G.BESLUX KOMPLEX ALFA II (Mỡ chịu nhiệt gốc tổng hợp). 

  1. Giới thiệu G.BESLUX KOMPLEX ALFA II

Đây là sản phẩm mỡ bôi trơn đa dụng mới có hiệu quả cao. Với khoảng nhiệt độ vận hành rộng trong phạm vi -50, 1800C, nhiệt độ tức thời 2000C.

Sản phẩm với chất làm đặc là hợp chất hữu cơ và tính ổn nhiệt cùng với chỉ số độ nhớt cao của loại dầu tổng hợp mang đến khả năng bôi trơn vượt trội và chống chịu lão hóa tốt.

 

Brugarolas

 

Mỡ bôi trơn đa dụng có tên tiếng anh : Grease , Lubricant Grease  dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp có dạng bán rắn hoặc bán lỏng được pha chế bởi dầu gốc, chất làm đặc gốc xà phòng Lithium và hệ phụ gia bao gồm phụ gia phân tán, chống ăn mòn, chống oxi hóa và tạo bọt.

Sản phẩm được tạo ra có sự đổi mới với chất làm đặc là hợp chất hữu cơ và tính ổn nhiệt cùng với chỉ số độ nhớt cao của loại dầu tổng hợp mang đến khả năng bôi trơn vượt trội và chống chịu các tác nhân tốt.

  1. Sử dụng G.BESLUX KOMPLEX ALFA II

– Sử dụng cho các vòng bi và mọi cơ cấu vận hành với  nhiệt độ làm việc liên tục trong phạm vi -50, 180ºC (nhiệt độ tức thời 220ºC).

– Vòng bi vận hành với tốc độ trung bình và cao. SF=700,000

– Vòng bi mô tơ điện.

– Vòng bi quạt, quạt hút, bơm.

–  Vòng vi xe gòong trong lò nung.

–  Vòng bi của quạt máy sấy.

– Vòng bi của băng tải hoặc dây curoa.

– Vòng bi và bulông trong trong hệ thống xích vận hành dưới nhiệt độ cao.

– Vòng bi thẳng và đầu nối trong tiếp xúc nhựa – nhựa, kim loại – nhựa.

– Bôi trơn thanh dẫn, vòng bi nhựa và thanh trượt.

– Bôi trơn vòng bi và các cơ cấu thông dụng ở vị trí cần giảm số lần tra mỡ và tăng thời gian sử dụng.

Trên thực tiễn đã và đang đem đến cho khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ cũng như giá cả và thời gian so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường với sự hợp lý nhất trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

mỡ Beslux komplex

 

Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài chất lượng tốt, giá cả hợp lý, còn là sự am hiểu về mặt kỹ thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác đang sử dụng,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng: Nếu có cơ hội hợp tác, cung cấp sản phẩm cho Quý khách hàng sử dụng thì tiêu chí “chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và đảm bảo an toàn ” là trách nhiệm của chúng tôi và cũng là sự hài lòng đối với Quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động: Uy tín, đáng tin và kịp thời”.

Với chỉ tiêu sản phẩm: Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo kỹ thuật”.

G.BESLUX KOMPLEX SC

Nhà cung cấp dầu nhớt CASTROL, mỡ công nghiệp, Tân Phú Hiếu rất mong muốn được hợp tác, cung cấp sản phẩm dầu nhớt chia sẻ những khó khăn về kỹ thuật, bài toán chi phí,…. đối với Quý khách hàng sử dụng và các đại lý kinh doanh trong lĩnh vực dầu nhớt.