Mỡ bò thực phẩm – Cách kiểm tra chất lượng và chứng nhận. Mỡ bò thực phẩm – Mỡ trong đặc biệt tinh khiết từ Tây Ban Nha. 

Hiện nay rất nhiều những nhà máy sử dụng mỡ bò thực phẩm ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất. Bên cạnh đó rất nhiều cơ sở sản xuất không chú trọng đến độ an toàn trong thực phẩm. Chỉ vì mục đích cũng như những lợi ích của cá nhân. Mà thường sử dụng những loại máy móc đã quá cũ kĩ lạc hậu. Cùng với đó là luôn sử dụng loại mỡ bò một cách vô tội vạ, ứng dụng lung tung với nhiều mục đích khác nhau. Không chịu quan tâm đến chất lượng của mỡ cũng như các tính năng của chúng.

Mỡ bò thực phẩm

Mỡ bò thực phẩm Beslux

Vậy các bạn hãy tìm hiểu kĩ các thông tin về mỡ bò thực phẩm cũng như ứng dụng và cách kiểm tra qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về mỡ bò thực phẩm 

Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin về mỡ bò trong ngành thực phẩm thì bạn hãy quan tâm tới các vấn đề như:

+ Mỡ bò thực phẩm là gì

+ Tính năng của mỡ bò trong ngành công nghiệp thực phẩm ra làm sao

+ Ứng dụng của mỡ bò thực phẩm đó trong sản xuất như thế nào?

Mỡ bò thực phẩm beslux

Mỡ bò thực phẩm được hiểu như nào? 

Mỡ bò thực phẩm được hiểu là loại mỡ được sử dụng trong bôi trơn. Và có những tiêu chí nhất định trong vấn đề an toàn sức khỏe. Sản phẩm này luôn được tiếp xúc với các loại thực phẩm trên các dây truyền.

Và đặc biệt những loại mỡ bò này không hề bị nóng chảy có thể sử dụng thân thiện trên rất nhiều các loại máy khác nhau. Mỡ bò thường có độ bôi trơn rất tốt và tính mát.

Tính năng của mỡ bò

  • Sản phẩm vừa có tính năng chịu nặng và chịu mát rất tốt
  • Sức căng trên các bề mặt cũng khá ổn
  • Đánh giá cao khả năng chống ẩm
  • Không mùi vị an toàn cho sức khỏe
  • Giúp cho máy móc tránh được sự xuống cấp của các hóa chất và nước

Mỡ bò thực phẩm beslux

Ứng dụng mỡ bò thực phẩm

Những sản phẩm mỡ bôi trơn có thể đáp ứng khá tốt cho những dây truyền trong các ngành thực phẩm cũng như dược phẩm. Có thể sử dụng rất tốt cho các ngành chế biến bánh kẹo, thủy hải sản.

Trong quá trình sử dụng, chẳng may các thiết bị không may và bị văng tung tóe. Dính vào các sản phẩm thì màu trong nước sản phẩm sẽ không bị dính bẩn, không bị độc hại. Và không làm ảnh hưởng tới sự ô nhiễm của môi trường.

Ngoài ra những loại mỡ bò bôi trơn còn sử dụng rất tốt cho việc bôi trơn trong đường ống, các bộ phận bằng cao su. Và thậm chí có thể bôi trơn cho các gioăng và các miếng đệm.

Mỡ bò thực phẩm beslux

Những loại mỡ bò thực phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay

Mỡ G. BESLUX CAPLEX M-2 ATOX

Đây là loại mỡ rất khắt khe về độ an toàn thực phẩm. Có thể sử dụng được cả cho ngành thuốc và ngành thực phẩm. Sản phẩm có thể ứng dụng được cho các loại xích, bàn trượt và cả loại ren khối.

Mỡ G.Beslux Capex M-2 Atox luôn có 2 dạng đó là loại mỡ bò bôi trơn và mỡ thực phẩm bôi trơn thông thường. Sản phẩm này có mặt rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách hàng phải tìm đến một trung tâm bán dầu mỡ thật uy tín. Thì mới không lo mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Cũng như những sản phẩm không an toàn trong vệ sinh thực phẩm.

Mỡ G. BESLUX ATOX H-1/2

Mỡ G. Beslux Atox H-1/2 là sản phẩm mỡ bò bôi trơn được sử dụng trong ngành thực phẩm. Tuy nhiên dạng sản phẩm này có thể được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao Thích hợp sử dụng cho các các loại vòng bi, khớp nối và rãnh trượt.

Mỡ bò thực phẩm beslux

Sản phẩm có thể chịu được trong môi trường axit loãng, và trong những môi trường kiềm. Có khả năng bôi trơn khá tốt và trong môi trường với nhiệt độ rộng. Chỉ từ -40 cho đến 180 độ C. Đối với các sản phẩm chính hãng.

Mỡ bò thực phẩm G.Beslux Atox H-1/2 là loại mỡ bôi trơn mới thích hợp cho hầu hết các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiêu chuẩn hiệp hội sức khoẻ quốc gia và quốc tế, sản phẩm có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm

Sự bôi trơn của mỡ được dùng trong ngành thực phẩm và bào chế thuốc.

Bôi trơn cho các cơ cấu máy và ổ trục bi ở những nơi không độc, dòng mỡ bôi trơn theo yêu cầu, có khả năng bơm rất tốt, bôi trơn hoàn hảo (xích, bàn trượt, khớp, ren nối).

Nhiệt độ làm việc – 20 tới 180ºC

MỠ BÒ THỰC PHẨM AN TOÀN THỰC PHẨM CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO

MỠ BÒ THỰC PHẨM G. BESLUX ATOX H-2/3

Sử dụng

– Dùng cho vòng bi trong vận hành điều kiện khắc nghiệt ở tốc độ thấp và trung bình

– Vòng bi và cơ cấu cơ khí hoạt động khoảng -40-1800C, có thể chịu được 2000C

– Vòng bi, khớp nối, rãnh trượt, máy móc trong ngành thực phẩm

– Vòng bi và cơ cấu cơ khí trong các thiết bị đông lạnh

– Xích tải trong ngành thực phẩm và dược phẩm

– Bôi trơn các thiết bị và vòng bi lò quay

– Bôi trơn cho các van, vòi trong ngành thực phẩm.

Mỡ bò thực phẩm beslux

MỠ BÒ THỰC PHẨM G.BESLUX FLUOR H-2

Mỡ không nóng chảy chế tạo từ gốc tổng hợp và chứa Flour. Dùng phù hợp tuyệt vời cho nhiệt độ cao và tải trọng lớn, chịu được tác nhân hóa học, axit và bazo, nước và hơi ẩm. Bôi trơn cho vòng bi của bánh xe băng tải và xe goòng, lò sấy, chi tiết máy tiếp xúc với ôxy, axit, bazơ, dung môi, khí dầu mỏ, khí nhiên liệu… Tuổi thọ cao trong môi trường bụi bẩn.

Màu trắng ,đồng thể , giống bơ với gốc là Polyete perfluorua .Sản phẩm chống lại được sự oxi hóa , hóa chất và nhiệt độ cao.

Tương thích với tất cả kim loại, kính, nhựa và chất đàn hồi .

Nhiệt độ vận hành 260ºC có thể lên tối đa 300ºC

MỠ SILICONE AN TOÀN THỰC PHẢM

MỠ BÒ THỰC PHẨM G.BESLUX BESSIL EH 3

Là loại mỡ silicol có khả năng bám dính rất tốt, được sử dụng để bịt kín hoặc bôi trơn tốt các khớp nối ren. Được khuyến cáo sử dụng cho vị trí chiết chai của dây truyền sản xuất đồ uống.

Thời gian sử dụng rất dài.

Không tan trong nước.

Nhiệt độ vận hành -35º/200ºC

MỠ BÒ THỰC PHẨM G.A. BESSIL 25

Là loại mỡ silicol với chất làm đặc là xà phũng vụ cơ được giới thiệu bôi trơn cho các cơ cấu vận hành trong điều kiện nhiệt độ biến đổi mạnh ,sự tấn công của nước mặn, độ ẩm và tác nhân hoá chất. Bôi trơn tốt cho các ren.

Nhiệt độ vận hành -50º/180ºC

Đơn vị cung cấp mỡ bò thực phẩm uy tín – chất lượng 

Là một trong những đơn vị cung cấp mỡ bò thực phẩm toàn miền Bắc. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng. Nói không với tất cả các mặt hàng kém chất lượng. Khách hàng ngày càng biết đến trung tâm nhiều hơn. Đồng thời phía công ty luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. 

Khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu

Điện thoại: 0903.232.629 hoặc liên hệ qua website: tanphuhieu.com

Tags: