Mỡ chịu cực áp đa dụng G.Beslux Atox H-2/3

Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3 là loại mỡ công nghiệp, mỡ đa dụng chất lượng cao, được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc sà phòng hỗn hợp lithium/calcium. hell, mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3 có chứa các phụ gia chịu cực áp, chống mài mòn, chống ôxi hóa và chống ăn mòn và phụ gia bám dính. Nó cũng chứa phụ gia rắn để chịu được tải va đập. Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

 

Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3

Mỡ bôi trơn chịu cực áp dùng cho các thiết bị công nghiệp chịu nhiệt, chịu nước.

Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3

Tên sản phẩm: Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3

Quy cách đóng gói: Thùng 15Kg, Phuy 180Kg

Hãng sản xuất: Brugarolas. Liên hệ:  (+84) 903232629

Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3 thường được dùng trong các ứng dụng ổ đỡ bánh xe ô tô, mỏ đá, máy nghiền, băng tải con lăn, ổ bi và ổ bạc trong công nghiệp, bôi trơn thông dụng trong các nhà máy, các vòng bi trong thiết bị xây dựng, thiết bị nông nghiệp,…

 

Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3

 

Thành phần chính của mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3:

– Dầu gốc khoáng sau khi được tinh lọc

– Chất làm đặc lithium

– Phụ gia chịu cực áp, chống rỉ và chống oxy hóa

Ưu điểm của mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3:

– Tuổi thọ của mỡ dài do khả năng ức chế oxy hóa cao

– Khả năng ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp – Bảo vệ bề mặt kim loại tốt, giúp giảm thiểu thời gian bảo trì bảo dưỡng. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng một lượng mỡ nhỏ, nó vẫn giúp các thiết bị của bạn vận hành thông suốt và trơn tru.

Thông số kỹ thuật của mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3: Cấp NLGI 0 Điểm nhỏ giọt 0 C 188 Độ xuyên kim, ở 25 0 C 364 Chất làm đặc Độ rửa trôi ở 79 0 C, 1giờ.

 

Mỡ chịu cực áp G.Beslux Atox H-2/3

 

Mỡ chịu cực áp an toàn cho thực phẩm Beslux Atox 32

Mỡ chịu cực áp BESLUX ATOX – 32 là loại mỡ khoáng được tinh chế sâu, được sử dụng để bôi trơn cho các cơ cấu máy móc trong ngành thực phẩm & dược phẩm như : thiết bị thủy lực, bộ bôi trơn cho khí nén, máy bơm chìm, dầu bôi trơn đa dụng cho băng tải, rãnh trượt, bạc đạn, …

– BESLUX ATOX – 32 có nhiệt độ hoạt động từ -20oC đến +150oC.

– BESLUX ATOX – 32 là mỡ có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm USDA H1.

mỡ chịu nhiệt

Mỡ bò đa dụng là gì?

Mỡ bò đa dụng là mỡ bôi trơn có thành phần là dầu gốc khoáng (hoặc dầu gốc tổng hợp), chất làm đặc gốc lithium và các chất chống oxy hóa, ăn mòn dùng cho các thiết bị ô tô và các thiết bị công nghiệp không yêu cầu khả năng chịu cực áp. Mỡ đa dụng có nhiều cấp độ NLGI khác nhau từ 000, 00 đến 2, 3, 4, 5, 6.

Mỡ bò chịu cực áp là gì?

Mỡ bò chịu cực áp có thành phần giống như mỡ bôi trơn đa dụng nhưng có bổ sung thêm phụ gia chịu cực áp. Mỡ bò chịu cực áp không nên sử dụng để bôi trơn các bộ phận bằng nhựa vì thành phần phụ gia chịu cực áp có trong mỡ dễ làm hỏng bề mặt của chi tiết nhựa. Mỡ bò chịu cực áp cũng có các cấp độ NLGI khác nhau từ 000, 00 đến 2, 3, 4 , 5, 6.

Mỡ bò chịu va đập là gì?

Mỡ bò chịu va đập hay còn gọi là mỡ chịu cực áp có thành phần giống như mỡ bò đa dụng nhưng có bổ sung thêm phụ gia rắn chịu va đập. Thông thường mỡ bò chịu va đập có màu đen. Mỡ bò chịu va đập thường được sử dụng để bôi trơn dây cáp, trục khuỷu, những bộ phận chịu rung lắc nhiều.

 

dầu đặc chủng brugarolas

 

Mỡ bò chịu nhiệt

Mỡ bò chịu nhiệt có 2 loại phổ biến sau: mỡ chịu nhiệt sử dụng để bôi trơn cho vòng bi, mỡ bò chịu nhiệt bôi trơn ốc vít để dễ tháo lắp sau thời gian dài sử dụng. Thông thường mỡ bò chịu nhiệt sử dụng cho vòng bi có nhiệt độ làm việc tối đa khoảng 300 độ C có thành phần chất làm đặc gốc Calcium Sulfonate và nhiệt độ làm việc của mỡ bò bôi trơn ốc vít có thể lên đên hơn 1000 độ C trong điều kiện yếm khí.

Mỡ bò thực phẩm

Mỡ bò để bôi trơn cho các bộ phận máy móc trong nhà máy thực phẩm cần đạt được tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cấp. Xem hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra một sản phẩm mỡ bò bất kỳ có đạt được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm hay không tại ĐÂY.

Nên chọn sử dụng sản phẩm mỡ bò chịu cực áp nào tốt?

Sản phẩm mỡ bò chịu cực áp Caltex Multifak EP là sản phẩm của tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới Chevron (Hoa Kỳ). Sản phẩm được rất nhiều khách hàng công nghiệp trên thế giới tin dùng vì chất lượng và lợi ích kinh tế mà sản phẩm mang lại đã được chứng minh qua thực tế sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm mỡ chịu cực áp :

 • Tăng cường tính chịu lực cao.
 • Tăng cường độ bền nhiệt , chống oxy hóa.
 • Chịu cực áp lớn.
 • Chống ăn mòn.
 • Chống gỉ sét.
 • Đáp ứng khả năng bôi trơn đặc biệt.

 

brugasrolas

 

Ứng dụng của sản phẩm mỡ chịu cực áp

 • Các thiết bị ,máy móc ngành khai khoáng
 • Các thiết bị , máy móc ngành luyện kim
 • Các thiết bị , máy móc ngành vận tải đường bộ , đường sắt , đường thủy
 • Thiết bị máy móc ngành xây dựng
 • Thiết bị , máy móc ngành cơ khí
 • Các thiết bị điện
 • Các trang thiết bị trong quân đội
 • Các máy móc chế biến giấy , hóa chất, chế biến gỗ
 • Dùng được cho hầu hết các thiết bị có chuyển động với cả trọng tải nặng và chịu cực áp lớn như các ổ bi, bạc đỡ, ổ trục , ổ đũa v.v..