Mỡ cách điện là hợp chất cách điện silicon. Mỡ cách điện cao áp được pha chế để bôi trơn và bảo vệ các kết nối điện, các thiết bị chuyển mạch. Nhiệt độ và điện thế cao gây ra các vấn đề dẫn đến phải thay bugi và dây điện, khi dùng mỡ cách điện sẽ hạn chế được các vấn đề này. Mỡ cách điện không bị phá hủy khi điện thế tăng cao. Mỡ cách điện G.A Bessil P-1. G.A Bessil P-3/4 có độ bền điện môi cao, là loại ít dính nhất của hợp chất silicon DowCorning, có khả năng kháng độ ẩm và kháng ô-zôn, tính bền.

A. Tên Sản Phẩm: G.A Bessil P-1. G.A Bessil P-3/4

Xuất xứ: Brugarolas – Tây Ban Nha.
Đóng gói:  5Kg/ Hộp

G.A Bessil P-1. G.A Bessil P-3/4 là mỡ silicon với chất làm đặc vô cơ, mục đích bôi trơn cho các chi tiết cơ khí vận hành dưới sự biến đổi nhiệt độ lớn, tác động của nước và hóa chất.

Ứng dụng

G.A Bessil P-1. G.A Bessil P-3/4 được sử dụng để bảo vệ cách điện ngay cả trong môi trường ẩm ướt

Tính chất

  • Không hòa tan và chống thấm nước tốt.
  • Khả năng bịt kín cao
  • Dải nhiệt độ vận hành rộngGi: 1120/kg

Một số lưu ý khi bảo quản mỡ cách điện cao áp G.Beslux ELG -38

 

Mỡ tiếp điểm điện gốc tổng hợp: G.Beslux ELG-38

Sản phẩm mỡ cách điện là hợp chất cách điện silicon. Mỡ được pha chế để bôi trơn và bảo vệ các kết nối điện, các thiết bị chuyển mạch

Mặc dù, sở hữu rất nhiều  tính năng nhưng trong quá trình bảo quản bạn cần lưu ý:

  • Tuyệt đối không được để hộp đựng mỡ bị nhiễm bẩn.
  • Không trộn lẫn với các sản phẩm mỡ tự nhiên khác.
  • Sau mỗi lần sử dụng, mỡ G.Beslux ELG-38 còn thừa bạn cần bịt kín để ở nơi khô ráo, thoáng mát
  • Đồng thời, tránh xa mọi nguồn nhiệt, điện nhằm mục đích chống cháy nổ.
  • Đặc biệt, khi đã mở hộp mỡ bôi trơn ra sử dụng bạn không nên để quá 6 tháng bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mỡ bôi trơn tiếp điểm điện.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về mỡ G.Beslux ELG-38, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp này, từ đó có thêm một sản phẩm mỡ công nghiệp chất lượng cao trong kho đồ của mình. 

 

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện

Mỡ cách điện G.Beslux ELG-38 Silicon mỡ cách điện chịu nhiệt độ cao, chống ô xi hóa tốt

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm thông tin về sản phẩm dầu mỡ công nghiệp có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: tanphuhieu.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.