Mỡ bôi trơn bao lụa máy in beslux. Mỡ bôi trơn bao lụa chịu nhiệt cao, loại Tốt (Bôi trơn film sấy, lô sấy, lô ép, tải nhiệt dùng cho máy in). G.Beslux Plex L -2/S: Là loại mỡ được chế tạo đặc biệt cho các chi tiết vận hành ở tốc độ cao kết hợp với sự rung lắc mạnh cũng như các vị trí yêu cầu ma sát.

Mỡ bò Beslux Plex L-2/s dùng cho máy kéo sợi

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Beslux Plex L-2/s có độ nhớt động học thấp, tính ổn định oxi hóa và tính năng chống ăn mòn vượt trội. Mỡ không bị biến đổi trong quá trình bảo quản và có thể chịu được nhiệt độ từ -50ºC đến +150ºC mà không bị cứng lại hoặc tạo cặn.

Beslux Plex L-2/s có khả năng chống lại các tác động cơ học tốt trong quá trình làm việc giúp cho sản phẩm không bị mất mát tiêu hao. G.Beslux Plex Bar L-2/S (Mỡ đặc chủng cho vòng bi kim và cá chi tiết máy khác làm việc ở tốc độ rất cao.

Thông số tốc độ quy định giới hạn kéo sợi theo sự hiệu chỉnh các thông số của mỗi loại vòng bi.

 

Mỡ không tạo cặn Beslux Plex L-2/s

 

–    ­Vòng bi: 100%

–    ­Ổ trục lăn: 70%

–    Bi côn, bi trụ côn: 60%

–    ­Ổ đỡ kim: 40%

Các giá trị này sẽ được sử dụng riêng cho các vòng bi có đường kính trong tối đa là 60 mm.

Hệ số tốc độ NDm của G. BESLUX PLEX L-2/S là 1.000.000

 

mỡ bôi trơn Beslux Plex L-2/S

 

ỨNG DỤNG CỦA MỠ CAO TỐC BESLUX PLEX L-2/S

G. BESLUX PLEX L-2/S là chất bôi trơn đặc biệt sử dụng bôi trơn cho các cơ cấu vận hành trong điều kiện nhiệt độ thấp, tốc độ cao và tải trọng thay đổi, ở bất cứ vị trí nào trong quá trình khởi động và khi chạy đòi hỏi sự ma sát là ở mức tối thiểu.

Beslux Plex EH-2/G được chỉ định để bôi trơn cho các chi tiết cơ khí và vòng bi chịu tải trọng nặng, hoạt động trong dải nhiệt độ rộng (-15 đến 1500C) , tốc độ thấp và trung bình, có sự tác động của nước và nhũ tương, tốc độ quay vừa và thấp. G. Beslux Plex EH-2/G được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thép, xi măng, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác.

Một vài ứng dụng bôi trơn của mỡ:

Đường ren trong máy dụng cụ, mũi khoan ren (gỗ), bánh răng nhỏ, cam, động cơ, tubin……Thời gian sử dụng của chất bôi trơn dài trong các vòng bi, máy dệt, máy móc cơ khí chính xác….

 

cam kết hài lòng dầu mỡ tân phú hiếu

 

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng. 

Các dòng sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp, từ các ngành công nghiệp nhẹ như Dệt May, Thực Phẩm… đến các ngành công nghiệp nặng như Xi Măng, Nhiệt Điện, Gia Công Kim Loại, Khai Khoáng…thích hợp với mọi điều kiện hoạt động từ điều kiện thường đến những điều kiện khắc nghiệt nhất.