Sản phẩm mỡ bôi trơn (mỡ bò) G.Beslux Sulplex H 2 Plus đa dụng gốc canxi chịu nhiệt tốt. Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus là dòng mỡ bôi trơn (mỡ bò) đa dụng gốc canxi dùng để bôi trơn các chi tiết chịu ma sát trực tiếp như vòng bi, ổ đỡ, xích, hộp giảm tốc,… của xe máy, ô tô, máy công nghiệp, dụng cụ cầm tay và các loại dụng cụ khác. Nhiệt độ hoạt động nằm trong khoảng -25°С đến +65°С.

Mỡ bôi trơn G.Beslux Sulplex H 2 Plus được sản xuất từ chất làm đặc Calcium với dầu gốc chất lượng cao. Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus chứa các chất phụ gia có đặc tính ổn định cơ học, bám dính, kháng nước, chống gỉ và chống ăn mòn cực tốt.

ĐẶC TÍNH: Duy trì ổn định độ nhớt khi nhiệt độ tăng; Ít bị nén trong quá trình bảo quản; Độ bền keo, độ bền hóa học và độ bền cơ học tốt; Tính năng chống mài mòn và chịu áp suất rất tốt; Đạt chuẩn chất lượng GOST của Tây Ban Nha.

 

Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật của mỡ bôi trơn G.Beslux Sulplex H 2 Plus

Chứng nhận chất lượng:

  • DIN 51502 K2G-20
  • ISO 6743-9 L-XBCHA2

TIÊU CHUẨN ĐÁP ỨNG: NGLI 2/3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Điểm nhỏ giọt, ˚С: 95 Độ lún kim ở 25˚С, mm×10ˉ¹: 260 Độ bền kéo ở 20˚С, Pa: 450

Hướng dẫn sử dụng mỡ bôi trơn, mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus

  • Mỡ bôi trơn G.Beslux Sulplex H 2 Plus được sử dụng cho các ứng dụng nặng trong các thiết bị công nghiệp, xe tải; máy xây dựng như máy ủi, máy xúc, xe cơ giới và xe khai thác mỏ.
  • K25 thích hợp cho tất cả các ổ khóa, ổ khóa và chốt, dây cáp và lò xo. Loại mỡ có chứa canxi này sẽ bảo vệ chống lại các cú sốc và sự hao mòn cơ học ngay cả trong điều kiện rất ẩm ướt. Nó đặc biệt hiệu quả khi có tải trọng vô cùng nặng nhưng chuyển động nhỏ hoặc không liên tục và khi ăn mòn là một vấn đề.

 

G. Beslux Sulplex H-2 Plus

 

Hướng dẫn bảo quản mỡ bôi trơn, mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus

  • Mỡ bôi trơn G.Beslux Sulplex H 2 Plus phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nơi có mái che (nhiệt độ không được vượt quá 50 độ C), tránh nơi ẩm ướt, dễ gây cháy, nổ.
  • Sức khỏe và môi trường:
  • Mỡ bôi trơn G.Beslux Sulplex H 2 Plus không gây bất cứ nguy hại nào về sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng các khuyến cáo về an toàn vệ sinh công nghiệp.
  • Vui lòng tham khảo thêm các tài liệu kĩ thuật và dữ liệu an toàn khác của chúng tôi.
Công ty TNHH TÂN PHÚ HIẾU.
– Sản phẩm ĐẦY ĐỦ, phong phú, đa dạng.
– Chính sách THANH TOÁN LINH HOẠT.
– Cung cấp một giải pháp tổng thể về các sản phẩm hóa dầu công nghiệp
– Đa dạng về chủng loại
– Chất lượng hàng đầu
– Giá cả cạnh tranh
– Hỗ trợ tư vấn tận tình
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp….