BESLUX CONTACT L-3/S là loại mỡ tổng hợp với chất làm đặc xà phòng Liti, khoảng nhiệt độ làm việc từ -650C đến 1800C. Cải thiện tính dẫn điện của những mặt tiếp xúc, cho sự lưu thông và phân phối dòng điện của kim loại cao hơn. Bảo vệ và giảm bớt sự gián đoạn của dòng điện. Cho thời gian sử dụng máy dài.

Mỡ bảo vệ bôi trơn tiếp điểm điện BESLUX CONTACT L-3/S

Mỡ bôi trơn, bảo vệ tiếp điểm điện chính hãng sử dụng dầu gốc tổng hợp chất lượng cao, giá cạnh tranh. Sản phẩm mỡ bảo vệ bôi trơn tiếp điểm điện BESLUX CONTACT L-3/S được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban nha với chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Mô tả

Nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mỡ bôi trơn tiếp điểm điện, đây là dòng sản phẩm dầu tổng hợp chts lượng cao kết hợp với hệ phụ gia tiên tiến mang lại khả năng bám sính tốt, bảo vệ hiệu quả cho các tiếp điểm điện

G.BESLUX CONTACT L-3/S được tạo bởi dầu tổng hợp có tính ổn định cao về mặt hóa học và nhiệt độ, cho phép tạo một lớp màng bôi trơn mỏng, ổn định và bám dính trên bề mặt tiếp xúc trong bộ ngắt mạch và chi tiết điện. Bảo đảm mang lại hiệu quả cao cho sự lưu thông cường độ điện và cải thiện thời gian sử dụng của bề mặt tiếp xúc của kim loại.

  • Hãng: Brugarolas
  • Xuất xứ: Tây ban nha
  • Đóng thùng: 5kg/thùng

Sản phẩm mỡ G. BESLUX CONTACTL-3/S có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và chống lại sự tạo muối và oxit, qua đó làm tăng khả năng lưu thông điện năng. Chống lại các ăn mòn khi kim loại bị kích động bởi các dòng điện, đặc biệt trong quá trình đóng ngắt.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MỠ TIẾP ĐIỂM ĐIỆN – MỠ BÔI TRƠN ĐỘNG CƠ ĐIỆN

Cải thiện tính dẫn điện của những mặt tiếp xúc, cho sự lưu thông

Bảo vệ và giảm bớt sự gián đoạn của dòng điện.

Cho thời gian sử dụng máy dài. Đáp ứng nhanh yêu cầu hoạt động của máy sau những khoảng thời gian ngừng máy dài.

TÍNH CHẤT HÓA LÝ

Màu sắc Be
Chất làm đặc Lithium
Cơ sở dầu gốc Tổng hợp
Độ xuyên kim tại 25ºC 220-250 x 0,1 mm
Nhiệt độ nhỏ giọt ≥ 180ºC
Tách dầu, 18h/40ºC ≤ 0,50 %
Cấp NLGI 3
Độ lún kim 105W ≤ 305 x 0,1 mm.
Áp lực thủy động tại –40ºC ≤.700 mbar
Kháng nước, 3h/90ºC ≤ mức 1
Tách dầu 7d/40ºC ≤. 1,80%
Độ ổn định oxi hóa,100h/100ºC ≤0,70 Kg/cm2
Mất mát do bay hơi, 22h/100ºC ≤. 2 %
Nhiệt độ bảo trì (tiếp mỡ) –65 đến 130ºC

Để có thể sử dụng những sản phẩm mỡ bôi trơn động cơ điện tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Loading