Mỡ chống kẹt hay còn gọi là mỡ đồng chống kẹt dính bu lông ốc vít. Mỡ được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong những ứng dụng có nhiệt độ hoạt động rất cao nơi mà các khớp, ren thường xảy ra sự ăn mòn, rỉ sét, kẹt dính, bong tróc. Ngoài ra còn có mỡ chống kẹt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF.

Mỡ chống kẹt phức hợp nhôm giúp bảo vệ lâu dài chống lại sự ăn mòn, ăn mòn, rỉ sét và co giật trong điều kiện khó khăn nhất và tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Mỡ chống kẹt chính hãng giá tốt, chống kẹtchống ăn mòn và bột bôi trơn bảo vệ ốc vít, bu lông, chống ăn mòn điện hóa cho vít, các vít nối cũng như là bản lề, thiết bị thủy lực và các búa hơi, …

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

Mỡ bôi trơn chống kẹt G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1

MÔ TẢ:

Mỡ chống kẹt G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 là sản phẩm mỡ chịu nhiệt, chống kẹt có hàm lượng cao các chất rắn bôi trơn chất lượng cao. Được chuyên dùng như một loại keo lắp ráp chống kẹt. Nó được bôi vào các chi tiết như bulong, ốc vít, vòng bi…trước khi ghép nối hoặc lắp ráp để bảo vệ chi tiết trong thời gian dài và tháo ra dễ dàng khi cần.

Hãng sản xuất: BRUGAROLAS

Bao bì: Thùng 5Kg

Mỡ lắp ráp chống kẹt G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 là sản phẩm mỡ chịu nhiệt, chống kẹt có hàm lượng cao các chất rắn bôi trơn chất lượng cao. Được chuyên dùng như một loại keo lắp ráp chống kẹt. Nó được bôi vào các chi tiết như bulong, ốc vít, vòng bi…trước khi ghép nối hoặc lắp ráp để bảo vệ chi tiết trong thời gian dài và tháo ra dễ dàng khi cần.

Các ứng dụng chính của mỡ chống kẹt

  • Khuyến nghị sử dụng cho các bu long, ốc vít, khớp ren…nơi có yêu cầu chịu nhiệt độ rất cao và không thường xuyên tháo lắp.

Đặc điểm của sản phẩm lắp ráp chống kẹt

  • BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 có nhiệt độ làm việc lên đến 1100°C.
  • BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 có màu đỏ đồng.

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

Mỡ chống kẹt sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt chịu áp lực cao, chuyên dụng siêu chịu nhiệt từ -180°C – 1200°C.

 

Mỡ đồng chống kẹt, mỡ chống kẹt G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 được sử dụng trong tất cả ngành công nghiệp bao gồm khai thác môi trường, khai thác biển, công nghiệp dầu khí.

Lý tưởng cho đinh tán bánh xe kéo thuyền để ngăn rỉ sét và kẹt máy. Có thể sử dụng trên bản lề bên ngoài, mép cạnh, ốc vít, đai ốc & bu lông. Giúp ngăn chặn kẹt máy và ăn mòn trong môi trường ô tô, hàng hải, công nghiệp, nông nghiệp và nước nói chung.

Mỡ đồng chống kẹt, mỡ chống kẹt G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 sử dụng ở nhiệt độ từ dưới 0 đến 1093°C.

Hướng dẫn sử dụng mỡ chống kẹt

Làm sạch bề mặt bằng Fast Cleaner (ứng dụng trong ngành thực phẩm) hoặc Cleaner S sau đó bôi đều lên bề mặt thiết bị.

Chỉ phù hợp với các ứng dụng cụ thể, không thay thế hoàn toàn dầu nhờn nguyên chất và mỡ bôi trơn.

Bạn nên chọn mua mỡ chống kẹt như thế nào?

Có không ít yếu tố để cân nhắc chọn mua mỡ chống kẹt cho người sử dụng. Đa phần trên các nhà sản xuất đều khuyến cáo bạn nên sử dụng loại mỡ nào để phù hợp cho máy móc.

Ngoài khuyến cáo của nhà sản xuất bạn cũng có thể chọn mua mỡ chống kẹt bằng cách dựa trên điều kiện môi trường làm việc. Ví dụ như nhiệt độ, chất liệu kim loại của máy móc, áp lực của máy móc khi vận hành (mức tải, áp suất,tốc độ),…

Ví dụ cụ thể như tại những nhà máy thép, vòng bi bắt buộc phải hoạt động hết công suất liên tục ở môi trường nhiệt độ cao từ 120 – 150 độ C; hoặc trong các nhà máy sản xuất ô tô, nội thất kim loại, các lò sấy khô có công suất lớn (nhiệt độ trên 200 độ C),…

Trong trường hợp nhà máy thép bạn có thể chọn mỡ chống kẹt của chất làm đặc lithium hoặc polyurea. Còn đối với nhà máy sản xuất ô tô bạn có thể lựa chọn mỡ bò của gốc Calcium Sulfonate.

 

cam kết hài lòng dầu mỡ tân phú hiếu

 

Địa chỉ uy tín cung cấp mỡ chống kẹt chịu nhiệt?

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu tự hào là đơn vị cung cấp các loại mỡ bò chịu nhiệt, mỡ chống kẹt chính hãng. Đồng thời công ty còn cung cấp tất cả các loại dầu nhớt công nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Chất lượng là điều đầu tiên chúng tôi luôn mong muốn giao tận tay khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Tân Phú Hiếu!

Dầu công nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tân Phú Hiếu nhà phân phối mỡ công nghiệp chất lượng cao, giá thành rẻ nhất. Sản phẩm mỡ bôi trơn, mỡ chống kẹt chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại sản phẩm.

Tag: mỡ chống kẹtmỡ chống kẹt giá rẻ, mỡ chống kẹt chính hãng, bán mỡ chống kẹt, mua mỡ chống kẹt, giá mỡ chống kẹt.

Tags: