Mỡ bôi trơn đa dụng VQ2 là dòng sản phẩm cực áp đa dụng chất lượng cao. Được sử dụng như loại mỡ bôi trơn ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa, mỡ làm kín hoặc các loại mỡ đặc biệt.

Ứng dụng cho bôi trơn đa năng, tốc độ cao hoặc tải trọng lớn, nhiệt độ rất cao hoặc cực thấp. Mỡ bôi trơn đa dụng VQ2 sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.

1. Giới thiệu mỡ bôi trơn đa dụng VQ2

    Mỡ bôi trơn đa dụng VQ2 là dòng sản phẩm cực áp đa dụng chất lượng cao. Được sử dụng như loại mỡ bôi trơn ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa, mỡ làm kín hoặc các loại mỡ đặc biệt. Ứng dụng cho bôi trơn đa năng, tốc độ cao hoặc tải trọng lớn, nhiệt độ rất cao hoặc cực thấp.

    Là loại mỡ bôi trơn gốc Lithium cao cấp, chịu nhiệt đa dụng chất lượng cao được phát triển dựa trên công nghệ khép kín và hệ phụ gia tiên tiến, được cấu thành từ gốc lithium có chứa phụ gia cực áp không chì, kết hợp với dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt, dùng để bôi trơn tất cả các loại ổ trượt và ổ lăn, các khớp  bản lề đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất trong một loại các ứng dụng hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khi hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo hơn.

 

Mỡ bôi trơn đa dụng VQ2

 

2. Thông số kỹ thuật của mỡ bôi trơn đa dụng VQ2

– Loại xà phòng: Litium

– Dầu gốc (type): Mineral

– Độ nhớt động học (40oC): 220

– Độ xuyên kim: 310-340

– Điểm nhỏ giọt: 180

3. Ứng dụng của mỡ bôi trơn đa dụng VQ2

    Sử dụng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép. Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt.

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Công ty Tân Phú Hiếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp. Hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển các sản phẩm hóa chất, đa dạng về chủng loại, kết hợp giữa Nghiên cứu – Sản xuất – Kinh doanh – Xuất nhập khẩu. Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, với phương châm kinh doanh “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý – Gắn lợi ích của Công ty với lợi ích của Khách hàng” Đến nay chúng tôi đã phát triển và hoạt động trong nhiều lĩnh vực cung cấp hóa chất lớn trên thị trường Việt Nam.

 

mỡ bò chịu nhiệt

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS – Tây Ban Nha, và hãng IKV – Pháp, các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Công Ty TNHH Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của Brugarolas và IKV đặc chủng ở thị trường Việt Nam!