Giới thiệu mỡ bôi trơn lô máy sấy Beslux komplex

Mỡ bôi trơn bao lụa, film sấy, bao sấy, phim sấylô sấy ép máy in, mỡ tải nhiệt dùng cho tất cả các máy in.

Đây là sản phẩm mỡ bôi trơn đa dụng mới có hiệu quả cao. Với khoảng nhiệt độ vận hành rộng trong phạm vi -50 – 180 độ C, nhiệt độ tức thời 200 độ C. Mỡ bôi trơn lô máy sấy Beslux Komplex HT-2/S là loại mỡ bôi trơn gốc dầu tổng hợp, chất làm đặc hữu cơ cho tuổi thọ cao và chịu nhiệt rất tốt.

Sản phẩm với chất làm đặc là hợp chất hữu cơ và tính ổn nhiệt cùng với chỉ số độ nhớt cao của loại dầu tổng hợp mang đến khả năng bôi trơn vượt trội và chống chịu lão hóa tốt. Mỡ bôi trơn lô máy sấy Beslux Komplex HT-2/S dùng để bôi trơn các vòng bi hoạt động ở nhiêt độ cao (lên đến 200 0C, thực tế nhiệt độ làm việc cao nhất là 220 0C).

 

G.Beslux Komplex HT-2/S

 

2. Sử dụng mỡ bôi trơn lô máy sấy Beslux komplex

– Sử dụng Mỡ bôi trơn lô máy sấy Beslux komplex cho các vòng bi và mọi cơ cấu vận hành với nhiệt độ làm việc liên tục trong phạm vi -50 ¸ 180ºC (nhiệt độ tức thời 220ºC).

– Vòng bi vận hành với tốc độ trung bình và cao. SF=700,000

– Vòng bi mô tơ điện.

– Vòng bi quạt, quạt hút, bơm.

– Vòng vi xe gòong trong lò nung.

– Vòng bi của quạt máy sấy.

– Vòng bi của băng tải hoặc dây curoa.

– Vòng bi và bulông trong trong hệ thống xích vận hành dưới nhiệt độ cao.

– Vòng bi thẳng và đầu nối trong tiếp xúc nhựa – nhựa, kim loại – nhựa.

– Bôi trơn thanh dẫn, vòng bi nhựa và thanh trượt.

– Bôi trơn vòng bi và các cơ cấu thông dụng ở vị trí cần giảm số lần tra mỡ và tăng thời gian sử dụng.

 

Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus

 

3. Mỡ bôi trơn lô máy sấy G.Beslux Crown M-Fluid

Giới thiệu

Mỡ bôi trơn lô máy sấy G.Beslux Crown M-Fluid là mỡ lỏng đặc biệt được tạo bởi chất bôi trơn rắn hảo hạng (Micro Graphit) và dầu gốc bán tổng hợp có độ nhớt cao. Nó có khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt kim loại. Dầu gốc là dầu bán tổng hợp không chứa bitum cho nên có thể làm việc ở nhiệt độ -15 độ C mà không cần gia nhiệt.

Ứng dụng:

Mỡ bôi trơn lô máy sấy G.Beslux Crown M-Fluid là sản phẩm thuộc dòng G.Beslux Crown được chỉ định đặc biệt sử dụng bằng phương pháp nhúng hoặc tuần hoàn (hoặc nhúng tuần hoàn) để bôi trơn bánh răng hở của dây chuyền xi măng và các thiết bị tải trọng nặng trong công nghiệp gang, thép, khai khoáng, phân bón, hóa chất…(lò nung, cối xay, lò sấy khô, máy trộn…).

Mỡ bôi trơn lô máy sấy G.Beslux Crown M-Fluid cũng có thể dùng bôi trơn cho hộp giảm tốc tải trọng nặng, dây cáp..

Chuỗi sản phẩm mỡ thực phẩm trắng, Mỡ bôi trơn lô máy sấy cho ngành thực phẩm và dược phẩm, chuyên dùng cho những vị trí mà có thể tiếp xúc ngẫu nhiên trực tiếp với sản phẩm ( thực phẩm, đồ uống, dược phẩm …vv) hoặc bảo quản.

Giá sản phẩm Mỡ bôi trơn lô máy sấy đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.