), Shell, BP Castrol, Molykote (Đức) …

– Các chủng loại dầu ( dầu dành cho động cơ, dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh, dầu xích chịu nhiệt…;)  với nhiệt độ từ -50°C đến 1400°C.

– Các chủng loại mỡ ( mỡ bò thực phẩm, mỡ chịu nhiêt, mỡ chống sét, chống rỉ, mỡ thực phẩm, các sản phẩm dùng cho xích, bạc đạn,….với sức chịu tải , chịu nhiệt cao, từ 200°C đến 1000°C …) mà không có hiện tượng đóng cặn, rửa trôi , chống rỉ…)

Tùy vào đặc thù riêng của từng ngành (ngành điện, sắt thép, ngành dược, ngành thủy sản, ngành dệt, bao bì, ngành xi măng, ngành hóa chất, sản xuất phân bón,….;) mà  chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, nguyên vật liệu nhằm giảm chi phí đầu vào theo mỗi điều kiện làm việc của thiết bị.

 

Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II

 

Với năng lực hiện tại của công ty và được sự giúp đỡ của những tập đoàn dầu mỡ hàng đầu thế giới tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi tự tin và mong muốn là đối tác tin cậy cung cấp những sản phẩm dầu mỡ đặc chủng  cùng góp phần vào sự phát triển của chung của công ty.

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển!

Hãy  liên  lạc  với  công  ty  chúng tôi  để  được  tư vấn, và bảng giá hợp lý nhất (24/7)

Tags: