GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM MỠ CALCIUM SULFONATE CỦA NYE

Dòng mỡ bôi trơn RheotempTM Calcium Sulfonate được nghiên cứu và phát triển cho ngành công nghiệp sản xuất Thực phẩm, nước uống (Food and Beverage) và Công nghiệp ô tô (Automotive). Mỡ RheotempTM Calcium Sulfonate làm việc rất hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu tải trọng cao, điều kiện làm việc khắc nghiệt.  Cấp NLGI 2. Nye có 4 sản phẩm mỡ RheotempTM Calcium Sulfonate với độ nhớt của dầu gốc ISO 32, 100, 220 và 460 lần lượt là RheotempTM 662, RheotempTM 665, RheotempTM 668, và RheotempTM 669.

Đặc điểm mỡ gốc Calcium Sulfonate

Mỡ bôi trơn gốc Calcium sulfonate có tính năng chịu nhiệt độ cao lên đên 250 độ C, chịu cực áp, kháng nước và nước muối tốt được sử dụng cho các thiết bị máy móc công nghiệp.

 

mỡ gốc Calcium Sulfonate

Mỡ bôi trơn gốc Calcium sulfonate có tính năng chịu nhiệt độ cao lên đên 250 độ C

 

So với mỡ phức Aluminum, Mỡ RheotempTM Calcium Sulfonate làm việc tốt và hiệu quả hơn:

+ Độ bền vững cấu trúc (Shear stability) cao, khả năng chống rửa trôi (Water washout) rất tốt giúp kéo dài tuổi thọ máy móc, giảm tiêu hao mỡ bôi trơn   Sử dụng dầu mỡ “đắt tiền” của các nhà sản xuất lớn có làm tăng chi phí sản xuất?

+ Do chất làm đặc có cấu trúc đồng nhất, mỡ RheotempTM Calcium Sulfonate có khả năng giảm ma sát, chống mài mòn tự nhiên cao. Bảo vệ chống mài mòn xuất sắc với cả trường hợp tải trọng lớn, có trị số mài mòn 4 bi (4-Ball wear scar) rất thấp.

+ Bảo vệ động cơ, thiết bị khỏi gỉ sét một cách xuất sắc

+ Mỡ gốc Calcium Sulfonate rất bền nhiệt

+ Khả năng chịu nước rất tốt, cấu trúc mỡ bền vững ngay cả khi môi trường làm việc có nước

+ Đa năng: có thể sử dụng 1 loại mỡ cho nhiều vị trí, bộ phận, thiết bị khác nhau

 

mỡ bôi trơn công nghiệp

Giới thiệu dòng sản phẩm Mỡ Calcium Sulfonate của Nye

Ứng dụng của sản phẩm mỡ gốc Calcium Sulfonate:

RheotempTM Calcium Sulfonate được dùng cho Bánh răng (Gear), Vòng bi, ổ trục (Bearings), Xích (Chain) trong các dây chuyền sản xuất:

+ “Baking”: trộn bột, lên men, nướng, làm lạnh

+ Đóng chai nước uống

+ Đóng hộp, ghép mí

+ Đóng thùng/hộp carton

+ Dây chuyền sản xuất sữa

+ Chế biến thức phẩm đông lạnh

+ Chế biến gia súc, gia cầm

Mỡ gốc Calcium Sulfonate là mỡ gốc Calcium Sulfonate chịu nhiệt độ cao và độ ổn định cắt tuyệt vời, khả năng bơm tốt và chống nước vượt trội. Dòng mỡ này cho khả năng ổn định tốt trong môi trường oxi hóa cao, sử dụng cho một loạt ứng dụng công nghiệp, kể cả trong điều kiện nhiệt độ cao và điều kiện ẩm ướt.

Sản phẩm mỡ gốc Calcium Sulfonate chịu nhiệt độ cao được nhập khẩu chính hãng phân phối toàn miền bắc – CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG