Mỡ chịu nhiệt G.BESLUX FLUOR H-2

Mỡ chịu nhiệt hay còn gọi mỡ bôi trơn chịu nhiệt có tên tiếng anh  High Temperature Grease  sản phẩm của quá trình pha chế giữa dầu gốc cao cấp, chất làm đặc và hệ phụ gia với khả năng nổi bật  bôi trơn, chống ma sát, chống ăn mòn và các tĩnh năng trên không bị thay đổi khi mỡ làm việc ở nhiệt độ cao, mỡ bôi trơn …

mỡ flour
Mỡ flour

Là loại mỡ không nóng chảy chế tạo từ gốc tổng hợp và chứa Fluor. Dùng phù hợp cho nhiệt độ cao đến 280oC và tải trọng lớn, chịu ddwocwj tác nhân hóa học, axit, bazo, nước và hơi ẩm. Được sử dụng bôi trơn cho vòng bi của bánh xe tải và xe goongf, lò sấy, chi tiết máy tiếp xúc với ooxy, axit, bazo, dung môi, khí dầu mỏ, khí nhiên liệu…

G.Beslux Fluor H-2 tương đương Klubertemp GRAR 555 Mã: GRAR 555

Dầu mỡ đặc chủng G.Beslux komplex HT-2/S

MỠ VÔ CƠ CHỊU NHIỆT KHÔNG NÓNG CHẢY KHÔNG TẠO CẶN

G. BESLUX  VHT/S

Được sử dụng để bôi trơn cho các cơ cấu máy móc vận hành ở nhiệt độ cao không thay đổi (đạt tới 200oC). Và có thể vận hành tới nhiệt độ cao hơn (tới 220oC) mà không bị chảy lỏng hoặc bay hơi do nhiệt.

Dầu gốc là dầu tổng hợp kết hợp cùng với phụ gia chất lượng cao cung cấp cho G. BESLUX VHT/S và G. BESLUX VHT/S.NE thời gian sử dụng lâu và hiệu suất bôi trơn tốt hơn so với các loại mỡ thông thường.

G. BESLUX KOMPLEX HT-2/S

G.BESLUX KOMPLEX HT-2/S  là loại mỡ bôi trơn gốc là dầu tổng hợp chất làm đặc vô cơ cho tuổi thọ cao và chịu nhiệt rất tốt.

Sản phẩm dùng để bôi trơn các vòng bi hoạt động ở nhiêt độ cao (lên đến 200 0C,nhiệt độ cao nhất là 220 0C).

Mỡ chịu nhiệt Beslux Komplex HT 2/S

Được sử dụng chính trong:

  • Vòng bi trong trục lăn máy nghiền(máy cán,máy say máy phay).
  • Các loại vòng bi trong xưởng sử lý nhiệt.
  • Các loại vòng bi trục lăn đã được bầy ra đến nhiệt độ thay đổi rất lớn.
  • Các loại máy và vòng bi hoạt động ở nhiệt độ cao với mức độ nhiễm bẩn cao, nói chung bất cứ chỗ nào quy định với khả năng hàn kín cao là phụ thuộc vào chất bôi trơn.

G.BESLUX KOMPLEX HT-2/S tương đương KLUBER GHY441

MỠ ĐỒNG CHỊU NHIỆT 1100 oC ( KHI KHÔNG CÓ MẶT KHÔNG KHÍ )

Beslux komplex HT-2/S mỡ chịu nhiệt

G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1

Được pha chế với công thức đặc biệt để vận hành ở nhiệt độ rất cao, những nơi phải chịu ăn mòn, mài mòn, bó máy, chịu xước của các mối nối, khớp nối, mối hàn, bản lề…

  • Bảo vệ chống xước, ăn mòn, bó máy.
  • Làm cho quá trình sửa chữa và vận hành dễ dàng.

Chống chịu được tải trọng cao nhờ có chứa cấu tử bôi trơn rắn hàm lượng cao. Những sản phẩm mỡ chịu nhiệt có cấu trúc bền vững đặc biệt giúp cho chúng thích hợp cho các ổ bi các loại khớp xoay và khớp lắc, các ổ đỡ chịu tải nặng và đặc biệt hữu hiệu trong việc phòng tránh ổ đỡ bị hư hỏng do sự rung động quá mức hoặc va đập,vận hành ở tốc độ cao và nhiệt độ cao.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS – Tây Ban Nha, và hãng IKV – Pháp, các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

dầu máy may công nghiệp BESLUX AROL 22

 

Tân Phú Hiếu – Nhà Sản Xuất & Nhà nhập khẩu các loại Mỡ bò, Mỡ bôi trơn , Mỡ chịu nhiệt vòng bi.
Một số sản phẩm mỡ chịu nhiệt của Tân Phú Hiếu :

Mỡ Chịu Nhiệt Grease L2 , L3 , L4 Lithium Crystal NLGI. 2 3 T3 (Singapore Technology )

Mỡ chịu nhiệt Nachi Lithium Grease NLGI.3

Mỡ chịu nhiệt RTM Lithium MP3

Mỡ chịu nhiệt EP Grease NLGI.0 1 2 3 ( độ nhỏ giọt 260 độ C )

Mỡ chịu nhiệt LXT Lithium Complex Grease Thailand NLGI.2 ( 270 độ C )

Mỡ chịu nhiệt BTX Thái No.3 ( 350 độ C )

Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của Brugarolas và IKV đặc chủng ở thị trường Việt Nam!

 

mỡ bôi trơn beslux

 

Tag từ khoá: các loại dầu brugarolas, các sản phẩm dầu mỡ, dầu brugarolas cao cấp, dầu cao cấp, dầu mỡ đặc chủng, dầu nhờn giá tốt, mỡ bôi trơn, nhớt công nghiệp, nhớt giá rẻ, nhớt nhập khẩu, sản phẩm dầu công nghiệp.