Mỡ gốc Lithium Base ( độ nhỏ giọt <180 độ C, nhiệt độ hoạt động -20 đến 120 độ C )

Mỡ bò Nachi gốc Lithium – Mỡ Lithium – Mỡ Chịu Nhiệt Lithium Nachi QUÂN DIỆU
Mỡ bôi trơn NACHI Crystal Lithium Base Grease NLGI.3

Xuất xứ : Tân Phú Hiếu ( Hà Nội )
Độ nhỏ giọt : <180 độ C
Nhiệt độ hoạt động : 0 đến 110 độ C

 

Mỡ Sinopec Crystal Grease NLGI No T3

 

Chi tiết :
Mỡ NACHI Crystal Lithium Base Grease Tân Phú Hiếu là loại Mỡ Gốc Lithium cao cấp , đây là loại mỡ chịu nhiệt đa dụng chất lượng cao được phát triển dựa trên công nghệ khép kín và hệ phụ gia tiên tiến , được cấu thành từ gốc lithium có chứa phụ gia cực áp không chì, kết hợp với dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao, dùng để bôi trơn tất cả các loại ổ trượt và ổ lăn, các khớp bản lề, các mặt trượt thường gặp trong vận tải và công nghiệp, máy cày máy xúc, cáp điện, máy khoan, máy móc cơ khí…

Các phân khúc mỡ lithium của Tân Phú Hiếu :

Mỡ Nachi Crystal Lithium Tân Phú Hiếu ( 180 độ C , VN )
Mỡ Chịu Nhiệt Grease L3 Tân Phú Hiếu ( 180 độ C, Singapore )
Mỡ Chịu Nhiệt RTM Lithium MP L3 ( 180 độ C VN )
Mỡ Crystal Lithium SINOPEC SD ( 180 độ C Singapore )
Mỡ Lithium SINOPEC MP ( 180 độ C Singapore )

Mỡ Chịu Nhiệt MP2 Lithium Complex LXT Siam Lubricant ( 270 độ C, Thái Lan )
Mỡ Chịu Nhiệt GLX Complex EP3 ( 270 độ C ).

 

Mỡ Sinopec Crystal Grease NLGI No T3

 

Mỡ EP Lithium Base Grease phù hợp bôi trơn các ổ bi và hộp số chịu tải trọng vừa và cao, ví dụ trong các ổ bi của trục máy cán thép nóng và cán nguội, các phụ kiện của lò nung, các bộ phận nâng hạ trong nhà máy thép. Loại mỡ này cũng được khuyến nghị dùng rộng rãi để bôi trơn các thiết bị và các xe có tải trọng cao trong ngànhkhai mở và các ngành công nghiệp khác. – Dải nhiệt độ hoạt động từ: -20ºC đến 120ºC.

Với phương châm “Uy tín làm đầu” Tân Phú Hiếu đã có được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng, trở thành một trong những nhà phân phối dầu công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Đối với phần lớn khách hàng khi đã đến với Tân Phú Hiếu, sự hài hoà về tư vấn,chất lượng, dịch vụ là những yếu tố để lại ấn tượng nhất. Với tiêu chí ” Khách hàng là ông chủ ” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm chất lượng do chúng tôi cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường..