MỠ BÔI TRƠN GỐC CANXI G.BESLUX SULPLEX H2 PLUS

Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus là sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp

Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus là sản phẩm mỡ phức Calcium chịu nhiệt cao, kháng nước chống sự rửa trôi và chịu cực áp rất tốt, mỡ bôi trơn chịu nhiệt G.Beslux Sulplex H 2 Plus pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa phức Calcium chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Brugarolas, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới đến từ Tây Ban Nha.

 

Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus

 

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN GỐC CANXI G.BESLUX SULPLEX H2 PLUS

  • Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các khớp nối và ổ trượt quay chậm ở nơi mà nó đáp ứng các yêu cầu của hàng hải nội địa và “ngoài trời”. Phạm vi ứng dụng của nó thì rộng khắp.
  • Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus cũng thích hợp như loại mỡ có công dụng chung không ” EP” sử dụng ” ngoài trời” ở nơi mà nước thường xuyên tiếp xúc với mỡ.
  • Luôn luôn tránh làm bẩn mỡ do bụi bẩn và/hoặc bụi đất khi tra mỡ. Ưu tiên sử dụng hệ thống bơm hơi.

 

Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN GỐC CANXI G.BESLUX SULPLEX H2 PLUS

  • Merkan không bị pha loãng trong tình trạng có nước, dẫn đến khả năng chống sự rửa trôi của nước vượt trội.
  • Do cầu trúc mịn và lỏng,Merkan dễ dàng bơm và do đó phù hợp với các hệ thống bôi trơn trung tâm
  • Merkan không chứa chì, hoặc các kim loại nặng khác gây nguy hại cho sức khoẻ và môi trường.

MỠ BÔI TRƠN GỐC CANXI G.BESLUX SULPLEX H2 PLUS được phân phối bởi:

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu.

Địa chỉ: Số 70 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0903 23 26 29

Số Fax: (024) 36251775

 

Mỡ canxi G.Beslux Sulplex H 2 Plus

 

BRUGAROLAS – Tây Ban Nha Với hơn 130 năm hoạt động, sản phẩm có mặt tại hơn 60 quốc gia và trải đều ra khắp các châu lục. Các dòng sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp, từ các ngành công nghiệp nhẹ như Dệt May, Thực Phẩm,.. đến các ngành công nghiệp nặng như Xi Măng, Nhiệt Điện, Gia Công Kim Loại, Khai Khoáng,.. thích hợp với mọi điều kiện hoạt động từ điều kiện thường đến những điều kiện khắc nghiệt nhất. Đồng thời các sản phẩm còn được nghiên cứu tạo ra trên cơ sở không ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng trong điều kiện cho phép đối với môi trường và người sử dụng.

Công ty phân phối dầu mỡ công nghiệpTân Phú Hiếu tại Hà Nội chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp cho doanh nghiệp trên địa bạn tỉnh Hà Nội.