Bạn đã phải sử dụng qua rất nhiều mỡ bôi trơn nhanh bị hư hỏng và không an toàn. Tại sao bạn không sử dụng mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL, đó là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng hãng Beslux BRUGAROLAS sản xuất của Tây Ban Nha.

Với chức năng truyền tải thông suốt chuyển động để kéo dài thời gian hoạt động cũng như tăng tuổi thọ cho dây cáp. Điều đó cũng có nghĩa nó giúp dây cáp của bạn bền bỉ, dẻo dai và đem đến tin cậy cao. 

Chắc bạn đang tò mò về loại mỡ này cũng như muốn mua mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL bền, chất lượng tốt ở đâu? Bạn hãy cùng Tân Phú Hiếu cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

mỡ bôi trơn dây cáp

Mỡ bôi trơn cáp G.Beslux KBL

Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL là gì ?

Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL là loại mỡ lỏng được nhập khẩu bởi nước Tây Ban Nha, với công thức hóa các hóa chất và dầu gốc tổng hợp ổn định nhiệt độ cao, cùng các chất làm đặc với phụ gia đặc biệt MoS2 được nghiên cứu phát triển.

Dùng để bôi trơn cho các bộ phận tạo nên sản phẩm mỡ bôi trơn G.Beslux KBL tuyệt vời giúp ổn định và bám dính lên mặt tiếp xúc trong bộ ngắt mạch và chi tiết điện cho tất cả các loại dây cáp bằng thép, đồng thời đảm bảo hiệu quả lưu thông dòng điện và tăng thời gian sử dụng của bề mặt tiếp xúc của kim loại.

Đặc điểm nổi bật của mỡ bôi trơn G.Beslux KBL

Hiện nay ai cũng biết đến thương hiệu hãng Beslux BRUGAROLAS, được đánh giá khá cao trên toàn thế giới, vì nó là sản phẩm chất lượng 5 sao, cho thời gian sử dụng lâu dài, nên sản phẩm mỡ bôi trơn G.Beslux KBL được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL có đặc tính không thấm nước (làm việc ngoài trời), kháng muối (môi trường biển), kháng hóa chất, chống chịu được nhiệt độ cao, màng bôi trơn khô chịu được nhiệt độ đến 450oC, mỡ vẫn giữ nguyên và không rửa sạch hoặc phun trong điều kiện ẩm ướt, vì nó được đặc chế theo dây chuyền sản xuất khép kín và chuyên nghiệp, tạo nên tính ổn định cao cho máy móc.

Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL còn được khách hàng yêu thích bởi tính năng có thể bôi trơn hầu hết các thiết bị có tải trọng lớn, trong nhiều ứng dụng như chống sự tách màu, đồng thời có sự ổn định nhiệt độ cao, chống ăn mòn và ăn mòn cực tốt.

Trường hợp dây cáp thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, nếu bạn sử dụng mỡ bôi trơn G.Beslux KBL thì sẽ ổn định nhiệt độ cũng như oxy hóa, giúp đảm bảo độ bền của dầu mỡ, đồng thời nó còn tạo ra sự bôi trơn tối đa nhất, nó có thể hoạt động liên tục được trong nhiều giờ đồng hồ mà không lo lão hóa mỡ, đồng thời nó còn tạo ra sự bôi trơn tối đa nhất.

 

Mỡ bôi trơn cáp - Tân Phú Hiếu

 

Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL làm giảm tối đa sự ăn mòn, mài mòn ở bên trong dây cáp, làm tăng tuổi thọ của dây cáp, không nóng chảy, tiêu hao ít, tiết kiệm chi phí. Màng bôi trơn mỏng, dễ kiểm tra và kiểm soát tình trạng của dây cáp

Đây là dòng mỡ cao cấp không chứa tạp chất, không bị nhiễm một số tạp chất như đất, cát, sạn, hay bất cứ chất bẩn nào, nên chất lượng luôn tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn sử dụng Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL đúng cách nhất

Bạn nên làm sạch dây cáp bằng bàn chải. Bạn lần đầu sử dụng Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL đầu tiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất thì phải đảm bảo dây cáp phải sạch, không bị bụi bẩn hoặc các tác nhân gây cản trở cho việc bám dính và thâm nhập của mỡ. Mỡ bôi trơn cho hiệu quả cao nhất khi sử dụng với dây cáp mới.

Khi sử dụng Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL với dây cáp mới và lần sử dụng mỡ đầu tiên, 1 kg mỡ có thể bôi trơn được 40m dây cáp đường kính 25 mm. Đối với những lần sử dụng tiếp theo, mức độ tiêu hao là 55m / kg.

Cách lựa chọn Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL

Ngày nay với sự đa dạng về chủng loại, giá cả về mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL, cũng như vấn nạn về hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được bán tràn lan  trên thị trường, khiến cho người tiêu dùng hoang mang lo lắng.

 

Mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL

 

1. MÔ TẢ

G.Beslux KBL là loại mỡ lỏng có chứa phụ gia đặc biệt Molybden Disunphít sử dụng bôi trơn rất hiệu quả cho tất cả các loại dây cáp bằng thép (các loại dây dệt hoặc sợi dây lõi kim loại trung tâm)

2. ĐẶC TÍNH

– Bảo vệ chống mài mòn cả bên ngòai và bên trong dây cáp
– Không thấm nước
– Có tính kháng muối (môi trường biển), kháng hóa chất (môi trường hóa chất)
– Chịu được nhiệt độ cao (150 độ C). Màng bôi trơn khô chịu được nhiệt độ 450 độ C
– Xâm nhập hiệu quả bên trong dây cáp ( với các dây dệt/ dây lõi kim loại trung tâm)
– Bảo vệ bên trong tốt.
– Độ bám dính và phủ tốt.
– Phụ gia Molybden Disunphit làm giảm tối đa sự ăn mòn, mài mòn ở bên trong dây cáp, làm tăng tuổi thọ của dây cáp
– Thời gian sử dụng lâu, không nóng chảy
– Tiêu hao ít, tiết kiệm chi phí.
– Màng bôi trơn mỏng, dễ kiểm tra và kiểm soát tình trạng của dây cáp

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Làm sạch dây cáp bằng bàn chải. Với lần sử dụng mỡ đầu tiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất thì phải đảm bảo dây cáp phải sạch, không nhiễm bụi bẩn hoặc các tác nhân gây cản trở cho việc bám dính và thâm nhập của mỡ. Mỡ bôi trơn cho hiệu quả cao nhất khi sử dụng với dây cáp mới.

4. ĐỘ BAO PHỦ:

Đối với dây cáp mới và lần sử dụng mỡ đầu tiên, 1 kg mỡ có thể bôi trơn được 40 m dây cáp đường kính 25 mm. Đối với những lần sử dụng tiếp theo, mức độ tiêu hao là 55m / kg.

 

BRUGAROLAS

 

Vì vậy để lựa chọn được loại mỡ Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL uy tín, chất lượng phù hợp để bảo vệ cho dây cáp của bạn là vô cùng thiết yếu. Giúp tiết kiệm thời gian cho bạn không phải tìm kiếm, Tân Phú Hiếu sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ tại Hà Nội, đó là Công ty TNHH Tân Phú Hiếu.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, được thành lập từ năm 1885, Brugarolas là hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm BRUGAROLAS phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.