Mỡ chịu nước G. BESLUX KOMPLEX M-2 là mỡ bôi trơn tuổi thọ cao với dầu khoáng tinh chế và các chất phụ gia, trong đó cung cấp sự chống mài mòn, chịu cực áp và chất chống oxi hóa cao và có khả năng chống ăn mòn. Đây là loại mỡ tuyệt vời để bôi trơn cho các vòng bi, các hoạt động ở nhiệt độ cao, chịu tải trọng lớn và nước.

 

mỡ chịu nước g.beslux komplex m2

Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của Brugarolas và IKV đặc chủng

Mỡ chịu nước BESLUX KOMPLEX M2 là mỡ bôi trơn tuổi thọ cao với dầu khoáng tinh chế và các chất phụ gia, trong đó cung cấp sự chống mài mòn, chịu cực áp và chất chống ăn mòm, chịu nước tốt.

Mỡ chịu nhiệt độ cao, mỡ chịu nước G. BESLUX KOMPLEX M-2 là loại mỡ Phức Calcium Sulfonate chịu nhiệt cao, kháng nước và chịu cực áp được thiết kế đặc biệt để bôi.

Mỡ tốc độ cao, mỡ chịu nước G.BESLUX  KOMPLEX  M-2

Đây là loại mỡ được chế biến từ dầu gốc khoáng nguyên chất. Phụ gia của loại mỡ này cung cấp đặc tính chống mài mòn rất cao. Đó là phụ gia EP và có thể chống oxy hóa rất tốt. Đây là loại mỡ rất hoàn hảo để sử dụng trong cơ chế hoạt động của vòng bi trong điều kiện:

  • Nhiệt độ cao
  • Tải trọng năng.
  • Thương xuyên tiếp xúc với nước.

Đặc biệt là loại mỡ này không chứa chất làm đặc xà phòng hóa từ bột kim loại. Chính vì vậy, khả năng chịu nhiệt của nó rất cao. Điều này, rất thích hợp để sử dụng bôi trơn ở guồng quay cao nhưng chịu tải mức độ trung bình trở xuống.

 

mỡ vòng bi beslux komples m 2

Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối duy nhất sản phẩm Beslux Komplex M-2

Ưu điểm mỡ chịu nước Beslux Komplex M-2:

G.Beslux Komplex M-2 là loại mỡ bôi trơn gốc là dầu tổng hợp chất làm đặc vô cơ cho tuổi thọ cao và chịu nhiệt rất tốt.

Mỡ Polyure G.BESLUX KOMPLEX M-2 (Nhiệt độ vận hành: -20 đến 150 độ C, cực đại 180 độ C). Sản phẩm thay thế hoàn toàn SKF LGHP 2.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại mỡ khác nhau nữa. Hy vọng qua bài viết này bạn có nhiều kiến thức hữu ích cho mình. Có thể tự chọn cho mình những loại mỡ bôi trơn phù hợp nhất.

Tân Phú Hiếu – Công ty chuyên nhập khẩu và là đại lý độc quyền tại Việt Nam nhiều chủng loại sản phẩm VÒNG BI (Bạc đạn), dây CUROA. DẦU NHỜN, MỠ BÒ, MỠ CHỊU NƯỚC Cung cấp sỉ, lẻ khắp các tỉnh trên cả nước.

Mua mỡ bò chịu nhiệt kháng nước cao cấp, mua mỡ chịu nước đóng hộp màu trắng (400 gram) giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi chỉ có tại Tân Phú Hiếu.