MỠ CHỐNG KẾT DÍNH – BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1

Mỡ lắp ráp chống kẹt còn gọi là mỡ đồng chống kẹt dính bulong ốc vít. Mỡ lắp ráp chống kẹt được thiết kế sử dụng trong những ứng dụng có nhiệt độ hoạt động rất cao, nơi mà các khớp, ren thường xuyên có sự ăn mòn, rỉ sét, kẹt dính, bong tróc.

Giá: Liên hệ

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

 

MỠ CHỐNG KẾT DÍNH – BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1

– BESLUX ANTI–SEIZE PASTE 1 là loại mỡ chống lại sự kết dính giữa hai bề mặt kim loại khi chịu lực siết ép cao. Nó còn có tên gọi khác là mỡ lắp ráp, …

– BESLUX ANTI–SEIZE PASTE 1 được pha chế với công thức đặc biệt để vận hành tốt ở cả nhiệt độ thấp & ở nhiệt độ rất cao (đến 1100oC). Thường sử dụng để bôi lên bu lông, ren ốc, mặt bích, khớp nối, bản lề, chốt cơ khí, …Giúp thảo gỡ dễ dàng các cụm chi tiết cơ khí bằng kim loại có sử dụng bu lông, đai ốc, mặt bích, khớp nối, …Làm cho quá trình sửa chữa và vận hành các máy móc cơ khí được dễ dàng.

– BESLUX ANTI–SEIZE PASTE 1 có thời gian sử dụng rất lâu dài, hiệu quả bôi trơn & chống dính duy trì rất lâu.

– Cách sử dụng : Dùng chổi quét trực tiếp lên bề mặt kim loại cần chống kết dính (sau khi đã làm sạch bề mặt kim loại).

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

 

NOTE : VỀ NHÀ SẢN XUẤT BRUGAROLAS

BRUGAROLAShiện nay là một trong ba công ty chuyên về Sản Xuất các chủng loại Dầu & Mỡ Đặc Chủng Lớn Nhất của Châu Âu, Nhà Máy chính đặt tại BARCELONA – TÂY BAN NHA.

Công Ty DV & TM Tân Phú Hiếu chúng tôi hiện là Đại Lý Phân Phối các sản phẩm Dầu Đặc Chủng & Mỡ Đặc Chủng của BRUGAROLAS tại Khu Vực Hà Nội.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng của hãng dầu mỡ Brugarolas- Tây Ban Nha tại Việt Nam.
Công ty TNHH Sản xuất Và Thương Mại Công Nghệ Tân Phú Hiếu là đơn vị chuyên cung cấp Dầu mỡ nhờn, Phụ tùng thay thế và Thiết bị đo kiểm cho các nghành công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

 

Phân phối dầu mỡ công nghiệp

· Dần nhớt Ô tô

· Dầu biết thế

· Dầu gia công kim loại

· Dầu mỡ đặc chủng

· Dầu mỡ nghành thực phẩm

· Dầu mỡ nghành công nghiệp nặng…

Với phương châm kinh doanh ‘Uy tín, chất lương, kịp thời” Công ty chúng tôi hy vọng được hợp tác, cung cấp và tư vấn kỹ thuật về những sản phẩm mà mình cung cấp đến quý quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

PHÒNG KINH DOANH
Địa Chỉ: 70 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại:(84-24) 3625.1972

Di Động Mr.Hải: (+84) 903232629

Fax: (84-24) 3625.1775
Email:shuttle@hn.vnn.vntphvietnam@vnn.vn,

tanphuhieu@vnn.vn, tanphuhieuvn@hn.vnn.vn