Mỡ bôi trơn đa dụng là dòng sản phẩm cực áp đa dụng chất lượng cao. Được sử dụng như loại mỡ bôi trơn ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa, mỡ làm kín hoặc các loại mỡ đặc biệt. Ứng dụng cho bôi trơn đa năng, tốc độ cao hoặc tải trọng lớn, nhiệt độ rất cao hoặc cực thấp.

Mỡ bôi trơn đa dụng NASCA – USA

Mỡ bò NASCA Trọng lượng: 1kg Xuất xứ: USA Công dụng: dùng bôi trơn chống ma sát cho bánh răng hở, băng chuyền, xích tải đồng thời sử dụng cho các loại xe công nông, máy kéo, xe cẩu và các loại xe cơ giới cho công trình xây dựng… Việc sử dụng mỡ bôi trơn đa dụng thường xuyên giúp thiết bị vận hành tốt hơn và bảo trì máy móc tránh hiện tượng bị mài mòn, bẻ gãy do ma sát khi làm việc gây nên.

 

mỡ bôi trơn đa dụng Nasca

 

Mỡ bảo quản mỡ bôi trơn đa dụng Nasca là mỡ bôi trơn với các phụ gia bảo vệ chống mài mòn, ăn mòn các hoạt động cơ khí bình thường và chống rỉ sắt Sản phẩm có tính kháng nước tương đối ở nhiệt độ thấp.

Để được hỗ trợ về giá sỉ vui lòng liên hệ: (+84) 903232629 hoặc xem thêm chi tiết web: https://tanphuhieu.com. Công ty TNHH SX – TM- DV –  Tân Phú Hiếu cam kết về chất lượng.

Mỡ bôi trơn đa dụng Doga No 3 túi 1kg

Công dụng: Bảo vệ bề mặt kim loại, máy móc thiết bị công, nông nghiệp Thành phần: Dầu gốc khoáng, chất làm đặc và phụ gia.

 

Mỡ bôi trơn đa dụng Doga No 3 túi 1kg

 

MỠ BÔI TRƠN ĐA DỤNG DOGA NO 3mỡ bôi trơn đa dụng NLGI 3, màu vàng sậm, với phụ gia bảo vệ chống gỉ, chống mài mòn, ăn mòn cho các hoạt động cơ khí bình thường và các thiết bị ngoài trời. Sản phẩm có tính kháng nước tương đối và khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ trung bình. Mỡ bôi trơn đa dụng DOGA No 3 là một trong những sản phẩm có sản lượng lớn nhất của công ty Đoàn Gia Việt vì là mỡ bôi trơn rất kinh tế trong việc chống gỉ, chống ma sát cho các ứng dụng yêu cầu tương đối. 

Xuất xứ từ Việt Nam.

Khối lượng : 1KG

Quy cách : 1KG, 4KG, 17KG, 180KG

MỠ BÔI TRƠN ĐA DỤNG STAR – 15KG

Việc sử dụng mỡ bôi trơn thường xuyên không những giúp thiết bị vận hành tốt hơn mà còn bảo trì máy móc tránh hiện tượng bị mày mòn, bẻ gãy do ma sát làm việc gây nên.

Mỡ bôi trơn đa dụng Star GP

– Xuất sứ : Việt Nam
– Màu sắc: vàng sậm, vàng tươi
– Nhiệt độ nhỏ giọt: < 1000C
– Giá bán: liên hệ
– Quy cách đóng gói: Phuy 180kg, xô 15kg, xô 4kg, bịch 1kg, bịch 800gr, bịch 500gr, lon 500gr

– Công dụng: Dùng bôi trơn chống ma sát cho bánh răng hở, băng chuyền, xích tải đồng thời sử dụng cho các loại xe công nông, máy kéo, xe cuốc, xe cẩu và xe cơ giới cho các công trình xây dựng.
– Việc sử dụng mỡ bôi trơn thường xuyên không những giúp thiết bị vận hành tốt hơn mà còn bảo trì máy móc tránh hiện tượng bị mày mòn, bẻ gãy do ma sát làm việc gây nên.
– Thành phần: sản xuất từ dầu nhớt công nghiệp, gốc calcium cùng các phụ gia khác v…
– Star lon: là loại mỡ bôi trơn chịu nước tốt

Lưu ý: 
+ Màu sắc, độ mềm cứng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
+ Nên vệ sinh các bộ phận máy móc, thiết bị trước khi tra mỡ vào
+ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
+ Rửa sạch phần da sau khi tiếp xúc với mỡ
Mỡ bôi trơn đã qua sử dụng phải bỏ đúng nơi quy định bảo vệ môi trường

Tags: