Mỡ cách điện cao áp G.A bessil P-1 là mỡ cách điện chịu nhiệt độ cao, chống ô xi hóa tốt; … Van, gioăng làm kín, vòng bi và bơm trong những hệ thống có áp suất cao.

Mỡ cách điện là gì

Mỡ cách điện là hợp chất cách điện silicon. Mỡ cách điện được pha chế để bôi trơn và bảo vệ các kết nối điện, các thiết bị chuyển mạch. Nhiệt độ và điện thế cao gây ra các vấn đề dẫn đến phải thay bugi và dây điện, khi dùng mỡ cách điện sẽ hạn chế được các vấn đề này. Mỡ cách điện không bị phá hủy khi điện thế tăng cao.

 

mỡ dẫn điện

 

Công dụng của mỡ silicon cách điện

Mỡ cách điện thường được sử dụng tại các bộ phận kết nối điện, đặc biệt là những bộ phận có miếng đệm cao su để bôi trơn và bảo vệ các bộ phận cao su không bị hiện tượng hồ quang điện

Ngăn chặn tia lửa điện gây tổn thất điện năng

Mỡ cách điện được sử dụng phổ biến trong các bộ phận đánh lửa (bugi) điện thế cao trong động cơ xăng và hàng hải.

Bôi trơn và bảo vệ miếng bọc cao su của phích cắm điện, cọc bình điện.

Bugi được đặt tại vị trí có nhiệt độ cao nên mỡ cách điện được pha chế để chịu được nhiệt độ cao.

Một công dụng phổ biến của mỡ cách điện là bôi trơn bề mặt tiếp xúc của cao su hoặc miếng đệm của bộ phận kết nối điện nhiều pin sử dụng trong động cơ ô tô và hàng hải.

 

mỡ cách điện cho bugi

Cách sử dụng mỡ cách điện cho bugi

Bước 1 : Tắt hệ thống đánh lửa

Bước 2: loại bỏ mỡ, bụi bẩn hoặc dầu bằng giẻ sạch

Bước 3: Phủ một lớp mỡ phía trong mũ chụp bugi

Bước 4: phủ môt lớp mỡ lên vỏ cách điện của bugi

Bước 5 : lắp 2 bộ phận lại với nhau

Cách sử dụng mỡ cách điện cho bộ phận kết nối và cọc bình ắc quy

Bước 1 : Tắt hệ thống đánh lửa

Bước 2: Làm sạch bề mặt với chất tẩy phù hợp

Bước 3: Bao phủ cả 2 bộ phận bằng một lớp mỡ

Bước 4 : lắp 2 bộ phận lại với nhau

Cách chọn mỡ cách điện cao áp

Khi lựa chọn mỡ cách điện phải chú ý đến các thông số sau: điểm nóng chảy, dãy nhiệt độ hoạt động, hằng số điện môi, độ bền điện môi, hệ số tiêu tán, điện trở suất và điện trở hồ quang của mỡ để chọn được loại mỡ cách điện phù hợp.

Mỡ cách điện cao áp G. A BESSIL P -1, P – 3/4 là hợp chất cách điện được sản xuất bởi nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng lớn nhất Tây Ban Nha.

 

 

Mỡ cách điện cao áp G.A bessil P-1

Mỡ cách điện cao áp G.A Bessil P -1 là mỡ silicon với chất làm đặc vô cơ. Bảo vệ cách điện, các thiết bị chuyển mạch ngay cả trong môi trường ẩm ướt. Khả năng cách điện tuyệt vời trong khoảng nhiệt độ làm việc rộng. Ngăn chặn tia lửa điện và giảm tổn thất điện. Hấp thụ các hạt dẫn điện hoặc mài mòn. Trung lập đối với các sản phẩm nhựa và cao su. Chống chịu tốt với các tác động của nước và hóa chất. Nhiệt độ vận hành  – 45 0C  đến 180 0C.

Mỡ cách điện cao áp là hợp chất cách điện silicon. Mỡ được pha chế để bôi trơn và bảo vệ các kết nối điện, các thiết bị chuyển mạch.

 

mo cach dien

 

Mỡ bôi trơn cách điện, mỡ cách điện cao áp G. A BESSIL P -1, P – 3/4

  • Mã sản phẩm mỡ cách điện cao áp: G. A BESSIL P -1, P – 3/4

Tên Sản Phẩm: G.A Bessil P-1. G.A Bessil P-3/4

Xuất xứ: Brugarolas – Tây Ban Nha.
Đóng gói:  5Kg/ HộpG.A Bessil P-1. G.A Bessil P-3/4 là mỡ silicon với chất làm đặc vô cơ, mục đích bôi trơn cho các chi tiết cơ khí vận hành dưới sự biến đổi nhiệt độ lớn, tác động của nước và hóa chất.

Ứng dụng của mỡ cách điện cao áp G.A Bessil P-1. G.A Bessil P-3/4 được sử dụng để bảo vệ cách điện ngay cả trong môi trường ẩm ướt

Tính chất mỡ cách điện cao áp

  • Không hòa tan và chống thấm nước tốt.
  • Khả năng bịt kín cao
  • Dải nhiệt độ vận hành rộng
    Gi: 1120/kg

Tags: