Sản phẩm mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II do công ty Tân Phú Hiếu độc quyền phân phối. G.Beslux Komplex Alfa II mỡ đa dụng, mỡ không tạo cặn

Sản phẩm mỡ đa dụng, mỡ bôi trơn cao cấp chịu nhiệt độ cao Beslux Komplex Alfa II, loại mỡ đa dụng ứng dụng tốt cho những ứng dụng có điều kiện vận hành vô cùng đặc biệt, mỡ bảo vệ cho những Bulong, ốc vít, thanh trượt lò nung, giàn giáo… và những ứng dụng khác.

 

Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II

 

Nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp, vận tải tại miền bắc xin giới thiệu đến quý khách hang dòng sản phẩm mỡ đa dụng chuyên dùng cho các ứng dụng vận hành ở nhiệt độ cao, và điều kiện làm việc khắc nghiệt. sản phẩm mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II được chứng minh làm việc hiệu quả cho những ứng dụng như phương tiện chuyên chở, máy phát điện,giàn giáo, cần cẩu, cần trục, mối nối mắc xích, đinh tán, tua bin, chốt quay, vòng bi, thiết bị tạo vết, cam, bộ phận bốc hàng, các thiết bị chuyên dùng có khuynh hướng bị mài mòn.

Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II là chất bơi trơn đối kháng axít, chống thấm nước, có khả năng chịu nhiệt cao và bảo vệ máy móc. Nó còn ngăn chặn quá trình ăn mòn kim lọai và giúp cho việc thóa dỡ máy móc khi có mục đích bảo trì trở nên dễ dàng hiệu quả.

Chất bơi trơn dạng sợi: Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II là dầu bơi trơn dạng sợi tiên tiến sẽ thiết lập một màng bảo vệ bền bỉ ngăn chặn oxy hóa, mài mòn và gỉ sét.

Đặc tính giải phóng: Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II chứa họat chất zygote sẽ đánh tan bất kỳ chất gây mai mòn, gỉ sét làm cho bề mặt luôn mới đẹp. Nó còn được sử dụng như môt họat chất giải phóng cho các bộ phận, thành phần và móc khóa bị khóa chặt lại với nhau.

 

Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II

 

Kim loại siêu nhỏ: Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II chứa các kim loại siêu nhỏ sẽ giúp bít kín lỗ hỏng hoặc bị ăn mòn. Thành phần siêu nhỏ này không chỉ bảo vệ mà còn cai thiện bề mặt kim lọai.

Thành phần từ tính: Thành phần từ tính trong mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II sẽ trỡ nên linh họat khi tiếp xúc với chất oxít nguyên nhân gây ra ăn mòn và gỉ sét. Hiện tượng phân tách chóng vách xảy ra, nhờ đó hợp chất oxít trở nên trung tính và bị tan biến. Kế đến nó tạo ra chất oxít hydro vô hại một phần bốc hơi, một phần trôi lơ lửng nhờ đó bề mặt kim loại luôn đẹp mới và tránh bị ăn mòn.

Lý tính rất mạnh: Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II bền bỉ và năng động sẽ giải thóat cho các bộ phận bị siết chặt do oxi hóa gây ra. Nó cũng tạo thành một màng bơi trơn bền bỉ để bảo vệ kim loại phía dưới.

Những chất hòa tan bình thường mặc dù cũng có tính năng giải phóng nhưng sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng len các bộ phận, thành phần và các khu vực xung quanh. – Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II không những hạ gục được sự cố kẹt cúng mà còn vô hại và không làm tổn thương các khu vực xung quanh.

Không gây độc hại: Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II không gây độc hại thích hoạt với mọi loại thiết bị.

Bền bỉ – dẻo dai: Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II rất bền bỉ nên không bị bốt hơi hoặc tan biến suốt một thời gian dài.

Khả năng thâm nhập cao: Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II thâm nhập rất cao. Nó không chỉ len lỏi vào các khu vực bị mài mòn nghiêm trọng và các bộ phận bị siết mà còn xâm nhập các lỗ nhỏ li ti chưa bị tổn thương trên bề mặt kim lọai để loại trừ hợp chất gây mài mòn, nhờ vậy các bộ phận tránh khởi sự ăn mòn và gỉ sét.

Dễ sử dụng: Có thể bôi mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II lên hầu hết các thiết bị. Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II không chỉ giải phóng mà còn bảo vệ các đinh ốc, đinh tán, ốc bù loong, vòng đệm, thiết bị nối ống, ống dẫn hơi nước, thiết bị chuyên chở dung dịch lỏng.

Cách dùng: Lý tưởng nhất là nên bôi trơn mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II lên tất cả các bộ phận,thành phần trước khi gỉ sét xuất hiện. Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II đặc biệt thích hợp với các phương tiện chuyên chở, máy phát điện,giàn giáo, cần cẩu, cần trục, mối nối mắc xích, đinh tán, tua bin, chốt quay, vòng bi, thiết bị tạo vết, cam, bộ phận bốc hàng, các thiết bị chuyên dùng có khuynh hướng bị mài mòn.

 

Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II

 

Khung nhiệt độ cho phép: Mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II họat động tốt trong khung nhiệt độ từ -300C đến 10930C. Do vậy mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II đáp ứng được 99% điều kiện họat động của bất kì loại máy móc hoặc thiết bị nào.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại mỡ khác nhau nữa. Hy vọng qua bài viết này bạn có nhiều kiến thức hữu ích cho mình. Có thể tự chọn cho mình những loại mỡ bôi trơn, mỡ đa dụng phù hợp nhất.

Công Ty chúng tôi chuyên nhập khẩu mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II. Mặt hàng mỡ đa dụng Beslux Komplex Alfa II đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may – Uy tín, Chất lượng tốt nhất.

Tags: