Mỡ bò trắng G.Beslux Fluor H-2 dạng xịt cho ô tô xe máy

– Bảo vệ khỏi nước và nhiệt độ cao. Cung cấp sự bôi trơn lâu dài và bền bỉ dưới những điều kiện khắc nghiệt.
– Ức chế ô xi hoá và gỉ sắt. Cho kim loại sự siêu bảo vệ.
– Độ nguyên chất cao. Nằm dưới dạng mỡ.

mỡ flour
Mỡ flour

 

Mô tả sản phẩm Mỡ bò trắng B2 dạng xịt

Mỡ không nóng chảy G.Beslux Fluor H-2 là một chất bôi trơn và bảo vệ tiên tiến cùng với công nghệ đóng gói cao cấp khiến cho việc sử dụng trở nên hiệu quả và lâu bền trong bất kỳ thời tiết và hầu hết các loại nhiệt độ. Loại dầu nhờn đa năng này thiết kế chuyên dụng cho các thiết bị có đòi hỏi độ bền chất bảo quản. Mỡ bò trắng chịu nhiệt làm ức chế quá trình ôxy hóa để chống lại sự ăn mòn, và bảo vệ với một lớp màng có độ dẻo dai và bền bỉ.

Ứng dụng mỡ bò trắng, mỡ không nóng chảy G.Beslux Fluor H-2

– Được khuyến nghị dùng để bôi trơn bản lề, khoá cửa, các lố, khe hở bên trên cửa, các xích và bánh răng lộ thiên, dây cáp, băng trượt, các trục truyền dẫn hướng, trục cam và pít tông. Sản phẩm còn bôi trơn hữu hiệu cho các vòng bi. Mặt khác sản phẩm còn sử dụng cho mục đích bôi trơn và chống ăn mòn nói chung, bảo vệ máy móc, dụng cụ và thiết bị.

Đặc điểm và công dụng mỡ bò trắng, mỡ không nóng chảy G.Beslux Fluor H-2

– Bảo vệ khỏi nước và nhiệt độ cao. Cung cấp sự bôi trơn lâu dài và bền bỉ dưới những điều kiện khắc nghiệt.
– Ức chế ô xi hoá và gỉ sắt. Cho kim loại sự siêu bảo vệ.
– Độ nguyên chất cao. Nằm dưới dạng mỡ.
– Không dẫn điện

 

Beslux Fluor LIQ Spray bình xịt bôi trơn

G.BESLUX FLUOR H-2 có màu trắng, trơ với các phản ứng hóa học với dầu gốc là Polyete perfluorua. Sản phẩm chống lại được sự oxi hóa, hóa chất và nhiệt …

Hướng dẫn sử dụng mỡ bò trắng, mỡ không nóng chảy G.Beslux Fluor H-2 dạng xịt

– Lắc đều trước khi sử dụng.
– Không được trộn lẫn sản phẩm với các loại dầu bôi trơn khác.
– Sử dụng một chất dung môi hòa tan để loại bỏ và làm sạch chất bôi trơn đã dùng lên thiết bị trước kia trước khi dùng mỡ bò trắng G.Beslux Fluor H-2 dạng xịt.
– Dùng theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Các dòng sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp, từ các ngành công nghiệp nhẹ như Dệt May, Thực Phẩm… đến các ngành công nghiệp nặng như Xi Măng, Nhiệt Điện, Gia Công Kim Loại, Khai Khoáng…thích hợp với mọi điều kiện hoạt động từ điều kiện thường đến những điều kiện khắc nghiệt nhất.